Giá: Thỏa thuận Diện tích: 55,43 m²
Đường Quốc lộ 1A, Xã Mai Pha, Lạng Sơn, Lạng Sơn
Cao Minh Châu Cao Minh Châu
0352486697

Bán 2 căn góc siêu VIP phố đi bộ và phố chợ đêm dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn, suất ngoại giao

Thỏa thuận 55,43 m²
Quốc lộ 1A, Xã Mai Pha, Lạng Sơn, Lạng Sơn

Thông tin mô tả:

Tổ hợp thương mại dịch vụ, căn hộ và khách sạn 5 sao Apec Diamond Park là dự án trọng điểm của Apec Group trong năm 2019 với mức đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Tọa lạc tại khu đất vàng cửa ngõ thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park có chiều cao 27 tầng, bao gồm shophouse, căn hộ, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Toàn bộ tổ hợp được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn Wyndham (Wyndham Hotel Group) một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu với danh mục đầu tư toàn cầu bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia. Việc lựa chọn hợp tác với Wyndham là một trong những bước đi mang tính đột phá về chiến lược của công ty nhằm nâng tầm quản lý của Apec Diamond Park với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế tại Lạng Sơn và đảm bảo hiệu quả khai thác kinh doanh cho toàn dự án.
DT 55.432m2.
Quý khách đang xem tin cũ trên houseviet.vn, tin đăng này đã hết hạn và không đảm bảo nội dung còn chính xác.
Quý khách hãy sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin rao mới nhất.

Đặc điểm bất động sản

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Quý khách đang xem nội dung tin rao "Bán 2 căn góc siêu VIP phố đi bộ và phố chợ đêm dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn, suất ngoại giao" - Mã tin 173642. Tất cả thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Bằng tinh thần cầu thị, hướng đến sự minh bạch trong giao dịch bất động sản, Houseviet.vn luôn cố gắng để các thông tin niêm yết tại hệ thống được chính xác nhất đến quý khách. Tuy nhiên Houseviet.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý khách hãy sử dụng chức năng Báo vi phạm hoặc liên hệ và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Houseviet.vn theo Hotline 1800 6015 để được hỗ trợ ngay lập tức.