Mua bán đất nền Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long giá rẻ, chính chủ T12/2022

Bạn đang xem 11 tin rao trong tổng số 11 tin Bán đất nền tại Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long.
Mặt tiền đường 91* (tuyến đường nối từ trung tâm TX Bình Minh ra tỉnh lộ *** đi Đồng Tháp, An Giang
Mặt tiền đường 91* (tuyến đường nối từ trung tâm TX Bình Minh ra tỉnh lộ *** đi Đồng Tháp, An Giang
Bán nền thổ cư 129m* view sông hẻm xe hơi cách chợ Mỹ Hòa ***m
Bán nền thổ cư 129m* view sông hẻm xe hơi cách chợ Mỹ Hòa ***m
Bán nhà góc * mặt tiền chợ Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long
Bán nhà góc * mặt tiền chợ Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long
Bán đất gần chợ Bình Minh, Vĩnh Long
Bán đất gần chợ Bình Minh, Vĩnh Long
Bán đất gần chợ bình minh, vĩnh long
160 m²
980 Triệu
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Chuyển nhượng đất nền khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long
Chuyển nhượng đất nền khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long
Chuyển nhượng đất nền khu công nghiệp bình minh, vĩnh long
100 m²
1.15 Tỷ
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Bán Đất một mặt tiền, một mặt sông Ba Càng, Bình Minh, Vĩnh Long
Bán Đất một mặt tiền, một mặt sông Ba Càng, Bình Minh, Vĩnh Long
Bán đất nền khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long
Bán đất nền khu công nghiệp Bình Minh, Vĩnh Long
Bán đất nền khu công nghiệp bình minh, vĩnh long
100 m²
950 Triệu
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Bán đất MT 910 cách chợ Bình Minh 600m, DT 906m2 giá 7,3 tỷ, LH Tuấn 090713****
Bán đất MT 910 cách chợ Bình Minh 600m, DT 906m2 giá 7,3 tỷ, LH Tuấn 090713****
Cần bán đất nền mặt tiền QL 54 H. Binh Minh DT 1276m2 ONT, ngang **m H. Đông Bắc giá *.* tỷ
Cần bán đất nền mặt tiền QL 54 H. Binh Minh DT 1276m2 ONT, ngang **m H. Đông Bắc giá *.* tỷ
BÁN * LÔ ĐẤT MẶT TIỀN VỊ TRÍ ĐẸP TẠI XÃ MỸ HÒA, THỊ XÃ BÌNH MINH, TỈNH VĨNH LONG
BÁN * LÔ ĐẤT MẶT TIỀN VỊ TRÍ ĐẸP TẠI XÃ MỸ HÒA, THỊ XÃ BÌNH MINH, TỈNH VĨNH LONG
Bán nền góc * mặt tiền đã hoàn thiện móng KĐT Hoàng Quân, Tx. Bình Minh, T. Vĩnh Long (đã có giấy)
Bán nền góc * mặt tiền đã hoàn thiện móng KĐT Hoàng Quân, Tx. Bình Minh, T. Vĩnh Long (đã có giấy)

Thị xã Bình Minh nằm tại cửa ngõ Phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long. Trong giai đoạn 2020-2021 là một bước nhảy vượt bật của Bình Minh, ngày 31/07/2020 Thị xã Bình Minh được chính thức công nhận là đô thị loại III. Thị trường bất động sản tại đây vô cùng sôi động, giá đất nền đồng loạt tăng mạnh. Hoạt động giao thương mua bán đất nền diễn ra nhanh chóng và hàng loạt với số lượng lớn, nhiều nhà đầu tư khẳng định đây là cơ hội tốt để đầu tư đất nền tại Thị xã Bình Minh.

Chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây  để hiểu thêm về thị trường đất nền Thị xã Bình Minh.

Vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng Thị xã Bình Minh

Vị trí địa lý Thị xã Bình Minh

Thị xã Bình Minh nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của tỉnh Vĩnh Long, bên cạnh bờ sông Hậu.

  • Cách thành phố Vĩnh Long 32km.
  • Cách thành phố Cần Thơ 1km
  • Cách thành phố Hồ Chí Minh 167 km.
  • Phía bắc: Giáp huyện Bình Tân
  • Phía đông: Giáp huyện Tam Bình
  • Phía nam: Giáp huyện Trà Ôn
  • Phía tây: Giáp quận Cái Răng và quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  • Thị xã Bình Minh có 3 phường: Cái Vồn, Đông Thuận, Thành Phước và 5 xã: Đông Bình, Đông Thành, Đông Thạnh, Mỹ Hòa, Thuận An.
  • Bình Minh có diện tích 93,63 km² ,dân số thị xã là 94862 người với mật độ dân số 1013 người/km² (số liệu cập nhật năm 2019).

Cơ sở hạ tầng tại Bình Minh hiện nay

Ngày 31/07/2020 Thị xã Bình Minh được chính thức công nhận là đô thị loại III kéo theo đó là nhiều công trình và dự án được đầu tư xây dựng.

Xây dựng Khu đô thị ven sông Hậu rộng 500ha, cùng Cần Thơ tạo thành vùng kinh tế trọng điểm trong phát triển đô thị ĐBSCL.

Tập đoàn TMS đầu tư cho dự án Khu đô thị mới Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng. Khởi công xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 dự kiến hoàn thành năm 2023.

Thị xã Bình Minh có 2 cảng hiện hữu: cảng Bình Minh và cảng quốc tế. Có vai trò là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải của tỉnh với vùng ĐBSCL, trong nước và giao thương quốc tế. Ngoài ra còn là tuyến giao thông đường thủy trao đổi tốt với Cần Thơ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Dự án đường sắt tốc độ cao TP.HCM - Cần Thơ có tổng chiều dài 134,9km và đi qua tỉnh Vĩnh Long, kết hợp vận tải hành khách và hàng hóa. Xây dựng Công viên nghĩa trang có tổng vốn đầu tư 115 tỷ đồng để tưởng niệm, cũng như tránh việc chôn cất tùy tiện, tự phát trong khu dân cư, gây cản trở việc triển khai các dự án mới và ô nhiễm môi trường; có nơi thờ tự, thu hút du lịch tâm linh, góp phần thực hiện các chính sách, mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương.

Xây dựng đường giao thông tại Thị xã Bình Minh với nguồn vốn lớn lên đến 225 tỷ đồng. Phần đường dài khoảng 4.7km, có điểm đầu tiếp giáp với đường Giáo Mẹo, điểm cuối tiếp giáp với đường Mỹ Hòa – Rạch Chanh với chiều chiều rộng mặt đường là 7.5m, chiều rộng nền đường là 9.5m.

Thêm vào đó là hệ thống chiếu sáng, biển báo hiệu giao thông và các hạng mục phụ trợ khác cũng được đầu tư xây dựng, nâng cấp.

Thị trường mua bán đất nền Thị xã Bình Minh trong thời gian qua

Thị xã Bình Minh chính thức lên đô thị loại III cùng nhiều dự án khu đô thị, tuyến đường cao tốc, ga xe lửa,... Đã thúc đẩy kinh tế thị xã phát triển, kéo theo đó là thị trường bất động sản đất nền cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Nhiều nhà đầu tư đã chớp cơ hội mua được nhiều lô đất nền đẹp và sinh lời to. Đây cũng là giai đoạn tố để mua đất nền Thị xã Bình Minh khi nhiều dự án vẫn trên đang trên đà xây dựng. Từ bây giờ đến 2030 là giai đoạn phát triển vàng của kinh tế thị xã và đất nền.

Tuy nhiên hiện tại diễn biến dịch Covid vẫn còn đang phức tạp nên các hoạt động mua bán đất nền Thị xã Bình Minh bị hạn chế. Đây là thời gian để các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ hơn các thông tin cũng như kiến thức về bất động sản.

Bảng giá đất nền Thị xã Bình Minh

Khu vựcGiá đất trung bình
Giá đất trung bình7.5~20 triệu/m²
Tại các xã3.5~8.5 triệu/m²

Bảng giá đất trên chỉ mang tính tham khảo, bạn nên cân nhắc tìm hiểu thông tin giá đất từ chính chủ đất để biết được giá chính xác. Giá đất nền tại Thị xã Bình Minh hiện đang tăng trưởng rất tốt. Nhiều dự án được triển khai cùng với Cần Thơ sẽ trở thành mũi nhọn kinh tế khu vực.

Những điểm cần lưu ý khi mua đất nền tại Thị xã Bình Minh.

Kiểm tra thông tin quy hoạch

Hiện nay nhiều dự án và cơ sở hạ tầng đang được triển khai và xây dựng tại Thị xã Bình Minh. Vì vậy nhất thiết phải kiểm tra thông tin quy hoạch về lô đất nền cần mua. Quy hoạch ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị lô đất nền.

Theo Khoản 1 Điều 6 Luật sửa đổi, bổ sung 37 Luật liên quan đến quy hoạch 2018,  UBND cấp huyện có trách nhiệm công bố công khai quy hoạch sử dụng đất cấp huyện tại trụ sở cơ quan, trên cổng thông tin điện tử của UBND cấp huyện; công bố công khai nội dung quy hoạch sử dụng đất cấp huyện có liên quan đến xã, phường, thị trấn tại trụ sở UBND cấp xã. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để kiểm tra quy hoạch tại UBND các cấp. Thông tin chính xác quy hoạch giúp bạn an tâm hơn

Nghiên cứu mức giá thị trường xung quanh

Bạn nên cân nhắc xem xét nhiều lô đất với những mức giá khác nhau. Từ đó xác minh được mức giá đất nền trung bình của khu vực bạn đang mua. Bạn có thể đi đến khu vực đất cần mua, tìm hiểu thông tin đất và giá đất từ người xung quanh. Ngoài ra có thể tìm hiểu thêm tại các công ty ký gửi nhà đất hay các trang đăng tin bất động sản uy tín trên thị trường.

Xem xét cơ sở hạ tầng xung quanh

Hiện có rất nhiều dự án và các tuyến đường đang xây dựng tại Thị xã Bình Minh. Các lô đất nền tại khu vực đang triển khai xây dựng và tuyến đường lớn là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Ngoài ra bạn có thể để mắt tới các lô đất có nhiều tiện ích xung quanh như chợ, trường học, bệnh viện,..

Các mẹo nhỏ giúp bán đất nền Thị xã Bình Minh hiệu quả

Đăng tin trên các sàn thương mại điện tử

Hiện nay việc mua bán bất động sản qua các trang đăng tin vô cùng hiệu quả, được cả người bán và người mua tin dùng do chi phí thấp và tính hiệu quả cao, phổ cập đến lượng lớn khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay trên Internet xuất hiện rất nhiều trang đăng tin nhưng còn nhiều website chưa được kiểm chứng về chất lượng cũng như uy tín. Vì vậy bạn nên tìm kiếm các trang đăng tin uy tín và chất lượng để đăng tin sản phẩm đất nền.

Website Houseviet.vn là một trong các trang web uy tín do Bộ Công Thương cấp phép hoạt động. Houseviet.vn sử dụng tốt trên cả hai nền tảng điện thoại và máy tính. Giao diện được chúng tôi thiết kế chỉnh chu, bố trí hợp lý, cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng  bán sản phẩm đất nền một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin về bất động sản và có những phân tích chuyên sâu về bất động sản. Đến với houseviet.vn bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Đăng tin mua bán đất kèm theo hình ảnh.

Khi lướt web tìm các sản phẩm đất nền, khách hàng có xu hướng nhìn hình ảnh để đánh giá lô đất và quyết định liên lạc với người bán. Vì vậy bạn hãy đăng các hình ảnh thật đẹp và chi tiết về lô đất nền và các giấy tờ pháp lý liên quan. Điều này tạo lòng tin đối với khách hàng về sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của bạn.

Số lượng ảnh phù hợp khi đăng là từ 8 ảnh trở lên. Các bài đăng có kèm theo ảnh có lượt tương tác cao hơn đến 70% bạn nhé.

Đăng tin đều đặn và làm mới nội dung

Những khách hàng khó tính luôn xem xét lô đất nền nhiều lần trước khi ra quyết định mua. Họ có thể xem bài đăng của bạn nhiều lần, vì vậy bạn nên đăng tin thường xuyên và cập nhật những nội dung mới để khách hàng tham khảo. Khi cảm thấy có nhu cầu thật sự thì họ sẽ liên lạc với bạn.

Thủ tục mua bán đất nền Thị xã Bình Minh hiện nay

Bước 1: Xác định mục đích mua đất và tham khảo thông tin đất nền Thị xã Bình Minh trên mạng, Houseviet.vn là một trong các website bất động sản uy tín luôn cập nhật tin tức bất động sản thường xuyên, sẽ rất có ích cho bạn.

Bước 2: liên hệ với chủ đất và kiểm tra các hồ sơ pháp lý liên quan đến lô đất nền Thị xã Bình Minh.

Bước 3:Kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng thật kỹ và tiến hành giao dịch tại các văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Bước 4: Đóng thuế chuyển nhượng và đem hồ sơ Đến ủy ban tại Thị xã Bình Minh để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

FAQ - Một số câu hỏi về mua bán đất nền Thị xã Bình Minh

Có thể ký hợp đồng giao dịch đất nền Thị xã Bình Minh ở đâu?

Theo khoản 2 Điều 44 Luật công chứng năm 2014 thì việc công chứng hợp đồng, giao dịch trên được thực hiện tại văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh (nơi có bất động sản). Vì vậy khi giao dịch đất nền Thị xã Bình Minh bạn hãy đến các văn phòng công chứng nhà đất tại tỉnh Vĩnh Long.

Có nên đặt cọc giấy tay với chủ đất khi đã quyết định mua đất nền Thị xã Bình Minh không?

Theo Điều 328 BLDS 2015 Pháp luật không bắt buộc Hợp đồng đặt cọc phải công chứng, chứng thực. Trường hợp các bên chỉ ký giấy tay thì hợp đồng đặt cọc vẫn có giá trị pháp lý.

Tuy nhiên khi xảy ra tranh chấp thì việc Hợp Đồng đặt cọc được công chứng sẽ rút ngắn thời gian tố tụng do có tính pháp lý 100%. Nếu không có công chứng thì một trong các bên sẽ yêu cầu giám định chữ ký, bút tích gây tranh cãi, ảnh hưởng thời gian tố tụng.

Có nên mua đất nền Thị xã Bình Minh ven Sông Hậu không?

Vị trí lô đất ven sông là một trong tam tốt trong phong thủy ( Nhất cận thị - nhị cận giang- tam cận lộ). Giá đất nền ven sông rất có giá trị và tiềm năng tăng giá rất cao. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có trong mình những thông tin bổ ích và có thể sẵn sàng giao dịch mua bán đất nền tại Thị xã Bình Minh. Team House Viet chúc các bạn may mắn và nhanh chóng giao dịch thành công.

Dự án mới nhất tại Bình Minh
Mekong City
Thị xã Bình Minh, Vĩnh Long