Giá: 1,7 Tỷ Diện tích: KXĐ
Đường 19B, Quy Nhơn, Bình Định
 Tây Bùi Tây Bùi
0906496189

Đất nền ven biển phân khu 04, Nhơn Hội New City. Vị trí đắc địa cửa ngõ du lịch Quy Nhơn, giá tốt

1,7 Tỷ KXĐ
19B, Quy Nhơn, Bình Định

Thông tin mô tả:

Khu biệt thự bên bờ biển Quy Nhơn này chỉ là đám đất hoang được hình thành và đưa vào giá hợp đồng góp vốn chỉ 9 triệu và sau 4 năm đã lên 40 triệu đồng/m2.

- Cũng tự tin từ thế mạnh tự nhiên sẵn có, bằng năng lực của chủ đầu tư lớn cùng với chỉ đạo của Tỉnh và Chính phủ trong tương lai sẽ đẹp hơn nhiều thế nữa.

Giá trị bất động sản Nhơn Hội sẽ tăng lên từng ngày.

Đ, đây có thể sẽ xây dựng theo phong cách hiện đại hoặc Tân cổ điển để tạo nên diện mạo nhà phố thông minh, linh hoạt trong mọi hoạt động kinh doanh...

Nhơn Hội New City trong 1,7 tỷ/lô mua trong năm 2020.
Hay để năm 2025 mua với giá 3 tỷ/lô.
-------------------------------------
Câu trả lời không ai khác chính Quý Anh Chị Khách hàng lựa chọn.
--------------------
Liên hệ 0906496*** để được tư vấn và chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất.
Quý khách đang xem tin cũ trên houseviet.vn, tin đăng này đã hết hạn và không đảm bảo nội dung còn chính xác.
Quý khách hãy sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin rao mới nhất.

Đặc điểm bất động sản

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Quý khách đang xem nội dung tin rao "Đất nền ven biển phân khu 04, Nhơn Hội New City. Vị trí đắc địa cửa ngõ du lịch Quy Nhơn, giá tốt" - Mã tin 130941. Tất cả thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Bằng tinh thần cầu thị, hướng đến sự minh bạch trong giao dịch bất động sản, Houseviet.vn luôn cố gắng để các thông tin niêm yết tại hệ thống được chính xác nhất đến quý khách. Tuy nhiên Houseviet.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý khách hãy sử dụng chức năng Báo vi phạm hoặc liên hệ và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Houseviet.vn theo Hotline 1800 6015 để được hỗ trợ ngay lập tức.