Mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang giá rẻ, vị trí đẹp T09/2022

Bạn đang xem 11 tin rao trong tổng số 11 tin Bán đất thổ cư tại Huyện Lục Nam, Bắc Giang.
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Bắc Lũng , Lục Nam , Bắc Giang .
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Bắc Lũng , Lục Nam , Bắc Giang .
Bán đất thổ cư cạnh kcn bắc lũng , lục nam , bắc giang .
81 m²
28 Triệu/m²
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 17m
Hướng: Tây-Bắc
Bán đất mặt đường quốc lộ 37 xã bắc lũng , lục nam , bắc giang .
Bán đất mặt đường quốc lộ 37 xã bắc lũng , lục nam , bắc giang .
Bán đất mặt đường quốc lộ 37 xã bắc lũng , lục nam , bắc giang .
87 m²
Giá thỏa thuận
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 17m
Hướng: Tây-Bắc
Bán Đất Thổ Cư Xã Bắc Lũng , Lục Nam , Bắc Giang .
Bán Đất Thổ Cư Xã Bắc Lũng , Lục Nam , Bắc Giang .
Bán đất thổ cư xã bắc lũng , lục nam , bắc giang .
105 m²
13 Triệu/m²
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 21m
Hướng: Đông-Nam
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Và Đô Thị Dịch Vụ Bắc Lũng .
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Và Đô Thị Dịch Vụ Bắc Lũng .
Bán đất thổ cư cạnh kcn và đô thị dịch vụ bắc lũng .
125 m²
12 Triệu/m²
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 25m
Hướng: Đông-Bắc
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Bắc Lũng , Lục Nam .
Bán Đất Thổ Cư Cạnh KCN Bắc Lũng , Lục Nam .
Bán đất thổ cư cạnh kcn bắc lũng , lục nam .
90 m²
22 Triệu/m²
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 18m
Hướng: Tây-Nam
ĐẤT VƯỜN DIỆN TÍCH RỘNG GIÁ RẺ
ĐẤT VƯỜN DIỆN TÍCH RỘNG GIÁ RẺ
Đất vườn diện tích rộng giá rẻ
1.192 m²
3 PN
2 WC
Giá thỏa thuận
Mặt tiền: 48m
Chiều sâu: 30m
Hướng: ---
Bán lô đất 12*m*, thôn Quỳnh Độ sát KCN Yên Sơn-Bắc Lũng, Chỉ * tỷ *.
Bán lô đất 12*m*, thôn Quỳnh Độ sát KCN Yên Sơn-Bắc Lũng, Chỉ * tỷ *.
Bán đất ven khu công nghiệp yên sơn - bắc lũng, lục nam, bắc giang .
Bán đất ven khu công nghiệp yên sơn - bắc lũng, lục nam, bắc giang .
Bán đất ven khu công nghiệp yên sơn - bắc lũng, lục nam, bắc giang .
630 m²
6 Triệu
Mặt tiền: 30m
Chiều sâu: 21m
Hướng: Đông-Nam
Bán Đất xã bắc lũng , huyện lục nam , bắc giang.
Bán Đất xã bắc lũng , huyện lục nam , bắc giang.
Bán đất xã bắc lũng , huyện lục nam , bắc giang.
90 m²
21 Triệu
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 18m
Hướng: Đông-Nam
Bán Đất mặt quốc lộ **, xã bắc lũng, huyện lục nam, bắc giang.
Bán Đất mặt quốc lộ **, xã bắc lũng, huyện lục nam, bắc giang.
Bán đất thổ cư thôn quỳnh độ, xã bắc lũng, huyện lục nam, bắc giang.
Bán đất thổ cư thôn quỳnh độ, xã bắc lũng, huyện lục nam, bắc giang.

Mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang trong mọi thời điểm  đều là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, không phải ai cũng đều thu về được những khoản tiền như mong muốn khi đầu tư nếu chưa tìm hiểu rõ các vấn đề phát sinh trong thị trường này.

Và để hỗ trợ các bạn tìm hiểu thêm về thị trường này, hãy cùng House Viet  đến với các thông tin bổ ích có trong bài viết dưới đây.

Đất thổ cư là gì? Phân biệt đất thổ cư và đất nông nghiệp

Đất thổ cư là khái niệm trong ngành bất động sản dùng để chỉ những mảnh đất phi nông nghiệp nằm tại khu dân cư hoặc loại đất được phép ở, xây dựng nhà cửa, công trình dân dụng phục vụ đời sống xã hội.

Đất thổ cưĐất nông nghiệp
Về mục đích sử dụngĐất thổ cư là sản phẩm dùng để ở, làm nhà và phục vụ cuộc sống của người dân.Đất nông nghiệp được sử dụng trong việc hoạt động sản xuất nông nghiệp như hoa màu, lúa, cây ăn quả, cây công nghiệp, chăn nuôi gia cầm, gia súc, nuôi trồng thủy sản,...
Về chuyển đổi mục đích sử dụng đấtKhông thể chuyển đổi đất thổ cư thành đất nông nghiệp.Có thể chuyển đất nông nghiệp thành đất phi nông nghiệp nếu đủ những điều kiện nhất định.

Thị trường mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang hiện nay

Thị trường bất động sản thời điểm Quý I/ 2021 tại Huyện Lục Nam, Bắc Giang cho thấy mức độ quan tâm đến thị trường này tăng trưởng cao nhất trong những năm qua kể từ năm 2006. Trong đó, thị trường đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang giá rẻ vẫn là phân khúc được các nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất.

Nhu cầu về chỗ ở tại các thành phố lớn hiện nay khá cao do người dân có xu hướng đổ về những khu vực này để sinh sống cũng như tìm kiếm việc làm. Trước tình trạng giá chung cư tại các thành phố khá đắt, người dân thường chọn lựa mua đất thổ cư vùng ven với giá rẻ để xây nhà. Ngoài ra, không khí tại những khu vực này đa phần cũng khá trong lành, êm đềm do nằm khá xa trung tâm thành phố, rất thích hợp để gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

Theo như Bộ Xây Dựng ghi nhận thì hiện nay giá đất thổ cư tại Huyện Lục Nam, Bắc Giang có biên độ tăng giá khá cao, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào vị trí của từng khu vực. Nếu tính theo giá bình quân trên địa bàn Huyện Lục Nam, Bắc Giang thì trong quý I/ 2021, mức giá đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang đã tăng lên khoảng 3 – 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh Covid 19 đang quay trở lại thì các chuyên gia nhận định thị trường mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang trong Quý III/ 2021 sẽ bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, mặc dù vậy với các nhà đầu tư lớn thì đây có thể là cơ hội tốt bởi mức giá đất thổ cư hiện nay khá rẻ so với khoảng thời gian trước.

Mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang hiệu quả với một số mẹo nhỏ

Hiện nay, số lượng nhà đầu tư rao bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang trên thị trường ngày càng nhiều, những lô đất có vị trí đẹp, giá tốt nhưng lại không mấy ai để ý đến, họ thường cho rằng nhu cầu từ thị trường ngày càng cao nên chỉ việc rao bán là sẽ có người mua. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu không có sự chuẩn bị hợp lý thì khá khó để tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp việc bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang được hiệu quả.

Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý

Mua đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang là một giao dịch có giá trị khá lớn nên khách hàng thường quan tâm đến những vấn đề pháp lý của mảnh đất đó. Vì vậy, trước khi đăng tin bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang chính chủ, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như Giấy CNQSDĐ, giấy ủy quyền trong trường hợp đất đang thuộc sở hữu của nhiều người,…các giấy tờ này sẽ giúp nâng cao uy tín của chính người bán.

Đăng tin bán đất Huyện Lục Nam, Bắc Giang với mức giá hợp lý

Đa số người mua đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang đã xác định tình hình tài chính của họ trước khi đi mua đất. Do đó, người bán cần phải định giá tài sản sao cho phù hợp với mức giá bán chung trên thị trường. Hãy tham khảo giá bán đất trên các trang thương mại điện tử hay nhờ dịch vụ tư vấn của các công ty giao dịch bất động sản để được hỗ trợ định giá.

Xác định phân khúc khách hàng thích hợp

Có nhiều phương pháp tiếp cận và mẹo bán đất thổ cư khác nhau cho từng phân khúc khách hàng. Việc xác định chính xác phân khúc khách hàng có nhu cầu mua đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang sẽ giúp bên bán xác định những yếu tố cần thiết như: thời gian đăng tin, đăng tin tại đâu và giá bán bao nhiêu?

Đăng kèm những hình ảnh thực tế khi đăng tin bán đất

Đây là một mẹo nhỏ mà rất ít người sử dụng bởi hầu hết các tin rao bán đất thổ cư đều do môi giới hoặc đại lý bất động sản đăng nên những bài đăng của họ chủ yếu là thông tin văn bản. Vì vậy, nếu bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật so với các đối thủ khác, thu hút sự chú ý từ khách hàng, hãy cố gắng có được những hình ảnh thực tế về khu đất đó. Việc này sẽ tạo niềm tin với người mua và giúp họ hình dung cơ bản về vị trí, hình dáng khu đất của bạn.

Sử dụng tin đăng trên các sàn thương mại điện tử về bất động sản

Đây là phương pháp được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với một số khách hàng có nhu cầu mua đất thổ cư, họ sẽ thường xuyên tham khảo sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử nên sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và đem lại hiệu quả cao hơn.

Mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang liên hệ Houseviet.vn

Hiện nay, thị trường mua bán đất thổ cư khá phát triển và thuận tiện cho những người trong ngành nhờ có một số trang thương mại điện tử mà tại đó người mua sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm rao bán.

Houseviet.vn là một trong những website thương mại điện tử bất động sản chất lượng tại Việt Nam. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ về thị trường và hành vi tìm kiếm thông tin của khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra một nền tảng giao dịch nơi người mua có thể tìm kiếm thông tin về đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang chỉ trong vài bước.

Bên cạnh đó với những ai đang có nhu cầu bán đất nền Huyện Lục Nam, Bắc Giang, việc sử dụng các tin đăng của Houseviet.vn sẽ tiếp cận được một khối lượng khách hàng tiềm năng với mức phí đăng tin cực kỳ rẻ.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang giá rẻ, hiệu quả, Houseviet.vn còn mang đến các kiến thức chuyên môn về bất động sản cũng như những dự án bất động sản mới nhất trên thị trường.

Thủ tục mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang hiện nay

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan: Bên bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang sẽ tiến hành công chứng các loại giấy tờ liên quan đến việc chuyển nhượng như Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất}, Phiếu yêu cầu công chứng, Bản sao chứng minh nhân dân, Hộ khẩu của các bên tham gia mua bán, Giấy ủy quyền trong trường hợp là tài sản chung của nhiều người.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại văn phòng đăng ký đất đai: Phòng đất đai sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành các thủ tục tiếp theo, thời gian của thủ tục sang tên này sẽ mất khoảng 10 ngày.

Bước 3: Sau khi giấy tờ giao dịch hoàn thành, bên mua sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thực hiện nghĩa vụ đóng thuế: Bộ hồ sơ sẽ được chuyển thẳng qua văn phòng Thuế, hai bên giao dịch sẽ thương lượng với nhau về phần trăm mỗi bên phải đóng phí.

Bước 5: Nhận Giấy CNQSDĐ: Sau khi hoàn tất các thủ tục, bên mua sẽ nộp các giấy tờ liên quan đến Văn phòng đăng ký đất đai để yêu cầu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian làm giấy sẽ tốn tối đa là 30 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

FAQ – Các câu hỏi liên quan đến mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang

Cần lưu ý gì khi mua đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang?

Việc mua đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang là một giao dịch có giá trị lớn nên người mua cần phải hết sức cẩn thận trong việc mua bán. Đầu tiên hãy tham khảo giá bán đất thổ cư tại khu vực Huyện Lục Nam, Bắc Giang, sau đó bạn sẽ nắm rõ được mức giá chung trên thị trường, tiếp theo hãy kiểm tra thông tin pháp lý của khu đất có đảm bảo đầy đủ hay không và sau cùng là tìm hiểu vấn đề về cơ sở hạ tầng cũng như tình trạng an ninh trật tự xung quanh khu đất đó.

Mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang liên hệ sàn thương mại nào?

Nếu bạn đang muốn mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang mà chưa biết tìm hiểu thông tin ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi. Đây là một trong những trang thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với việc được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Công Thương.

Các loại bất động sản tại Huyện Lục Nam, Bắc Giang nên đầu tư hiện nay là gì?

Hiện tại có một số loại hình bất động sản tại Huyện Lục Nam, Bắc Giang mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao như căn hộ chung cư, nhà phố mặt tiền,...trong đó thì đất thổ cư là loại hình đang được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất.

Với những thông tin về chủ đề mua bán đất thổ cư Huyện Lục Nam, Bắc Giang trên đây, House Viet hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức cần thiết khi có nhu cầu mua bán loại hình bất động sản này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ đến công ty House Viet qua website Houseviet.vn để được tư vấn kịp thời và hoàn toàn miễn phí.