Mua bán đất thổ cư Huyện Mang Thít, Vĩnh Long giá rẻ, chính chủ T12/2022

Bạn đang xem 2 tin rao trong tổng số 2 tin Bán đất thổ cư tại Huyện Mang Thít, Vĩnh Long.
Bán đất Nhơn Phú, Mang Thít, Vĩnh Long (1***m*), có sổ đỏ
Bán đất Nhơn Phú, Mang Thít, Vĩnh Long (1***m*), có sổ đỏ
Bán đất nhơn phú, mang thít, vĩnh long (1***m*), có sổ đỏ
1.611 m²
2.8 Tỷ
Mặt tiền: 3m
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Bán 1077m2 đất (2*x**met) đal *met, Tân An Hội Mang Thít Vĩnh Long
Bán 1077m2 đất (2*x**met) đal *met, Tân An Hội Mang Thít Vĩnh Long
Bán 1077m2 đất (2*x**met) đal *met, tân an hội mang thít vĩnh long
1.077 m²
753 Triệu
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---

Ngày càng nhiều tin tức tốt về cơ sở hạ tầng miền Tây, kéo theo đó là giá trị bất động sản của miền tây tăng trưởng mạnh, nắm bắt được thời cơ tốt, các nhà đầu tư đã sẵn sàng dành ra số vốn lớn đầu tư vào đất thổ cư tại miền Tây, đặc biệt là thị trường tỉnh Vĩnh Long đầy sôi động.

Nhiều kế hoạch phát triển đô thị được đề ra, tăng trưởng nhanh chóng trong kết nối cũng như phát triển kinh tế. đặc biệt là bất động sản tại huyện Mang Thít với nhiều tiềm năng tăng giá vượt trội trong khi giá bán đất thổ cư tại đây vô cùng hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết thông tin về đất thổ cư Huyện Mang Thít cho bạn đọc tham khảo.

Vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng Huyện Mang Thít

Vị trí địa lý Huyện Mang Thít

Huyện Mang Thít nằm tại phía Đông của tỉnh Vĩnh Long, ngay cạnh bờ sông Tiền.

  • Phía Đông, phía Bắc: Giáp huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre
  • Phía Tây: Giáp huyện Long Hồ
  • Phía Nam: Giáp huyện Vũng Liêm và huyện Tam Bình.

Huyện Mang Thít rộng 160km² với dân số 99.201 người, mật độ dân cư rơi vào khoảng 620 người/km² (Số liệu cập nhật năm 2019).

Huyện Mang Thít có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cái Nhum (huyện lỵ) và 11 xã: An Phước, Bình Phước, Chánh An, Hòa Tịnh, Long Mỹ, Mỹ An, Mỹ Phước, Nhơn Phú, Tân An Hội, Tân Long, Tân Long Hội.

Địa hình của huyện Mang Thít thấp dần từ phía sông Cổ Chiên và sông Măng Thít vào trung tâm huyện, cùng với mạng lưới kênh rạch dày đặc. Các cây nông nghiệp, nhất là cây lúa và cây ăn trái rất thích hợp trồng tại đất vùng cao trung bình đến hơi thấp.

Khí hậu Huyện Mang Thít nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm, có chế độ nhiệt tương đối cao và nguồn bức xạ dồi dào.

Thủy văn Huyện Mang Thít ảnh hưởng bởi hiện tượng bán triều không đều của Biển Đông, vì vậy nên có lượng nước ngọt dồi kết hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa rất thích hợp cho phát triển cây nông nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Huyện Mang Thít

Huyện Mang Thít tập trung xây dựng kết nối hạ tầng giao thông giúp phát triển kinh tế, cũng như an ninh quốc phòng. Ủy ban nhân dân các cấp đã đưa ra nhiều kế hoạch để thu hút các nguồn vốn đầu tư. Trục đường chính 7,35km tại Thị trấn Cái Nhum là tiền đề phát triển đô thị khu vực. Huyện Mang Thít đã và đang xây dựng: Khu tái định cư và nhà ở công nhân Khu công nghiệp An Định, Khu Phố Mới Thị trấn Cái Nhum, Trung tâm Văn hóa Thể thao Thị trấn Cái Nhum và Công viên Truyền hình, Khu hành chính của huyện và các cơ quan ngành của từng huyện.

Huyện tích cực đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp 14 công trình đường bộ (dài 37km) và 11 cầu ô tô. Sử dụng hợp lý ngân sách nhà nước và vốn tư nhân vào kinh tế vùng, chú trọng phát triển kết cấu hạ tầng. Tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn phù hợp với mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới và các đề án xây dựng nông thôn mới.

Những điểm cần lưu ý khi mua đất thổ cư Huyện Mang Thít

Tìm hiểu nguồn gốc, thông tin lô đất

Bạn nên nghiên cứu kỹ nguồn gốc, thông tin, tình trạng hiện tại của lô đất thổ cư huyện Mang Thít bạn quan tâm. Nên hỏi thông tin từ người dân xung quanh và cơ quan chức năng xem lô đất thổ cư tại huyện Mang Thít bạn quan tâm có bị tranh chấp hay rào cản pháp lý gì không. Ngoài ra bạn cần tìm hiểu chính xác ai là chủ của lô đất, ai là người có quyền bán đất thổ cư chính chủ huyện Mang Thít cho bạn để tránh các vấn đề phát sinh xảy ra.

Nghiên cứu mức giá thị trường xung quanh

Bạn nên đi khảo sát thị trường giá đất xung quanh lô đất thổ cư huyện Mang Thít bạn đang quan tâm, tìm ra mức giá thích hợp, sau đó nghiên cứu về cơ sở hạ tầng, điểm mạnh, điểm yếu của lô đất thổ cư huyện Mang Thít của bạn so với các lô đất thổ cư giá rẻ tại huyện Mang Thít khác, từ đó đàm phán với chủ đất mức giá hợp lý có lợi cho cả hai bên.

Kiểm tra thông tin quy hoạch

Thông tin quy hoạch được UBND các cấp thông báo đến người dân khi người dân có yêu cầu kiểm tra thông tin quy hoạch. Bạn có thể đến UBND các cấp hoặc địa chính phường  để hỏi thăm về tình trạng quy hoạch của lô đất thổ cư chính chủ huyện Mang Thít bạn đang quan tâm. Cán bộ sẽ tiếp nhận và gửi thông tin cho bạn trong 15 ngày làm việc.

Thị trường mua bán đất thổ cư Huyện Mang Thít trong thời gian qua

Trong khoảng thời gian vừa qua, bất chấp ảnh hưởng của đợt dịch Covid, thị trường mua bán đất tại huyện Mang Thít vẫn khá sôi động, trên website thương mại điện tử bất động sản xuất hiện nhiều bài đăng về giao dịch đất thổ cư. Khách hàng thường xem đất qua các trang web tin tức, và chỉ tiến hành giao dịch sau khi hết dịch. Việc cơ sở hạ tầng được chú trọng xây dựng kết hợp với nhiều yếu tố thuận lợi cùng chương trình bơm tiền của nhà nước  cho thấy đầu tư đất thổ cư tại Huyện Mang Thít là một lựa chọn tốt mà lại tránh được lạm phát.

Bảng giá đất thổ cư Huyện Mang Thít mới nhất

Khu vựcGiá đất trung bình
Tại các xã1.2~3.5 triệu/m²
Thị trấn Cái Nhum8.5 triệu/m²
Xã An Phước5 triệu/m²
Xã Bình Phước4 triệu/m²
Xã Chánh An4 triệu/m²
Xã Hòa Tịnh4 triệu/m²

Bảng giá đất thổ cư trên chỉ mang tính tham khảo, bạn nên tìm gặp chủ đất để nắm bắt chính xác thông tin giá đất và đàm phán một mức giá phù hợp cho đôi bên. Giá đất thổ cư tại huyện Mang Thít hiện đang rất hợp lý, là tiền đề cho khách hàng đầu tư đất lâu dài.

Các mẹo nhỏ giúp bán đất thổ cư Huyện Mang Thít hiệu quả

Đăng tin trên các sàn thương mại điện tử

Hiện nay mọi người đã quá quen thuộc khi sử dụng Internet làm công cụ rao bán cũng như tìm hiểu các sản phẩm bất động sản một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp. Các trang đăng tin bất động sản ra đời như là một giải giáp tối ưu giúp kết nối chủ đất và người mua một cách nhanh chóng.

Trang Houseviet.vn là trang thương mại điện tử bất động sản uy tín, với giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã có thể đăng bán sản phẩm đất thổ cư lên web một cách nhanh chóng và phổ cập rộng rãi đến nhiều người xem. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin về bất động sản nhanh chóng và có những luận điểm, phân tích chuyên sâu về bất động sản. Đến với Houseviet.vn bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

Nội dung rõ ràng, chân thật

Nội dung sản phẩm bạn cần trình bày rõ ràng, các ưu điểm về sản phẩm đất nền cần nhấn mạnh để người xem hứng thú và nhấc máy gọi điện ngay cho bạn. Các bạn có thể dùng các từ có sức hút hoặc gây tò mò cho khách hàng. Bên cạnh đó cần trình bày ngắn gọn, không quá dài dòng, mô tả các ý chính sẽ giúp khách hàng nhanh chóng liên hệ đến bạn.
Ví dụ như: mặt tiền rộng 7.5m, gần chợ, gần KCN, đường nhựa xe con vào, mặt tiền quốc lộ, lô góc 2 mặt tiền,....

Đăng tin mua bán đất kèm theo hình ảnh

Bạn nhớ đăng tin bán đất thổ cư Huyện Mang Thít kèm theo hình ảnh nhé, sẽ rất hiệu quả đấy. Khách mua đất thổ cư khi xem tin sẽ hình dung ra vị trí cũng như lô đất bạn đăng bán, từ đó các khách hàng tiềm năng sẽ gọi ngay cho bạn.
Số lượng ảnh phù hợp khi đăng là từ 8 ảnh trở lên. Các bài đăng có kèm theo ảnh có lượt tương tác cao hơn đến 70%.

Thủ tục mua bán đất thổ cư Huyện Mang Thít hiện nay

Đất thổ cư trong giai đoạn này là kênh đầu tư hiệu quả trong thời buổi kinh tế thị trường đang có nhiều biến động, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư vào bất động sản đất thổ cư, lựa chọn các sản phẩm dễ thanh khoản để thu hồi vốn nhanh chóng khi có nhu cầu.

Dưới đây là thủ tục mua bán đất thổ cư Huyện Mang Thít:

Bước 1: Xác định nhu cầu mua đất thổ cư, liệt kê chi tiết những mong muốn về sản phẩm đất thổ cư bạn mong muốn

Bước 2: Thu thập thông tin sản phẩm đất thổ cư Huyện Mang Thít trên mạng, Houseviet.vn là một trong các website bất động sản uy tín mà bạn có thể lựa chọn để tham khảo thêm thông tin và kinh nghiệm.

Bước 3: Liên hệ với chủ đất và tìm hiểu thông tin pháp lý về sản phẩm đất thổ cư mà bạn mong muốn.

Bước 4: Khi đã chấp nhận giao dịch thì hãy kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng thật kỹ và tiến hành giao dịch tại văn phòng công chứng.

Bước 5: Đóng thuế chuyển nhượng và đem hồ sơ Đến ủy ban để làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

FAQ - Một số câu hỏi về mua bán đất thổ cư Huyện Mang Thít

Có thể ký hợp đồng giao dịch đất thổ cư Huyện Mang Thít ở đâu?

Theo khoản 2 Điều 44 Luật công chứng năm 2014 thì việc công chứng hợp đồng, giao dịch trên được thực hiện tại văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh (nơi có bất động sản). Vì vậy khi giao dịch đất thổ cư Huyện Mang Thít bạn hãy đến các văn phòng công chứng nhà đất tại tỉnh Vĩnh Long.

Cần làm gì khi đặt cọc đất tại huyện Mang Thít?

Bạn cần soạn thảo hợp đồng đặt cọc và điền các thông tin cần thiết. Hiện nay đã có nhiều mẫu hợp đồng đặt cọc có sẵn trên mạng, bạn chỉ cần tải về và điền thông tin vào, tuy nhiên bạn có thể nhờ văn phòng công chứng soạn thảo hợp đồng đặt cọc để tối ưu nhất về pháp lý.

Theo Điều 328 BLDS 2015 Pháp luật không bắt buộc Hợp đồng đặt cọc phải công chứng, chứng thực. Trường hợp các bên chỉ ký giấy tay thì hợp đồng đặt cọc vẫn có giá trị pháp lý. Tuy nhiên khi xảy ra tranh chấp thì việc Hợp Đồng đặt cọc được công chứng sẽ rút ngắn thời gian tố tụng do có tính pháp lý 100%. Nếu không có công chứng thì một trong các bên sẽ yêu cầu giám định chữ ký, bút tích gây tranh cãi, ảnh hưởng thời gian tố tụng.

Cơ sở hạ tầng hiện nay tại Huyện Mang Thít như thế nào?

Huyện Mang Thít tập trung xây dựng kết nối hạ tầng giao thông giúp phát triển kinh tế, cũng như an ninh quốc phòng. Ủy ban nhân dân các cấp đã đưa ra nhiều kế hoạch để thu hút các nguồn vốn đầu tư. Trục đường chính 7,35km tại Thị trấn Cái Nhum là tiền đề phát triển đô thị khu vực.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có trong mình những thông tin bổ ích và có thể sẵn sàng giao dịch đất thổ cư tại Huyện Mang Thít. Các bạn hãy truy cập website Houseviet.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, cũng như tin tức hằng ngày về bất động sản.Team House Viet chúc các bạn may mắn và nhanh chóng giao dịch thành công.