Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 347 tin Bán đất thổ cư tại Quận 9.

Mua bán đất thổ cư tại Quận 9 hiện nay có tiềm năng phát triển hay không? Mức giá đất thổ cư Quận 9 hiện nay bao nhiêu? Những thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây của công ty Houseviet chúng tôi.

Giá đất Quận 9 TPHCM 2021

 • Giá đất thổ cư đường Bách Khoa: Từ 13 - 40 triệu/ 1m2.
 • Giá đất thổ cư đường An Thiên Lý:Từ 18 - 50 triệu/ 1m2.
 • Giá đất thổ cư đường Cầu Xây: Từ 21 - 50 triệu/ 1m2.
 • Giá đất thổ cư đường Hồ Bá Phấn quận 9: Từ 25 - 58 triệu/ 1m2.
 • Giá đất thổ cư đường Hà Phú Hữu: Từ 22 - 45 triệu/ 1m2.
 • Giá đất thổ cư đường Bùi Xương Trạch quận 9: Từ 23 - 60 triệu/ 1m2.

Vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng của Quận 9

Vị trí địa lý của Quận 9

Quận 9 là một quận được thành lập muộn nhất tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 1997 thì Quận 9 cùng với Quận Thủ Đức và Quận 2 đã được Ủy ban Thành phố thành lập dựa trên việc chia tách Huyện Thủ Đức cũ trước đó.

Quận 9 cách trung tâm Thành phố khoảng 13km, đây là nơi tập trung giao thương buôn bán các loại lương thực cũng như nông sản từ các Tỉnh phía Tây Nam Bộ lên Thành phố, chính vì thế khu vực này tập trung rất nhiều dân cư sinh sống và trong thời gian gần đây thì Quận 9 đang được giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm cũng vì những lý do này.

 • Phía đông của Quận 9 giáp với Huyện Long Thành và Thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai.
 • Phía tây giáp Quận Thủ Đức với ranh giới là Xa lộ Hà Nội.
 • Phía nam Quận 9 giáp với Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai và Quận 2.
 • Phía bắc của Quận 9 giáp Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 hiện nay

Quận 9 có ba khu trung tâm chính làm hạt nhân bao gồm:

Đầu tiên chính là khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng cấp khu vực với quy mô khoảng 93 ha và hiện tại trung tâm này đang được đặt tại Phường Long Bình của Quận.

Khu Trung tâm thương mại dịch vụ phía Đông của Thành phố có quy mô khoảng 140 ha và đang đặt tại Phường Trường Thạnh và Phường Long Trường.

Cuối cùng là khu dân cư và trung tâm hành chính Quận 9 nơi có quy mô khoảng 136 ha, chúng đang được đặt tại Phường Trường Thạnh và Phường Long Trường.

Kể từ khi được thành lập, Thành phố đã đầu tư cho Quận 9 tổng cộng 250.000 tỷ đồng với mục tiêu cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông, và cho đến hiện nay các dự án đều đã mang lại hiệu quả khá cao với việc chỉ cần 20’ bạn sẽ tới được khu vực Quận 1 trung tâm của Thành phố bằng cách qua hầm Thủ Thiêm, bên cạnh đó việc đi Vũng Tàu cũng chỉ còn mất khoảng 1h20’. Ngoài ra với tuyến đường Vành đai 3 (Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch) sẽ giúp quá trình lưu thông từ Thành phố Bình Dương – TP Hồ Chí Minh và TP Nhơn Trạch được trở nên dễ dàng hơn.

Các cơ sở hạ tầng về giáo dục, văn hóa giải trí hay các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 được xây dựng một cách bài bản và hết sức khoa học như Khu đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh hay Khu du lịch Suối Tiên,...

Hiện nay Quận 9 cũng đang tập trung xây dựng các khu du lịch sinh thái với quy mô lớn nhằm mục tiêu tạo được thêm nhiều các khoảng xanh cho thiên nhiên, bên cạnh đó cũng giúp cho không khí trong khu vực trở nên thông thoáng và trong lành hơn.

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây thì Quận 9 đã thu hút khá nhiều các tập đoàn nước ngoài đến đầu tư như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,...đặc biệt là tập đoàn công nghệ cao cấp Samsung.

Bên cạnh đó với việc trong tương lai gần tuyến đường cao tốc Metro số 1 được đưa vào hoạt động thì giá đất thổ cư tại Quận 9 lại tiếp tục được nâng lên không ngừng.

Với sự phát triển khoa học về cơ sở hạ tầng cùng với việc sở hữu các khu công nghệ thu hút những công ty nước ngoài là những lý do giúp thị trường bất động sản tại Quận 9 trong những năm gần đây tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng.

Thị trường mua bán đất thổ cưQuận 9

Thị trường mua bán đất thổ cư tại Quận 9 trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong ngành, nguyên nhân là bởi so với các quận thuộc khu vực trung tâm thì Quận 9 có lượng quỹ đất tự nhiên sạch lớn, cùng với đó là giá thành khá rẻ, chính vì thế nênngười dân đang có nhu cầu tìm mua đất xây nhà ở có xu hướng dịch chuyển về khu vực này.

Bên cạnh đó là việcQuận 9 tuy có mật độ dân số thấp so với các quận khác nhưng lại là địa điểm thu hút khá mạnh các sự đầu tư từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay tại Quận 9 tập trung rất nhiều các khu công nghiệp với quy mô lớn nhỏ, chính vì thế nhu cầu về nhà xưởng cũng như kho bãi sản xuất là rất lớn, đây là lý do cho thấy vì sao việc mua bán đất thổ cư tại Quận 9 trong thời gian gần đây lại phát triển nhanh và mạnh hơn so với các quận thuộc trung tâm của Thành phố.

Ngoài việc sở hữu một lượng đất sạch lớn thì trong thời gian gần đây cơ sở hạ tầng của Quận 9 cũng được chính quyền quan tâm đầu tư bằng việc nâng cấp các tuyến đường giao thông giúp quá trình đi lại tới các quận trung tâm Thành phố trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giá giao dịch đất thổ cư tại Quận 9 cũng thấp hơn so với các quận trung tâm, chính vì vậy việc chọn mua đất thổ cư tại đây hiện nay đang là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai muốn an cư lạc nghiệp tại Hồ Chí Minh mà kinh tế không đủ đảm bảo.

Những ưu nhược điểm của việc mua đất thổ cư tại Quận 9

Ưu điểm

Nhược điểm

Cơ sở hạ tầng tại Quận 9 hiện nay đang được nhà nước quan tâm đầu tư nên chất lượng cuộc sống của người dân được đảm bảo khá tốt.

Tuy xa trung tâm của Thành phố những việc di chuyển tương đối dễ dàng nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện.

Mức giá đất thổ cư Quận 9 tương đối rẻ so với các khu vực thuộc trung tâm Thành phố.

Nhờ vào việc xa trung tâm nên không khí tại Quận 9 tương đối trong lành và yên tĩnh, phù hợp với việc mua đất để xây nhà ở.

An ninh khu vực tại một số nơi trong Quận 9 còn chưa được đảm bảo.

Do sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư nên mức giá đất tại Quận 9 gần đây bị đẩy lên quá cao và bất hợp lý.

Nhìn chung đất thổ cư Quận 9 có tiềm năng tăng giá nhưng chu kỳ tăng nhẹ và ít biến động trong thời gian ngắn.

Lý do nên mua bán đất thổ cư tại Quận 9

Phân khúc đất thổ cưQuận 9 ngày càng nóng lên theo tốc độ đô thị hóa của khu vực này, hệ thống cơ sở hạ tầng - giao thông cũng góp phần làm tăng trưởng thị trường mua bán đất. Nguyên nhân là do mua bán đất đáp ứng được nhu cầu thực, duy trì ổn định, thanh khoản tăng theo thời gian.

Tính thanh khoản cao

Đất thổ cư tại Quận 9 hiện nay đều được hưởng lợi từ những công trình tiện ích xung quanh như hệ thống hạ tầng giao thông, các trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí,...chính vì thế nên đất tại đây đều có tính thanh khoản khá cao, giá trị tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Nhu cầu dồi dào từ thị trường

Nhu cầu mua đất thổ cư Quận 9 phần lớn đến từ các chủ đầu tư dự án, đầu tư cá nhân, người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua đất để xây nhà,... Hơn nữa, người Việt Nam luôn có tâm lý muốn sở hữu cho bản thân một căn nhà riêng và xem nó như một sản phẩm để dành, chínhthế hoạt động mua đất thổ cư cũng được xem là nguồn cầu ổn định nhất.

Linh hoạt các mục đích sử dụng

Đất thổ cư tại Quận 9 có thể sử dụng đa dạng mục đích như xây nhà ở, đầu tư kinh doanh hay cho thuê lại nhằm thu được khoản lợi nhuận duy trì,...

Mua bán đất thổ cư Quận 9 chất lượng tại Houseviet

Để đăng tin hoặc tìm kiếm mua bán đất thổ cư tại Quận 9, bạn hoàn toàn có thể truy cập đến trang thông tin hoặc các ứng dụng cung cấp tin tức bất động sản trên thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều trang thông tin về bất động sản khác nhau được cập nhật tin tức thị trường mỗi ngày, tuy nhiên không phải website nào cũng đem đến những thông tin chính xác đầy đủ. Chính vì thế bạn cần tham khảo thông tin từ nhiều nguồn uy tín, được nhiều người tin dùng để đảm bảo được những thông tin đưa đến sẽ giúp ích cho bản thân mình.

Houseviet.vn là một trong số những trang thông tin, môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam nhờ các yếu tố sau:

 • Thông tin chúng tôi mang đến luôn chính xác, đầy đủ và nhanh chóng, thể hiện sinh động, trực quan qua biểu đồ, hình ảnh sản phẩm rõ ràng, chi tiết,... thay vì các văn bản thuần túy.
 • Thông tin cập nhật luôn đón đầu làn sóng bất động sản trên toàn quốc.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng cả trên máy tính lẫn các ứng dụng trên thiết bị di động.
 • Tối ưu trải nghiệm của người dùng nhờ vào các tiện ích như: gợi ý tìm kiến thông minh thông qua mức giá hay vị trí địa lý khách hàng mong muốn, so sánh giá các dự án hay khách hàng có thể chat trực tiếp với nhà môi giới về mức giá sản phẩm trước khi tiến hành thương lượng trực tiếp,...
 • Houseviet.vn sẽ giúp bạn cập nhật được nhanh chóng chính xác các tin tức bất động sản kể cả trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất thổ cưQuận 9, bạn có thể tham khảo thông tin về thị trường này tại Houseviet.vn – với những thông tin chi tiết và nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đáp ứng được khả năng chi trả của bản thân mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.