Tin đăng này đã hết hạn trên houseviet.vn
|
Thông tin mô tả:
Diện tích: 4144,3m2 Khu vực Bình Sơn Bình Tân Bắc Bình.
Cách 30*m đường Liên Huyện, ***m đường liên xã.
Đất nông nghiệp Bắc Bình với nhiều tiềm năng phát triển, Cạnh khu Safara của tập đoàn Rạng Đông, NovaWold NovaHill của tập đoàn Novaland, khu du lịch Bàu Trắng nằm trong tuyến đường kết nối Liên Huyện đến sân bay Phan Thiết và đường Liên Xã xuống biển kết nối từ tuyến cao tốc.
Đầu tư đón đầu cơ sở hạ tầng cùng nhiều dự án đang thi công của các tập đoàn nhà đầu tư lớn sẽ hứa hẹn cho vùng đất Bắc Bình Bình Thuận thay đổi diện mạo mới.
*Lưu ý:
Quý khách đang xem tin cũ trên houseviet.vn, tin đăng này đã hết hạn và không đảm bảo nội dung còn chính xác.
Quý khách hãy sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin rao mới nhất.
Đặc điểm bất động sản
  • Địa chỉ: Đường 715, Xã Bình Tân, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
  • Giấy tờ pháp lý: ---
  • Mặt tiền: ---
  • Đường trước nhà/đất: ---
  • Chiều sâu: ---
  • Hướng nhà/đất: ---
Mã tin: 195245
Loại tin: Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng
Ngày hết hạn: 25/06/2021
*Lưu ý:
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Quý khách đang xem nội dung tin rao "Đất nông nghiệp Bình Tân, Bắc Bình, giá ***k/m*" - Mã tin 195245. Tất cả thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Bằng tinh thần cầu thị, hướng đến sự minh bạch trong giao dịch bất động sản, Houseviet.vn luôn cố gắng để các thông tin niêm yết tại hệ thống được chính xác nhất đến quý khách. Tuy nhiên Houseviet.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý khách hãy sử dụng chức năng Báo vi phạm hoặc liên hệ và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Houseviet.vn theo Hotline 1800 6015 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Đất nông nghiệp Bình Tân, Bắc Bình, giá ***k/m*

Đường 715, Xã Bình Tân, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận
Giá bán:
Giá thỏa thuận
Diện tích:
4.144,30 m²
Tuấn Lê
Tuấn Lê
Môi giới