Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận vị trí đẹp, giá rẻ T10/2022

Bạn đang xem 1 tin rao trong tổng số 1 tin Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng tại Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận.
Chỉ 450tr sở hữu ngay 4500m2 đất cây lâu năm cách biển 2km, chính chủ LH 096111**** .
Chỉ 450tr sở hữu ngay 4500m2 đất cây lâu năm cách biển 2km, chính chủ LH 096111**** .

Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận luôn được nhiều người tìm mua bởi khả năng đầu tư kinh doanh, cho thuê hoặc dùng làm kinh doanh rất tốt. Hiện nay trên đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận đang có nhiều nhà đất được giao dịch trên houseviet.vn, ngoài ra còn có các dự án bất động sản cũng được xây dựng trên con tuyến đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận.

Hoạt động mua bán nhà đất đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận đang rất nhộn nhịp, bạn có thể tìm thấy những tin đăng Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng với nhiều mức giá và diện tích, nhiều sự lựa chọn giúp bạn tìm mua được sản phẩm ứng ý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá bán các tuyến đường lân cận đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận để có cái nhìn tổng quát về giá bán nhà đất khu vực và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nhu cầu tìm mua của người dân tại đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận rất đa dạng như:

- Bán nhà mặt tiền đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận

- Bán đất đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận sổ đỏ chính chủ

- Nhà giá rẻ đường Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận

- Nhà Đường Bàu Trắng, Huyện Bắc Bình, Bình Thuận 1 trệt 2 lầu