Giá: Thỏa thuận Diện tích: 3261,4 m²
Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh
Khuất Mạnh Quỳnh Khuất Mạnh Quỳnh
0914201580

Bán đất gần khu Resort nghỉ dưỡng Bãi Tắm biển Vàn Chảy, đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Thỏa thuận 3261,4 m²
Xã Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh

Thông tin mô tả:

Có vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ du lịch biển, cách bãi tắm và khu rerort nghỉ dưỡng Vàn Chảy 100m, đất chính chủ, không tranh chấp, không vướng quy hoạch.
Tổng diện tích 3.261,4m2. Lô số 1 rộng: 761,4m2, mặt tiền bám trục đường giao thông chính rộng 20m. Lô số 2 rộng 2.500m2, mặt tiền bám trục đường giao thông chính rộng 25,5m.
Hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, giấy phép xây dựng và các đăng ký liên quan đến thủ tục đất đai, xây dựng.
Giá cả thỏa thuận. Liên hệ Mr Quỳnh: 0914201580.
Quý khách đang xem tin cũ trên houseviet.vn, tin đăng này đã hết hạn và không đảm bảo nội dung còn chính xác.
Quý khách hãy sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin rao mới nhất.

Đặc điểm bất động sản

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Quý khách đang xem nội dung tin rao "Bán đất gần khu Resort nghỉ dưỡng Bãi Tắm biển Vàn Chảy, đảo Cô Tô, Quảng Ninh" - Mã tin 207. Tất cả thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Bằng tinh thần cầu thị, hướng đến sự minh bạch trong giao dịch bất động sản, Houseviet.vn luôn cố gắng để các thông tin niêm yết tại hệ thống được chính xác nhất đến quý khách. Tuy nhiên Houseviet.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý khách hãy sử dụng chức năng Báo vi phạm hoặc liên hệ và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Houseviet.vn theo Hotline 1800 6015 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Bán đất trang trại, nghỉ dưỡng cùng khu vực Cô Tô, Quảng Ninh

Xem thêm