Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 907 tin Bán nhà riêng, nhà mặt phố tại Huyện Bình Chánh.

Vấn đề đang “hot” trong thời gian gần đây về bất động sản tại TP Hồ Chí Minh đó chính là việc mua bán nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh. Vậy vì sao lại và nhiều người quan tâm đến vậy ? Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của sàn thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn chúng tôi. Sau khi đọc xong bạn sẽ có được cái nhìn rõ hơn về vấn đề mà nhiều người đang tìm kiếm nhiều gây sôi động giới bất động sản gần đây.

Đôi nét về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng của Huyện Bình Chánh hiện nay

Vị trí địa lý của Huyện Bình Chánh

Là một huyện ngoi thành phía nam của Thành Phố Hồ Chí Minh và được tiếp giáp với các quận huyện sau:

 • Phía Bắc được giáp với huyện Hóc Môn.
 • Phía Đông được tiếp giáp với các quận Bình Tân, quận 8, quận 7 và huyện Nhà Bè.
 • Phía Nam được tiếp giáp với Bến Lức và Cần Giuộc của tỉnh Long An.
 • Phía Tây được tiếp giáp với Đức Hòa thuộc tỉnh Long An.

Cơ sở hạ tầng của Huyện Bình Chánh

Tuy là thuộc vùng ngoại ô Thành phố nhưng Huyện Bình Chánh đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thành phố bằng các công trình dự có quy mô tầm cỡ hiện đại. Có đầy đủ các cơ sở đáp ứng nhu cầu của người dân như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Nổi bật như trường quốc tế ABC, Trường quốc tế Anh Việt (BVIS).

Nhìn xa ra để đầu tư mua bán nhà riêng, nhà mặt phố ở Huyện Bình Chánh là một sự lựa chọn đúng đắn khi mà đất trong trung tâm thành phố đang ngày càng khan hiếm và xu hướng chung sẽ là tìm ra ngoại ô giá cả rẻ mà có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai về sau. 

Tình hình thị trường mua bán nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh

Từ những ưu điểm của vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng của Huyện Bình Chánh thì đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong thị trường mua bán nhà. Được tọa lạc ở phía viền của thành phố vậy nên 70% diện tích đất chủ yếu là đất nông nghiệp. Với việc mở rộng địa bàn phạm vi thì đã có rất nhiều công trình dự án lớn hiện đại đã và đang xây dựng đi vào hoạt động.

Trong thời gian gần đây đang có những chuyển biến không ngừng đặc biệt phải kể đến việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ thuần nông thành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Chính vì vậy mà giá đất và nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh cũng có mức giá tương đối rẻ hơn so với các quận huyện khác của Thành phố.

Tính đến năm 2004 khi tách thành một huyện mới thì số dân tại Bình Chánh đã tăng 2,5 lần là khoảng 625.000 người.Có thể nói Huyện Bình Chánh là một nơi đáng để đầu tư cho việc mua bán nhà riêng và nhà mặt phố.

Một số dự án bất động sản ở Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo qua đó là:

 •  Lovera Park
 •  Lovera Vista
 •  Saigon Mia
 •  An Hạ Riverside
 •  Chung cư Saigon Intela
 •  KCN Lê Minh Xuân

Ngoài ra còn rất nhiều dự án nhà riêng để ở, nhà mặt phố, mặt tiền kinh doanh ở Bình Chánh đang có nhu cầu mua bán nên thị trường rất sôi động trong thời gian nửa đầu năm 2021 khi mà kinh tế có sự chuyển biến tốt.

Những ưu và nhược điểm của nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh

Dưới đây là bảng so sánh ưu, nhược điểm của kiểu nhà riêng và nhà mặt phố Huyện Bình Chánh để cho bạn đọccó thể nắm bắt rõ hơn.

Ưu điểm

Nhược điểm

Nhà riêng hẻm ngõ

- Thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày, không chung đụng hay ảnh hưởng đến ai cả.

- Tự do trong việc xây sửa tân trang.

- Thích hợp cho các gia đình muốn tìm nơi an cư lâu dài.

- Một số khu vực an ninh không được an toàn, tệ nạn xã hội còn diễn ra ở nhiều nơi.

- Thường ở trong các con hẻm nhỏ khó tìm kiếm.

- Khó duy chuyển cho các ô tô lớn khi đi vào.

Nhà mặt phố, mặt tiền

- Có lượng người qua lại nhiều, dễ dàng tìm kiếm vì ở ngoài các tuyến đường.

- Việc kinh doanh sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng.

- Có thể cho thuê mặt bằng hoặc kinh doanh buôn bán nâng cao kinh tế.

- Thường ở gần các tuyến đường xe cộ đi lại nhiều ồn ào và bụi bẩn nhiều.

- Thường có diện tích ở ít, không thoải mái chủ yếu phục vụ cho kinh doanh bán hàng.

- Có giá thành đặt đỏ và càng ngày càng tăng cao.

Giá nhà riêng, nhà mặt phố ở Huyện Bình Chánh

Đây là bảng giá nhà riêng, nhà mặt phố trung bình cho một số tuyến đường thuộc khu vực Huyện Bình Chánh bạn có thể tham khảo qua. Tuy nhiên mức giá hiện tại có thể đã thay đổi nên nếu các bạn muốn biết mức giá chi tiết chính xác cho một căn nhà, dự án, công trình thì có thể liên hệ cho sàn thương mại bất động sản Houseviet.vn để được tư vấn tận tình hơn.

Giá nhà riêng hẻm ngõHuyện Bình Chánh:

Tuyến đường

Giá trung bình

Hưng Long

1,5 - 3,5 tỷ/ căn

Quách Điêu

1 - 2,5 tỷ/ căn

Nguyễn Thị Tú

2 -4 tỷ/ căn

Võ Văn Vân

1,5 - 2,5 tỷ/ căn


Giá nhà mặt phố Huyện Bình Chánh:

Tuyến đường

Giá trung bình

Đường Số 10

2 - 3,5 tỷ/ căn

KDC Trung Sơn

15 - 20 tỷ/ căn

KDBB Đường Số 20

8 - 15 tỷ/ căn

Đường số 21

15 - 20 tỷ/ căn

Những vấn để thường gặp khi mua bán nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh

Quá trình mua bán nhà riêng, nhà mặt phốHuyện Bình Chánh sẽ không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ không lường trước được. Và dưới đấy là một vài tình huống mà khách hàng hay mắc phải.

Gặp phải các chiêu trò bóp giá, lừa đảo, mất tiền cọc

Đối tượng mà bọn lừa đảo hay nhắm tới là những khách hàng nhẹ dạ cả tin thiếu kiến thức kinh nghiệm trong việc mua bán. Chỉ bằng những lời nói ngon ngọt nếu không được tỉnh táo mà nghe rồi thực hiện theo thì rất dễ bị mất tiền bạc và một số thức có giá trị khác nữa.

Thiếu giấy tờ trong quá trình mua bán chuyển nhượng

Việc chuyển nhượng hay mua bán nhà riêng, nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh thì cần có rất nhiều giấy tờ pháp lý và trong quá trình lưu trữ hoặc vận chuyển có thể sẽ bị thiếu hụt mất tích. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình gây mất nhiều thời gian để làm lại.

Để khắc phục tình trạng này thì một dự án công trình nhà ở giấy tờ sẽ phải để vào một tệp và cất giữ cẩn thận. Khi có công việc cần sử dụng đến thì chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm.

Hình ảnh nhà thực tế không giống như mô tả ban đầu

Khi mà khách hàng không thể trực tiếp đến hiện trường nhà ở mà chỉ nhìn qua video, hình ảnh thì rất khó để đánh giá. Những hư hỏng, kém chất lượng sẽ không được chụp kỹ mà sẽ bị che dấu đi nếu không đến trực tiếp khảo sát thì không thể biết được. 

Hãy nhờ người có kinh nghiệm chuyên môn cao đến kiểm tra nhất là đổi với các công trình nhà ở đã được sử dụng một thời gian rồi. Từ những điểm xuống cấp chưa tốt thì có thể thương lượng trong khi đưa ra giá hợp lý nhất cho cả hai bên.

Gặp phải các sàn thương mại điện tử thiếu uy tín

Đặt niềm tin vào một đơn vị bất động sản không được uy tín chất lượng thì chúng ta sẽ bị mất niềm tin đồng thời có thể sẽ mất tiền bạc. Vậy nên khi muốn lựa chọn dịch vụ hỗ trợ thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng từ nguồn thông tin đáng tin cậy.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân bạn bè hoặc thông tin trên mạng có sự chọn lọc và uy tín cao. Và bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng sàn thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn chúng tôi để giải quyết các vấn đề này.

Quy trình làm thủ tục khi mua bán nhà riêng nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh

Để việc mua bán nhà riêng, nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh diễn ra được nhanh chóng thuận tiện thì bạn có thể tham khảo quá các bước dưới đây. Làm đầy đủ các bước theo trình tự sẽ giúp hạn chế thiếu sót, tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

Giai đoạn 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin về dự án công trình nhà mà phù hợp với nhu cầu của mình thông qua người quên, trang mạng, báo chí,…

Giai đoạn 2: Tiến hành khảo sát thực tế để có cái nhìn khách quan chính xác hơn.

Giai đoạn 3: Thương lượng hai bên về các điều khoản hợp đồng cũng như giá cả sao cho cả hai bên cảm thấy hợp lý và chấp nhận.

Giai đoạn 4: Làm thủ tục giấy tờ để có thể chuyển nhượng quyền sở hữu cho chủ mới đúng theo quy định pháp lý của nhà nước.

Giai đoạn 5: Ra ủy ban quận để nộp thuế chuyển nhượng và xác nhận vấn đề này. Bước này sẽ tốn một khoảng tiền nên hai bên có thể thương lượng để làm việc này vì bên nào cũng có thể thực hiện được.

Sau khi thực hiện hết các bước thì bạn đã bán cũng như mua thành công nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh. 

Một số thắc mắc của khách hàng về mua bán nhà riêng, nhà mặt tiền Bình Chánh

Việc mua bán nhà riêng, nhà mặt tiền Huyện Bình Chánh không thể tránh khỏi những vấn đề mà nếu như không phải người trong lĩnh vực chuyên ngành thì sẽ khó mà biết được. Chính vì vậy mà có rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng muốn được giải đáp để hiểu hơn khi muốn mua bán nhà riêng nhà mặt phố Huyện Bình Chánh.

Chi phí quản lý khi mua nhà riêng ở Huyện Bình Chánh

Đối với một số khu dân cư thì nếu mua nhà riêng Huyện Bình Chánh thì chúng ta phải chịu một mức chi phí an sinh xã hội. Để có thể được đảm bảo an ninh cũng như an toàn khi sinh sống thì sẽ tùy thuộc vào khu vực. Nhưng thông thường thì nếu mua nhà riêng độc lập thì hoàn toàn không có chi phí quản lý này. Chỉ phải trả một vài khoản bắt buộc do quận huyện yêu cầu cho toàn bộ hộ dân thành phố thôi.

Huyện Bình Chánh có những khu vực nào bị ngập khi tới mùa mưa ?

Vấn đề ngập nước vào mùa mưa của Thành Phố Hồ Chí Minh có lẽ không còn gì xa lạ nữa. Và Huyện Bình Chánh cũng không ngoại lệ mặc dù là quận ở ngoài rìa thành phố nhưng vẫn có một số tuyến đường thường xuyên bắt gặp như là:

 • Đường Huỳnh Tấn Phát nối liền từ quận 7 sang Bình Chánh rất hay gặp tình trạng ngập nước.
 • Tuyến đường Quốc Lộ 1A - trải dài từ Cầu Bình Điền đến Nguyễn Văn Linh.

Nếu không muốn gặp phải vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn những khu vực cách xa những tuyến đường trên hoặc những nơi cao ráo hệ thống thoát nước tốt.

Sàn thương mại điện tử nào uy tín hiện nay ?

Nếu để tìm kiếm cho mình một sàn thương mại bất động sản để có thể mua bán nhà riêng nhà mặt phố ở Huyện Bình Chánh thì tôi xin gợi ý cho bạn đọc trang thương mại bất động sản Houseviet.vn. Đây là một nơi bạn có thể an tâm tin tưởng để mua hoặc bán nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành.

Houseviet.vn đã tiến hành thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và nhận được nhiều thiện cảm tốt về chất lượng dịch vụ. Khi đã sử dụng một lần là bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các đơn vị doanh nghiệp khác bởi quy trình tiến hành và chất lượng nhận được vô cùng tốt.

Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sàn thương mại bất động sản nào thì hãy mạnh dạn đến với Houseviet.vn chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Với những thông tin đầy đủ chi tiết được trang thương mại bất động sản Houseviet.vn cung cấp ở trên. Chúng tôi mong rằng nó sẽ hữu ích cho việc mua bán nhà riêng nhà mặt phố ở Huyện Bình Chánh một cách thuận li nhất.