Bán nhà riêng, nhà mặt phố Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh vị trí đẹp, giá rẻ T01/2023

Bạn đang xem 1 tin rao trong tổng số 1 tin Bán nhà riêng, nhà mặt phố tại Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.
Chính chủ bán căn nhà mới - * trệt * lầu tại Phường *, TP. Trà Vinh
Chính chủ bán căn nhà mới - * trệt * lầu tại Phường *, TP. Trà Vinh

Bán nhà riêng, nhà mặt phố đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh luôn được nhiều người tìm mua bởi khả năng đầu tư kinh doanh, cho thuê hoặc dùng làm kinh doanh rất tốt. Hiện nay trên đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh đang có nhiều nhà đất được giao dịch trên houseviet.vn, ngoài ra còn có các dự án bất động sản cũng được xây dựng trên con tuyến đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.

Hoạt động mua bán nhà đất đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh đang rất nhộn nhịp, bạn có thể tìm thấy những tin đăng Bán nhà riêng, nhà mặt phố với nhiều mức giá và diện tích, nhiều sự lựa chọn giúp bạn tìm mua được sản phẩm ứng ý nhất.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo giá bán các tuyến đường lân cận đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh để có cái nhìn tổng quát về giá bán nhà đất khu vực và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nhu cầu tìm mua của người dân tại đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh rất đa dạng như:

- Bán nhà mặt tiền đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh

- Bán đất đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh sổ đỏ chính chủ

- Nhà giá rẻ đường Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh

- Nhà Đường Hùng Vương, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh 1 trệt 2 lầu