Bạn đang xem 15 tin rao trong tổng số 125 tin Bán nhà riêng, nhà mặt phố tại Phường 10, Gò Vấp.

Là địa phương đang có sự phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản Phường 10, Gò Vấp cũng có sự tăng trưởng không ngừng, giá bán nhà đất tại Phường 10, Gò Vấp đang có sự tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây.

Nhu cầu tìm mua nhà đất tại Phường 10, Gò Vấp ngày một tăng do đời sống phát triển, thu nhập của người dân cũng tốt hơn và lượng người nhập cư tăng cao. Bán nhà riêng, nhà mặt phố tại Phường 10, Gò Vấp đang rất tốt, mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân.

Khu vực Phường 10, Gò Vấp đang có tốc độ đô thị hóa cao, đời sống vật chất của người dân cũng tốt hơn, nhờ đó mà thị trường mua bán nhà đất Phường 10, Gò Vấp nhộn nhịp hơn. Tại một số vị trí, giá nhà đã có sự tăng trưởng gần gấp đôi so với năm trước. Các sản phẩm nhà mặt tiền Phường 10, Gò Vấp, nhà riêng Phường 10, Gò Vấp hay nhà chung cư Phường 10, Gò Vấp đang được săn đón nhiều nhất.

Trên houseviet.vn, số lương tin rao Bán nhà riêng, nhà mặt phố Phường 10, Gò Vấp rất nhiều, đa dạng sản phẩm rao bán từ căn hộ chung cư, nhà giá rẻ, đất nền giá rẻ, nhà cấp 4 chính chủ đến các sản phẩm nhà phố liền kề, biệt thự sang trọng.

Tùy vào từng khu vực, vị trí, diện tích, các tiện ích xung quanh mà giá cả sẽ có sự chênh lệch:

  • Bán đất Phường 10, Gò Vấp sổ đỏ chính chủ
  • Bán nhà Phường 10, Gò Vấp giá trên 1 tỷ đồng.
  • Bán nhà riêng, nhà mặt phố Phường 10, Gò Vấp giá từ 1 đến 3 tỷ đồng.
  • Mua bán nhà đất Phường 10, Gò Vấp giá rẻ

Vị trí của Phường 10, Gò Vấp đẹp, thuận tiện cho việc định cư lâu dài. Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội hiện nay, Phường 10, Gò Vấp sẽ sớm trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân. Bạn đang xem Bán nhà riêng, nhà mặt phố Phường 10, Gò Vấp trên Houseviet.vn, nơi cung cấp thông tin chính xác về giá nhà đất Phường 10, Gò Vấp.