Biệt thự Sol Villas Quận 2

Khu biệt thự Compound cao cấp Sol Villas Quận 2 - Thiên đường ngay trong lòng thành phố.

Biệt thự Sol Villas Quận 2

Quy mô dự án

4.5 ha

Chi tiết

Villas vườn, Song lập, Đơn lập

Diện tích

120M² - 484M²

Thời gian bàn giao

2019

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

7,9 Tỷ/căn

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh “Phát triển bền vững cùng cộng đồng”, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản (BĐS), đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đặc biệt, dấu ấn SCC còn thể hiện trong việc phát huy bản sắc văn hóa doanh nghiệp với nền tảng 4 giá trị cốt lõi "TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - UY TÍN" vào các hoạt động kinh doanh cũng như nỗ lực thể hiện trách nhiệm đối với xã hội.

Từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng quyền uy, biểu hiện cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật. Ðồng thời, các kiến trúc sư tài hoa của Sol Villas đã ứng dụng trọn vẹn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu đô thị xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và nổi bật những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng tộc của miền nhiệt đới.

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, khu biệt thự compound đã trở thành xu hướng tại Việt Nam. Với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc cùng sự đòi hỏi cao của chủ nhân trong thiết kế và không gian sống, biệt thự compound thể hiện phong cách sống xứng tầm thượng lưu.

101 biệt thự tọa lạc tại trung tâm của PhoDong Village, Sol Villas sở hữu những yếu tố đẳng cấp của một khu biệt thự compound kiểu mẫu: xây dựng khép kín trong một khu vực an ninh, quy hoạch đồng bộ, chỉn chu, camera hoạt động 24/24

Soạn tin nhắn "Sol Villas " Gửi 0908 66 5005 | Trong tối đa 03 phút nhân viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý khách.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án