Dự án Chợ và Nhà phố Thị xã Bình Minh

Khu Chợ và Nhà phố liên kế thị xã Bình Minh tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bình Minh. Được quy hoạch gồm Chợ ngay trung tâm và các dãy nhà phố bao quanh cực kỳ đẹp. Giá từ 3.7 tỉ/căn DT 50m2 - 102m2.

Dự án Chợ và Nhà phố Thị xã Bình Minh

Quy mô dự án

110 Căn

Chi tiết

Nhà Phố Mặt Tiền Chợ

Diện tích

50 M² - 102 M²

Thời gian bàn giao

Năm 2021

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

3,7 Tỷ/căn

Khu Chợ và Nhà phố liên kế thị xã Bình Minh tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bình Minh. Được quy hoạch gồm Chợ ngay trung tâm và các dãy nhà phố bao quanh cực kỳ đẹp. Giá từ 3.7 tỉ/căn DT 50m2 - 102m2.

Sơ lược về thị xã Bình Minh

Thị xã Bình Minh có vị trí rất đẹp, nằm tiếp giáp với trung tâm thành phố Cần Thơ và có khả năng thúc đẩy đô thị hóa nhanh, cùng với Cần Thơ để tạo thành vùng đô thị trung tâm của ĐBSCL. Từ vị trí dự án đến thành phố Cần Thơ khoảng 10 phút.

TX Bình Minh có khả năng trao đổi tốt với Cần Thơ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải của tỉnh với vùng ĐBSCL; trong nước và giao thương quốc tế, thông qua Cảng Bình Minh và cảng biển quốc tế, đường sắt trong tương lai, đường bộ và đường thủy.

Khu vực phường Cái Vồn là một trong những vị trí trọng điểm trong phát triển đô thị Bình Minh trong tương lai gần. Lựa chọn đầu tư vào đây là sự sáng suốt của rất nhiều nhà đầu tư.

Mới đây nhất thì thị xã Bình Minh đã có phê duyệt đồ án triển khai Khu đô thị ven sông Hậu rộng đến 500ha. Trong tương lai gần, nơi đây được kỳ vọng cùng với Cần Thơ tạo thành vùng kinh tế trọng điểm trong phát triển đô thị ĐBSCL.

Căn cứ theo định hướng điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bình Minh đến 2035- phạm vi đánh giá phân loại đô thị TX Bình Minh, bao gồm: khu vực nội thị (dự kiến mở rộng): gồm 3 phường hiện hữu (Cái Vồn, Thành Phước, Đông Thuận) và phần mở rộng một phần của 3 xã: Thuận An, Đông Bình, Mỹ Hòa. Diện tích 21,94km2; dân số 43.052 người.

Khu nhà phố và chợ thị xã Bình Minh

Nhà phố chợ Bình Minh Vĩnh Long

Phối cảnh Nhà phố Chợ Bình Minh.

Là dự án nằm trên quỹ đất "vàng", ngay trung tâm phường Cái Vồn và là trung tâm của thị xã Bình Minh. Dự án Chợ và Nhà phố TX Bình Minh khi chưa triển khai cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân.

Xung quanh dự án là khu phố sầm uất với các dịch vụ, ngân hàng, nhà hàng, tiệm vàng,.. Đây được xem như trung tâm kinh tế của thị xã với sự tập trung xây dựng và phát triển lâu dài.

Như đã nói về lợi thế tiếp giáp thành phố Cần Thơ. Trong tương lai gần khi đô thị Bình Minh được đầu tư quy hoạch bài bản hơn nữa, nơi đây sẽ sớm thành "vùng nóng" của bất động sản đồng bằng sông Cửu Long.

Với vị trí "vàng" ngay trung tâm nhưng mức giá để sở hữu một căn nhà phố 1 trệt 3 lầu tại Khu chợ và nhà phố Bình Minh chỉ từ 3.7 tỉ đồng 1 căn. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt 12 tháng theo tiến độ xây dựng.

Pháp lý dự án đảm bảo. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Bình Minh làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tuệ Minh.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án