Dự Án FLC Heritage Sóc Trăng

Flc Heritage Sóc Trăng là tổ hợp dự án nhà phố và biệt thự cao cấp có quy mô 47,13ha. Trong đó, dự án được quy hoạch thành 2 khu với thiết kế kiến trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa miền Tây Nam Bộ. FLC Heritage nằm ngay trên trục đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh, thuộc phường 5 và phường 6, thành phố Sóc Trăng, cách chợ tỉnh Sóc Trăng hiện hữu khoảng 1km.

Dự Án FLC Heritage Sóc Trăng

Quy mô dự án

47,13 HA

Chi tiết

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ

Diện tích

108 - 220 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

FLC Heritage Sóc Trăng là dự án đô thị do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Trước đó, đơn vị này cũng đã có một số dự án được triển khai và đề xuất triển khai. Năm 2020 này, ngoài dự án FLC Heritage ra thì chủ đầu tư này cũng dự kiến sẽ triển khai thêm một vài dự án và vẫn tập trung quanh khu vực thành phố Cần Thơ.

Khu đô thị FLC Heritage bao gồm 2 phân khu chức năng là Naga và Neak. Trong đó, phân khu Naga được mệnh danh là xứ sở phồn vinh với những tiện ích nổi bật. Phân khu Neak lại sở hữu khối kiến trúc hình cánh hoa cực độc đáo.

Bên trong dự án cũng có hơn 28 tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh sống lâu dài của người dân.

Tổng diện tích quy hoạch dự án FLC Heritage Sóc Trăng là 471.327,3 m2. Loại hình kinh doanh là nhà phố và biệt thự. Diện tích nhà phố 6 x 18m. Diện tích biệt thự 6 x 22m.

VỊ trí dự án FLC Heritage Soc Trang nằm ngay gần trung tâm hành chính của thành phố, vị trí có nhiều yếu tố thuận lợi để tăng trưởng lâu dài.

Giá bán nhà phố và biệt thự vẫn chưa được công bố. House Việt sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến quý khách hàng ngay khi được thông báo.

Chủ đầu tư dự án

FLC Group

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đang cập nhật

info@flc.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư