Dự án Phương Nam River Park Bến Tre

Dự án Phương Nam River Park do Công ty CP Khai Thác xây Dựng Vận tải Phương Nam làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các dòng sản phẩm Nhà phố, biệt thự và căn hộ. Tọa lạc trên mặt tiền Tỉnh lộ 844, nằm ngay trung tâm của Bến Tre.

Dự án Phương Nam River Park Bến Tre

Quy mô dự án

4 HA

Chi tiết

Căn hộ - Nhà phố - Biệt thự

Diện tích

70 - 160 M2

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Dự án Phương Nam River Park do Công ty CP Khai Thác xây Dựng Vận tải Phương Nam làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các dòng sản phẩm Nhà phố, biệt thự và căn hộ. Tọa lạc trên mặt tiền Tỉnh lộ 884, nằm ngay trung tâm của Bến Tre.

Tỉnh Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Nằm ở cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp với biển Đông và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Bến Tre sở hữu đường biển dài khoảng 65km; trung tâm của tỉnh nằm cách với Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 87km về phía Tây, đi qua địa phận tỉnh Tiền Giang và Long An.

Tỉnh Bến Tre cũng là quê hương của Đạo Dừa rất nổi tiếng của vùng. Nơi đây cũng có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đang ngày được phát triển mạnh mẽ hơn về du lịch - dịch vụ. Trong thời gian qua thì bất động sản vùng ĐBSCL cũng đã đón nhận được sự quan tâm tích cực từ các đơn vị làm dự án và từ nhà đầu tư.

Dự án Phương Nam River Park nằm trên mặt tiền đường tỉnh 884. Đây là tuyến đường giao thương, vận chuyển quan trọng giúp rút ngắn khoảng cách giữa thành phố Bến Tre - huyện Chợ Lách với các tỉnh miền Tây.

Sự xuất hiện của dự án Phuong Nam River Park mang đến màu sắc mới cho bất động sản Bến Tre. Dự án được kỳ vọng sẽ là bước đệm để mở đường cho nhiều dự án khác sẽ được đầu tư vào đây. Giúp tốc độ đô thị hóa của tỉnh được đẩy nhanh hơn.

Với quy mô rộng 4 hecta, dự án sẽ bao gồm 2 khu nhà ở thấp tầng và cao tầng. Trong đó, khu thấp tầng với nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và biệt thự; khu cao tầng gồm 2 tháp chung cư là Lyon và tháp Paris.

*Dự án hiện tại vẫn chưa chính thức mở bán. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất ngay khi được chủ đầu tư công bố.

Chủ đầu tư dự án