DỰ ÁN VẠN XUÂN COMPOUND HUẾ

Vạn Xuân Compound Huế là dự án nhà phố liền kề cao cấp tọa lạc tại số 67 đường Vạn Xuân, thành phố Huế. Dự án nằm kề bên nhánh sông Kẻ Vạn, mang đến không gian sống lý tưởng với môi trường trong lành và tươi mát. Vạn Xuân Compound còn nằm trong khu vực quần thể du lịch sinh thái và tâm linh của Huế.

DỰ ÁN VẠN XUÂN COMPOUND HUẾ

Quy mô dự án

2700 M2

Chi tiết

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Diện tích

67 - 110 M2

Thời gian bàn giao

QUÝ 1/2021

Pháp lý

SỔ HỒNG

Giá bán

4 Tỷ/căn

Nhờ được đầu tư bài bản, Vạn Xuân Compound đang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Huế, thu hút nhiều khách hàng là thương gia và giới đầu tư quan tâm.

Thông tin dự án Vạn Xuân Compound

Dự án Vạn Xuân Compound Huế là khu phức hợp gồm 3 cụm nhà biệt thự liên kế kết hợp thương mại với quy mô chỉ 27 căn. Diện tích mỗi căn dao động từ 67m2 - 110m2.

Đến nay, dự án đã hoàn thiện về mặt pháp lý và đang được tiến hành xây dựng phần móng nhà.

Quy hoạch chi tiết dự án Vạn Xuân Compound gồm 3 căn shophouse mặt tiền đường Vạn Xuân và 20 căn townhouse biệt lập bên trong. Tạo thành khu phức hợp thương mại mini với an ninh biệt lập.

Sự hình thành của Vạn Xuân Compound Huế sẽ là điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc cảnh quan trên trục đường Vạn Xuân, tuyến giao thương quan trọng của khu vực phía Bắc thành phố Huế. Là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu tài sản bất động sản có giá trịnh sinh lợi cao

Dự án nằm trong khu vực quần thể du lịch sinh thái và tâm linh của Huế, lại nằm kề bên nhánh sông Kẻ Vạn, mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng mát, một không gian sống tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Thiết kế nhà phố Vạn Xuân Compound Huế
Thiết kế nhà phố Vạn Xuân Compound Huế

Sản phẩm Shophouse hút hàng tại Huế

Nếu quan sát thị trường bất động sản Huế từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020 sẽ thấy phân khúc shophouse đang là dòng sản phẩm được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi lẽ các mặt hàng shophouse đều có vị trí tốt tại trung tâm các khu đô thị, sở hữu giao thông thuận lợi và có thiết kế đồng bộ, tiện ích cao cấp, cùng với đó là khả năng thanh khoản rất cao.

Mặc dù giá của các căn shophouse không hề thấp, nhưng đây là loại hình bất động sản có khả năng sinh lợi cao và luôn tăng theo thời gian. Một căn nhà vừa có thể dùng để ở, vừa có không gian để kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê dài hạn.

Shophouse Vạn Xuân Compound sở hữu thiết kế hiện đại
Shophouse Vạn Xuân Compound sở hữu thiết kế hiện đại

Các căn shophouse mặt tiền luôn có tính ổn định, khả năng thanh khoản hoặc cho thuê rất cao, nhiều người săn đón. Bởi vậy nên việc đầu tư vào shophouse luôn thu hút được rất đông nhà đầu tư săn đón.

Bên cạnh đó, các sản phẩm shophouse tại Huế luôn có nguồn cung khá thấp, bởi lẽ loại hình này vẫn chưa phát triển mạnh tại đây, và dù nguồn cung thấp nhưng nhu cầu của khách hàng lại luôn rất cao. Tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án Vạn Xuân Compound Huế.

Chủ đầu tư dự án