Khu dân cư An Phước Quận 8

Cơ hội vàng để sở hữu 39 căn nhà phố tuyệt đẹp tại Khu dân cư An Phước Quận 8. Nhận nhà xuân - đón tết ấm

Quy mô dự án

39 căn

Chi tiết

Tặng nội thất cao cấp

Diện tích

4.5M²x12M², 4.5M²x16M²

Thời gian bàn giao

Nhận nhà trước tết 2017

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

2,99 Tỷ/căn

Nhà phố tầm trung đang là sản phẩm được khách hàng săn lùng gắt gao trong năm 2017. Điều này cũng dễ hiểu bởi đây là phân khúc có tính thanh khoản rất cao & thuộc hàng hiếm của thị trường. Trong khi các chủ đầu tư lớn tập trung vào phát triển các sản phẩn như căn hộ, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng .... thì một bộ phận những nhà đầu tư tư nhân lại khai thác phân khúc hướng nhà phố xây sẵn tầm trung. 

Tháng 12/2017 thị trường chính thức chào đón một dự án mới có tên gọi Khu dân cư An Phước Quận 8. Với 39 căn nhà phố đã được xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng nhận nhà trước tết, KDC An Phước đã và đang tạo ra một cơn sốt thật sự khi tiếp cận và phục vụ trực tiếp nhu cầu ở thực & đầu tư của khách hàng.

Hiện nay lượng giao dịch biến động theo hàng ngày, để đảm bảo quyền lợi & kiểm tra chính xác nhất các vị trí thực tế đang còn quý khách vui lòng liên hệ sớm phụ trách dự án. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách trong việc sở hữu được một căn nhà phố giá trị & rất tiềm năng tại dự án Khu dân cư An Phước Quận 8. 

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án