Khu dân cư Thanh Niên Mekong City

Dự án Thanh Niên Mekong City do Thanh Niên Investment (Báo Thanh Niên) đầu tư và phát triển. Tọa lạc tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Dự án rộng 48.000 m2. Gồm 300 căn nhà liên kế.

Khu dân cư Thanh Niên Mekong City

Quy mô dự án

48.000 M2

Chi tiết

Nhà Liên Kế

Diện tích

80 - 100 M2

Thời gian bàn giao

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

1,2 Tỷ/căn

Dự án Thanh Niên Mekong City do Thanh Niên Investment (Báo Thanh Niên) đầu tư và phát triển. Tọa lạc tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Dự án rộng 48.000 m2.

Sự khác biệt của dự án Thanh Nien Mekong City so với các dự án dân cư khác trên địa bàn là khả năng cam kết cho thuê 6 triệu/tháng từ chủ đầu tư. Mức giá để sở hữu nhà phố tại đây chỉ 1,2 tỷ/căn. Diện tích nhà khá đang dạng từ 80m2 - 100m2.

Tổng dự án có 300 căn nhà phố thương mại, với công năng sử dụng có thể vừa để ở vừa kinh doanh. Tuy nhiên dự án lại nằm trong trục đường nội bộ dẫn vào nên khả năng cho thuê để ở là phù hợp nhất.

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cần Thơ cũng sẽ bảo lãnh khách hàng vay tới 70% giá trị sản phẩm. Nhà được xây dựng 1 trệt 1 lầu và bàn giao full nội thất. Như vậy, nếu bạn đang tìm mua một căn nhà để ở thì đây thực sự là sự lựa chọn có thể cân nhắc.

Việc nằm trong khu dân cư có tính biệt lập sẽ giúp cuộc sống của các hộ gia đình trở nên yên bình hơn. Có thể tránh xa những ồn ào của đô thị nhộn nhịp. Ngoài ra, dự án cũng nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, đây gần như là tuyến giao thông quan trọng của cả khu vực ở thời điểm này.

Mua nhà ngay hôm nay khách hàng còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 chiếc xe Mazda.

Đơn vị khai thác vận hành: Nhà Xinh VTT (khai thác cho thuê). Đơn vị xây dựng: Công ty xây dựng Khang Phúc.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Chợ & Nhà phố Thương mại Bình Minh, Vĩnh Long

Chủ đầu tư dự án

CÔNG TY TNHH THANH NIÊN INVESTMENT

345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0839291846

Đang cập nhật..

Xem thêm thông tin chủ đầu tư