Khu Dân Cư The Standard Bình Dương

The Standard là dự án nhà phố biệt lập cao cấp mới tại thị trường bất động sản Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dự án do An Gia làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, có quy mô 7ha.

Khu Dân Cư The Standard Bình Dương

Quy mô dự án

70.972,76 M²

Chi tiết

NHÀ LỀN KỀ

Diện tích

80 - 120 M²

Thời gian bàn giao

NĂM 2020

Pháp lý

SỔ HỒNG

Giá bán

4,9 Tỷ/căn

An Gia Group được biết đến là chủ đầu tư "mát tay" với nhiều dự án căn hộ chung cư từ giá rẻ đến cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong Quý 1/2020 thì chủ đầu tư này cũng trình lành dự án căn hộ West Gate Park nằm ngay trung tâm hành chính huyện Bình Chánh và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Dự án The Standard Tân Uyên là dự án đất nền đâu tay tại Bình Dương của chủ đầu tư này. Lựa chọn thị xã Tân Uyên làm điểm mốc có lẽ là quyết định sáng suốt của An Gia Group, bởi thị trường bất động sản Tân Uyên đang có nhiều tăng trưởng tích cực.

Dự án The Standard Tân Phước Khánh thực ra có tên đăng ký quy hoạch là Khu Nhà Ở Lê Gia Plaza. Dự án này đã giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2019, tuy nhiên sau đó lại chưa triển khai bán hàng. Hiện tại, với sự xuất hiện của An Gia, có lẽ dự án này sẽ có một bộ mặt mới.

Trước đó, tháng 01/2020, An Gia đã chi 600 tỉ đồng thâu tóm dự án Lê Gia Plaza từ Saigonres. Theo thông tin vừa công bố, CTCP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres - Mã: SGR) đã kí hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 70% vốn tại CTCP Bất động sản Lê Gia cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia.

Dự án đất nền The Standard Bình Dương có quy mô rộng 7ha. Bao gồm 416 lô đất nền, nhà phố và shophouse. Tổng vốn đầu tư là 460 tỷ đồng.

Cái tên The Standard có nghĩa là "tiêu chuẩn", ở đây ý chủ đầu tư An Gia muốn nói đến dự án The Standard đạt được các tiêu chuẩn của một đô thị mới, đáp ứng yêu cầu quy hoạch của thị xã Tân Uyên và tỉnh Bình Dương.

Dự án The Standard Bình Dương có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ với khu vực, hệ thống điện âm nước máy, cống xả thải, cống thoát nước mưa, hành lang thoát hiểm,..

Chủ đầu tư dự án

Dự án đất nền The Standard Tân Uyên tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án nằm gần với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương và thị xã Tân Uyên như: đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT743, ĐT742, DH403,.. với các tuyến đường này, từ dự án The Standard Bình Dương cư dân chỉ mất 10 - 30 phút để kết nối với các thành phố xung quanh.

Thị xã Tân Uyên có một vị trí rất đặc biệt, nằm giữa các thành phố của tỉnh Bình Dương. Cụ thể, nằm giữa thành phố mới Bình Dương - thành phố Thủ Dầu Một - thành phố Thuận An - Thành phố Dĩ An.

Tân Uyên cũng đang là nơi tập trung phát triển công nghiệp mạnh nhất tỉnh Bình Dương. Sau khi Thuận An và Dĩ An chính thức lên thành phố thì Tân Uyên, Bàu Bàng sẽ là nơi để các nhà máy xí nghiệp xây dựng. Hiện nay, Tân Uyên cũng đã đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, có thể nói chỉ trong 1-2 năm nữa, nơi đây sẽ lên thành phố.

"Mục tiêu chung của UBND tỉnh Bình Dương là đến năm 2025, toàn tỉnh đạt tiêu chí đô thị Loại 1" Trích lời chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án The Standard Central Park

Liên kết vùng từ dự án The Standard Tân Uyên Bình Dương:

 • 10 phút đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.
 • 10 phút đến thành phố mới Bình Dương.
 • 15 phút đến thành phố mới Thuận An.
 • 25 phút đến thành phố mới Dĩ An.
 • 30 phút đến thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).
 • 40 phút đến thành phố Hồ Chí Minh.
 • 90 phút đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Các công trình giao thông trọng điểm hấp lực thị trường bất động sản Tân Uyên - Bình Dương:

 1. Xây dựng đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng với chiều dài 9,4km, lô giới 40,5m, đoạn từ Tân Thành đến cầu Tam Lập.
 2. Dự án xây cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai, nối huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và TX.Tân Uyên (Bình Dương). Với tổng chi phí 250 tỷ để giải phóng mặt bằng.
 3. Dự án Thủ Biên - Đất Cuốc với tổng chiều dài 12km, nối 2 xã Thường Tân và Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên... Đặc biệt, là tuyến Metro Dĩ An – Tân Uyên.
 4. Trong tương lai còn có thêm tuyến đường cao tốc TP.HCM - Lộc Ninh đi ngang qua Bắc Tân Uyên.

Bản đồ chỉ đường

Khu dân cư The Standard Tân Uyên có quy mô rộng 70.972,76m². Bao gồm 416 lô đất nền nhà phố và shophouse. Tổng diện tích xây dựng nhà ở chỉ chiếm 38.449,25m² (54,2%). Quy mô dân số dự kiến 1.500 người.

Đất dành cho giáo dục (trường mầm non) là 1.108,36m² (1,6%). Đất cây xanh tập trung là 2.625,22m² (3.7%). Đất thương mại dịch vụ là 451.56m² (0,6%). Đất giao thông là 28.358,47m² (40%).

Mặt bằng chi tiết dự án The Standard Bình Dương được chia thành 14 phân khu, mở bán theo từng giai đoạn từng phân khu.

Mỗi lô đất nền tại đây có diện tích dao động từ 80 - 120m².

Tổng vốn đầu tư dự án The Standard Tân Phước Khánh là 460 tỷ đồng. Dự án đã được khởi công từ Quý 2/2019, cho đến tháng 04/2020, dự án đã hoàn tất hạ tầng nội bộ.

Mặt bằng dự án The Standard Bình Dương
Mặt bằng dự án The Standard Bình Dương

Dự án The Standard Tân Uyên sở hữu một vị trí khá thuận lợi cho người dân trong việc di chuyển và kết nối đến các tiện ích xung quanh. Phường Tân Phước Khánh của thị xã Tân Uyên lại nằm giáp ranh thành phố Thủ Dầu Một, chính vì vậy mà từ dự án người dân chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố.

Hệ thống tiện ích tại The Standard Bình Dương
Dự án sở hữu khối tiện ích cao cấp

Ngoài yếu tố ngoại khu, thì bên trong dư án còn có nhiều tiện ích nội khu để phục vụ cộng đồng 1.500 người sinh sống và phát triển thịnh vượng như:

 • Công viên trung tâm.
 • Hồ bơi.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Trường mầm non.
 • Trung tâm y tế.
 • Phòng tập Gym, Yoga.
 • Trung tâm thương mại.

Điểm nhấn của dự án là mật độ cây xanh bao phủ rộng. Dự án được chủ đầu tư An Gia Group điều chỉnh mật độ cây xanh nhằm tạo nên một không gian sống trong lành mà mọi nhà đều mơ ước.

Ngoài ra, với một phần diện tích được dùng để xây dựng trường mầm non và khu vui chơi cho trẻ cho thấy sự quan tâm của chủ đầu tư đến thế hệ tương lai của dự án.

Tìm Dự Án