Vị trí - Khu Dân Cư The Standard Bình Dương

Dự án đất nền The Standard Tân Uyên tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án nằm gần với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Dương và thị xã Tân Uyên như: đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT743, ĐT742, DH403,.. với các tuyến đường này, từ dự án The Standard Bình Dương cư dân chỉ mất 10 - 30 phút để kết nối với các thành phố xung quanh.

Thị xã Tân Uyên có một vị trí rất đặc biệt, nằm giữa các thành phố của tỉnh Bình Dương. Cụ thể, nằm giữa thành phố mới Bình Dương - thành phố Thủ Dầu Một - thành phố Thuận An - Thành phố Dĩ An.

Tân Uyên cũng đang là nơi tập trung phát triển công nghiệp mạnh nhất tỉnh Bình Dương. Sau khi Thuận An và Dĩ An chính thức lên thành phố thì Tân Uyên, Bàu Bàng sẽ là nơi để các nhà máy xí nghiệp xây dựng. Hiện nay, Tân Uyên cũng đã đạt tiêu chuẩn đô thị loại III, có thể nói chỉ trong 1-2 năm nữa, nơi đây sẽ lên thành phố.

"Mục tiêu chung của UBND tỉnh Bình Dương là đến năm 2025, toàn tỉnh đạt tiêu chí đô thị Loại 1" Trích lời chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án The Standard Central Park

Liên kết vùng từ dự án The Standard Tân Uyên Bình Dương:

 • 10 phút đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.
 • 10 phút đến thành phố mới Bình Dương.
 • 15 phút đến thành phố mới Thuận An.
 • 25 phút đến thành phố mới Dĩ An.
 • 30 phút đến thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).
 • 40 phút đến thành phố Hồ Chí Minh.
 • 90 phút đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Các công trình giao thông trọng điểm hấp lực thị trường bất động sản Tân Uyên - Bình Dương:

 1. Xây dựng đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng với chiều dài 9,4km, lô giới 40,5m, đoạn từ Tân Thành đến cầu Tam Lập.
 2. Dự án xây cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai, nối huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và TX.Tân Uyên (Bình Dương). Với tổng chi phí 250 tỷ để giải phóng mặt bằng.
 3. Dự án Thủ Biên - Đất Cuốc với tổng chiều dài 12km, nối 2 xã Thường Tân và Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên... Đặc biệt, là tuyến Metro Dĩ An – Tân Uyên.
 4. Trong tương lai còn có thêm tuyến đường cao tốc TP.HCM - Lộc Ninh đi ngang qua Bắc Tân Uyên.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án