Lux Home Gardens

Nhà phố liên kế Lux Home Garden là KDC mới nhất được công bố tại mặt tiền đường An Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân. Chỉ từ 6.8 tỷ/căn. VCB hỗ trợ 60%

Lux Home Gardens

Quy mô dự án

105 căn

Chi tiết

1 trệt+1 lửng+3 lầu

Diện tích

50M² - 100M²

Thời gian bàn giao

2020

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

6,8 Tỷ/căn

Thị trường bất động sản đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2019 với một thực trạng đáng quan ngại, nguồn cung sản phẩm vô cùng hạn chế trong khi nhu cầu an cư người dân vẫn ngày càng tăng.

Theo thống kê, trung bình 5 năm Tp. Hồ Chí Minh sẽ gia tăng cơ học thêm 1 triệu dân. Trong khi đó quỹ đất thì giảm theo tỷ lệ nghịch. Điều này đồng nghĩa với cơ hội sở hữu nhà ở tại đây ngày càng trở nên xa vời đối với một bộ phận rất lớn người dân.

Tâm lý người dân Việt Nam bao đời nay vẫn ưa chuộng các sản phẩm nhà liền thổ, đây cũng là loại hình bất động sản có biên độ tăng giá mạnh nhất trong năm với mức ghi nhận từ 35-40%. Bởi lẽ ai cũng hiểu một điều rằng, với tốc độ đô thị hoá & gia tăng dân số hiện nay của Tp. Hồ Chí Minh thì sớm muộn các sản phẩm nhà phố liên kế cũng sẽ cạn kiệt. Khi đó người dân gần như chỉ còn một lựa chọn duy nhất là lựa chọn các căn hộ chung cư. Đó cũng là một phần nguyên nhân chính để nhà đầu tư, khách hàng mua ở tin rằng việc sở hữu ít nhất 1 sản phẩm nhà phố tại thời điểm này còn hơn cả "kim cương" trong tương lai.

Lux Home Gardens là sản phẩm nhà phố liên kế được công bố đúng thời điểm thị trường đang vô cùng khan hiếm và lượng cầu đặc biệt lớn đối với các KDC được quy hoạch đồng bộ, khu vực trung tâm, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm.

Chắc chắn với quy mô 105 căn, nhà phố Lux Home Gardens khó có thể đám ứng được hết nhu cầu sở hữu của rất đông khách hàng đang chờ đợi khi mức giá được chủ đầu tư áp dụng cho giai đoạn 1 là vô cùng ưu đãi. Chỉ với 6.8 tỷ/căn khách hàng đã có thể sở hữu ngay lập tức 1 căn nhà phố liền kề Lux Home Gardens trung tâm Quận Bình Tân. Đối với khách hàng đầu tư, việc lựa chọn theo tính thanh khoản, dòng tiền vẫn là ưu tiên số 1. Thấu hiểu và chia sẻ điều đó, tại KDC Lux Home Gardens ngân hàng Vietcombank sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng tới 60% giá trị sản phẩm. 

Đây là điều đặc biệt mà không phải KDC nào cũng có được khi ngân hàng ngày càng xiết chặt việc cấp tín dụng cho các dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Việc ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam như VCB đứng ra hỗ trợ chắc chắn là sự bảo chứng không thể tuyệt vời hơn đối với việc quyết định lựa chọn đầu tư, an cư tại nhà phố Lux Home Gardens Bình Tân.

Soạn tin nhắn "Lux Home Gardens" Gửi 0908 66 5005 | Trong tối đa 03 phút nhân viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ quý khách chi tiết dự án & những ưu đãi mới nhất.

Giờ làm việc: Từ 0h-24h, liên tục không nghỉ, kể cả chủ nhật, các ngày lễ tết. Quý khách có bất kì thắc mắc hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án