Mặt bằng - Nhà phố Rosita Garden Khang Điền Quận 9

Nhà phố Rosita Garden được thiết kế rất thông minh với nhiều công năng sử dụng, hứa hẹn đem lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi & thoải mái nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Nhà phố Rosita Garden Quận 9 được quy hoạch tổng thể với 4 Block tương ứng được ký hiệu A, B, C, D. Sau đây chúng tôi xin được cung cấp để quý khách hàng tiện theo dõi và có thể lựa chọn được những vị trí đẹp, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mặt bằng Block A dự án Rosita Garden Quận 9: 

Đối với Block A nhà phố Rosita Garden được quy hoạch với 36 căn, Trong đó:

  • 12 căn NPLK diện tích 5×19,5 và 7×19,5.
  • 24 căn diện tích 5×18,9 và 7×18,9. 

Về cơ bản các căn nhà phố Rosita Garden Quận 9 tại Block A có hướng chính chủ yếu là hướng Đông Bắc. Đây được coi là hướng nhà tốt nhất đối với người Tây Tứ Trạch. Bởi vì đây là hướng nắng sáng, hướng mát và tốt cho sức khỏe con người.
Block A nằm phía bên trong dự án, đường phía trước rộng 12 mét. Đây là sản phẩm tốt dành cho khách hàng không thích xô bồ, ồn ào và muốn tận hưởng cuộc sống trong lành, yên tĩnh. 

Mặt bằng Block B dự án Rosita Garden Quận 9:

Đối với Block B dự án Rosita Garden Khang Điền sẽ có một chút khác biệt khi tại đây ngoài các căn nhà phố liền kề còn có các căn Shophouse thương mại.

  • 37 căn nhà phố liên kế,
  • Trong đó có 13 căn Shophouse Rosita Garden Khang Điền mặt tiền đường 990
  • 24 căn nhà phố liên kế: diện tích 6×22, 8×22 và 5×16.5

Những căn thuộc Block B có hai hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam. Các căn Shophouse Rosita Garden Khang Điền có hướng Đông Bắc và hướng ra đường 990, P. Phú Hữu, Quận 9. Tp HCM.
Block B có điểm nhấn là các căn Shophouse Rosita Garden, và các căn có diên tích nhỏ. Tuy nhiên hầu hết các căn nhà phố có hướng Tây Nam nên hơi nóng vào buổi chiều. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý để khách hàng cân nhắc và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Mặt bằng Block C dự án Rosita Garden Quận 9:

Riêng Block C dự án Rosita Garden có 32 căn nhà phố với diện tích chủ yếu là 5×23 và 7×23. Đây là diện tích phổ biến của dự án. Block được bao quanh bởi 3 con đường D1, D2 và D4.
Nhà phố Rosita Garden Block C có 2 hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc.
Với việc nằm phía bên trong dự án, Block C là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng ở hơn là kinh doanh buôn bán. 

Mặt bằng Block D dự án Rosita Garden Khang Điền Quận 9:

Tại Block D dự án nhà phố Rosita Garden được quy hoạch bao gồm 13 căn nhà phố liên kế, hướng vào đường nội bộ. diện tích: 5×24,7×24 và 3 căn LKG
Hầu hết các căn Hướng Tây Nam đường nội bộ, Block C

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án