Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc

Dự án Royal Riverside Dương Đông nằm trong khu dân cư sầm uất của thị trấn Dương Đông, trung tâm "Đảo Ngọc" Phú Quốc. Được bao bọc bởi 3 tuyến đường Nguyễn Trung Trực - Bến Tràm và tuyến tránh thị trấn Dương Đông.

Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc

Quy mô dự án

57.620 M2

Chi tiết

ĐẤT NỀN BIỆT THỰ

Diện tích

128 - 750 M2

Thời gian bàn giao

2022

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Thông tin dự án Royal Riverside Dương Đông

Dự án Royal Riverside Dương Đông được phát triển theo loại hình đất nền biệt thự kết hợp với các công trình tiện ích. Tổng diện tích quy hoach là 57.620 m2.

Mật độ xây dựng toàn khu chiếm 41,85%.

Dự án bao gồm 79 lô đất nền biệt thự. Trong đó, có 25 lô biệt thự có diện tích trung bình từ 300 - 750 m2. 42 lô villa - shop có diện tích trung bình từ 200 - 300 m2 và 12 lô sản phẩm khác có diện tích từ 128 - 176m2.

Đất nền Royal Riverside Dương Đông được quy hoạch theo chuẩn một khu dân cư mới với hạ tầng điện âm nước máy, đường nội bộ trải nhựa, hệ thống cây xanh và đèn đường.

Dự án được bao bọc bởi một dòng suối sinh thái trong xanh, tạo cho dự án một không gian đẳng cấp, xứng đáng với các căn biệt thự sẽ hình thành trong tương lai.

Bất động sản Phú Quốc vẫn rất "Hot"

Sự phát triển của du lịch Phú Quốc luôn tăng trưởng đều trong những năm qua đã giúp kéo theo bất động sản nơi đây tăng trưởng mạnh. Trong năm 2016-2019, thị trường khu vực này đã tăng trưởng rất "Nóng". Giá trị bất động sản tăng cao do sự đổ bộ của rất nhiều chủ đầu tư lớn trên cả nước.

Nhiều dự án nghỉ dưỡng sinh thái được ra mắt, đẩy giá trị thị trường tăng nhanh nhất từ trước đến nay. Sự đổ bộ này là do Phú Quốc được Quốc hội xem xét quy hoạch thành đặc khu.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại bất động sản Phú Quốc đã trầm lắng xuống. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định đây vẫn là thị trường giàu tiềm năng.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc của Việt Nam, nơi đây thu hút khách du lịch trong và ngoài nước rất nhiều. Và trong tương lai, sự ổn định thị trường sẽ giúp Phú Quốc có thời gian để chỉnh trang và hoàn thiện hạ tầng, thu hút nhiều hơn khách du lịch.

Chủ đầu tư dự án

Dự án đất nền Royal Riverside Dương Đông tọa lạc tại vị trí tiếp giáp với 2 tuyến đường là Nguyễn Trung Trực và tuyến tránh thị trấn Dương Đông. Vị trí ngay gần trung tâm thị trấn Dương Đông.

Vị trí dự án nằm bao bọc bởi con dòng suối sinh thái trong xanh và nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với hạ tầng giao thông, dịch vụ, tiện ích hiện đại, đồng bộ.

Từ vị trí dự án Royal Riverside Dương Đông cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm của thị trấn Dương Đông và cách sân bay Phú Quốc không xa.

Liên kết vùng và tiện ích từ đất nền biệt thự Royal Riverside Dương Đông:

 • 5 phút là đến trung tâm thị trấn Dương Đông.
 • 5 phút kết nối đến hệ thống các trường học từ mầm non đến THPT.
 • 10 phút đến chợ thị trấn Dương Đông.
 • 10 phút đến bệnh viện Đa Khoa, bưu điện.
 • 15 phút đến sân bay Phú Quốc.

Vị trí dự án đất nền royal riverside dương đông
Vị trí dự án

Bản đồ chỉ đường

Mặt bằng chi tiết dự án Royal Riverside Dương Đông

Dự án Royal Riverside Dương Đông được quy hoạch trên tổng diện tích 57.620m2. Trong đó:

Đất biệt thự có diện tích: 24.113 m2. Chiếm tỷ lệ 41,85%.

 • Biệt thự bờ sông: 11.383 m2.
 • Biệt thự vườn: 11.002 m2.
 • Biệt thự song lập: 1.728 m2.

Đất công cộng (câu lạc bộ): 260 m2, chiếm tỷ lệ 0,45%.

Đất ở hiện hữu: 7.508 m2, chiếm tỷ lệ 13,03%.

Đất cây xanh: 14.281 m2, chiếm tỷ lệ 24,78%.

Đất giao thông - bãi xe: 11.458 m2, chiếm tỷ lệ 19,89 %.

Mặt bằng dự án Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc
Mặt bằng dự án Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc

Số lượng sản phẩm đất nền Royal Riverside Dương Đông

Dự án Royal Riverside Dương Đông được phát triển theo loại hình đất nền biệt thự với các sản phẩm biệt thự sân vườn, biệt thự bờ sông và biệt thự song lập.

Tổng sản phẩm của dự án là 79 lô. Cụ thể:

 • River Villa 25 lô: 12-15m x 25-30m.
 • Villa-shop 42 lô: 10-12m x 20-25m.
 • Detached-shop 11 lô: 11m x 16m.
 • Detached-shop 8 lô: 8m x 16m.

Dự án Royal Riverside Dương Đông được quy hoạch với mật độ xây dựng thấp (41,85%), đảm bảo đủ độ thông thoáng. Dự án chú trọng vào cảnh quan đô thị và phát triển không gian sinh thái, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi người dân. Đồng thời đây cũng được xem như nơi để nghĩ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại thành phố Phú Quốc.

Dự án Royal Riverside Dương Đông được chủ đầu tư bố trí một số tiện ích cơ bản nhằm đáp ứng sự phát triển và nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày của cộng đồng dân cư tương lai như:

 • Hồ bơi rộng 800m2 ngay trung tâm dự án.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em.
 • Khu thương mại dịch vụ, mua sắm.
 • Khu công viên 2 bên các dãy biệt thự.

Với vị trí ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, khu vực dân cư hiện hữu cũng đã hình thành rất nhiều các tiện ích ngoại khu, cư dân của dự án Royal Riverside Dương Đông chỉ mất đôi chút thời gian là có thể tiếp cận được.

Vị trí của khu biệt thự Royal Riverside Dương Đông cũng chỉ nằm cách với khu thương mại của Vingroup chỉ 1,5Km.

Tìm Dự Án
Loại dự án
Khu Vực