Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina Hạ Long là dự án nhà phố kinh doanh thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm tinh hoa được đảm bảo vững chắc bởi hai chủ đầu tư lớn Tập Đoàn Tuần Châu am hiểu thị trường và Tập đoàn Gami đi đầu trong lĩnh vực BĐS. Shophouse và Mini Hotel Tuần Châu Marina cũng sở hữu lợi thế độc tôn, nằm trọn trong Cảng khách Quốc tế Tuần Châu.

Tuần Châu Marina

Quy mô dự án

200ha

Chi tiết

Shophouse, TTTM, Condotel, nhà hàng

Diện tích

DT sàn 370m² – 650m², DT đất từ 108m² – 155m²

Thời gian bàn giao

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

Đang cập nhật

Chính thức đi vào hoạt động từ 2016, Cảng Tàu khách quốc tế Tuần Châu (tại Tuần Châu, Hạ Long) là cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á, góp phần nâng tầm quy mô và diện mạo cho đảo Tuần Châu cũng như thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Giữ vai trò là cảng biển duy nhất đưa khách đi thăm Vịnh Hạ Long với công suất khoảng 5 triệu lượt khách/năm, Cảng quốc tế Tuần Châu cần một “bến đỗ” lý tưởng để “thỏa mãn” mọi nhu cầu về dịch vụ ăn uống, giải trí và cư trú của Quý khách hàng …

Với thiết kế mang đậm hơi hướng hiện đại – Phong cách Châu Âu và nằm tại thương cảng sầm uất như một HongKong thu nhỏ tạo nên nét độc đáo và riêng biệt của dự án. Hầu hết những căn hộ đều có được 2 mặt tiền thông thoáng, khởi đầu thuận lợi về phong thủy cho việc kinh doanh phát tài phát lộc cho gia chủ.

Chủ đầu tư dự án

Gami Group

11 Phạm Hùng - P.Mỹ Đình 2 - Q. Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư