Bcons City Dĩ An

Dự án Bcons City là tổ hợp căn hộ chung cư tọa lạc tại thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong giai đoạn cuối năm 2020, đầu năm 2021 với quy mô khoảng 900 căn hộ chung cư được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Bcons City tiếp tục là dòng căn hộ với mức giá tiền vừa phải, đem đến thêm sự lựa chọn nhà ở cho người dân khu vực.

Bcons City Dĩ An

Quy mô dự án

900 CĂN

Chi tiết

CĂN HỘ CHUNG CƯ

Diện tích

N/A

Thời gian bàn giao

N/A

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Căn hộ chung cư Bcons City sẽ là dự án tiếp nối thành công của chuỗi căn hộ Bcons đã định hình thương hiệu tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh như Bcons Garden, Bcosn Green View, Bcons Bee, Bcons Miền Đông,..  Các dự án phần lớn tập trung tại thành phố Dĩ An, liền kề khu làng đại học Quốc gia Thủ Đức và nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm.

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Bcons City nằm liền kề với Big C Dĩ An và kết nối thuận tiện với Quốc lộ 1K, DT743, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Mỹ Phước Tân Vạn,.. Kết nối thuận tiện tới các khu vực xung quanh, thuận tiện kết nối với Thành phố Thủ Đức (TP.HCM), kết nối với trung tâm hành chính Dĩ An và các khu vực lân cận.

Khu căn hộ Bcons City Bình Dương sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ với thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Dự án sẽ cung cấp thêm đa dạng sự lựa chọn cho người dân khu vực Dĩ An và Tp.HCM. Trong bối cảnh TPHCM thực hiện dãn dân ra khu vực vùng ven, thành phố Dĩ An trở thành tâm điểm của nhiều dự án bất động sản, trong đó loại hình căn hộ chung cư có sự phát triển mạnh mẽ. Điều này giúp nhiều người có cơ hội sở hữu nhà ở với chi phí thấp.

Dự án Bcons City sẽ được trang bị nhiều tiện ích nội khu, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân như công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ, siêu thị, nhà hàng, shophouse, cafe, spa, gym,..

Ngoài ra, với vị trí trung tâm thành phố Dĩ An, dự án cũng được thừa hưởng hạ tầng tiện ích ngoại khu đa dạng và hiện hữu với trường học liên cấp, khu làng đại học Quốc gia Thủ Đức với hàng loạt trường đại học danh tiếng, siêu thị Big C, trung tâm hành chính, chợ Đông Hòa,..

Mức giá căn hộ Bcons City Dĩ An được dự kiến hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Dự án cũng sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, bố trí mật độ căn hộ trên mỗi sàn vừa phải, đảm bảo sự thông thoáng cho chung cư.

(*) Thông tin được House Viet tổng hợp từ nhiều nguồn.

Chủ đầu tư dự án