Vị trí - CĂN HỘ 9X NEXT GEN LÀNG ĐẠI HỌC

Căn hộ 9X Next Gen Bình Dương tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An. Vị trí dự án giáp ranh Quận Thủ Đức, nằm trong khuôn viên Làng đại học Quốc gia TPHCM.

Làng Đại Học là nơi tập trung các trường đại học của TPHCM. Trong tương lai sẽ còn xuất hiện thêm nhiều trường được dời về đây để giảm tại hạ tầng trong nội thành. Nơi đây có hàng chục ngàn sinh viên, giảng viên đang theo học và làm việc, tạo ra nguồn cầu rất lớn, tạo điều kiện cho nhà đầu tư cho thuê căn hộ.

Từ Căn hộ 9X Next Gen Làng Đại Học bạn dễ dàng kết nối mạng lưới giao thông đồng bộ đi qua địa bàn tỉnh như: Quốc lộ 1A, QL 1K, Đường ĐT743A, ĐT16, đường Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng, Mỹ Phước - Tân Vạn,..

Khu đất quy hoạch dự án chung cư 9X Next Gen
Khu đất quy hoạch dự án chung cư 9X Next Gen

Chính quyền tỉnh Bình Dương cũng đã lên kế hoạch kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An và đầu tư thêm một loạt công trình trọng điểm như cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, đường sắt TP.HCM – Dĩ An – Lộc Ninh…

Khi những công trình này hoàn thành sẽ tạo thành một hệ thống kết nối liên hoàn giữa Bình Dương với TP HCM, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời tạo động lực phát triển cho thị trường bất động sản cho toàn khu vực.

Thành phố Dĩ An trong thời gian qua liên tục đón nhận dòng vốn đầu tư đổ vào bất động sản. Hàng loạt dự án được triển khai trên địa bàn đi cùng với sức mua lớn, một trong những yếu tố thúc đẩy là bởi Dĩ An sẽ lên thành phố và với việc giáp ranh TPHCM nên nhiều người đã chọn về đây để định cư.

Năm 2020 được dự đoán vẫn là năm phát triển của bất động sản Dĩ An. Sau khi chính thức được lên thành phố, Dĩ An sẽ tiến hành khảo sát và nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, xây dựng thêm các khu tiện ích và mở rộng cơ hội cho nhà đầu tư, thu hút vốn đầu tư. Với lợi thế về vị trí và quy hoạch bài bản, Dĩ An được dự đoán sớm đạt Đô thị loại 1 trong thời gian tới.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án