Căn Hộ LDG Sky Dĩ An

Dự án Căn hộ LDG Sky tọa lạc tại trong khuôn viên Khu đô thị Bình Nguyên, ngay Làng Đại Học Thủ Đức, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án do Tập đoàn LDG Group phát triển trên quỹ đất rộng 2 ha.

Căn Hộ LDG Sky Dĩ An

Quy mô dự án

20.878 M2

Chi tiết

CĂN HỘ CHUNG CƯ

Diện tích

46 - 82 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Dự án LDG SKY Dĩ An có quy mô dự kiến gồm 5 block căn hộ, cung cấp cho thị trường số lượng lớn căn hộ cao cấp với đa dạng thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm trong vùng quy hoạch Làng Đại Học Quốc Gia và sát với khu vực quy hoạch Thành phố phía Đông của TP.HCM. Căn hộ LDG Sky được thừa hưởng hạ tầng hoàn hiện với hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích đa dạng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng hiền đại với cây xanh, vỉa hè, đường chạy bộ, hệ thống đèn đường, thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống thoát nước, nước sạch,..

Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần vào thay đổi diện mạo đô thị, cung cấp thêm sự lựa chọn về nhà ở cho người dân khu vực. Đặc biệt, các dự án lân cận với khu căn hộ LDG Sky đang rất được săn đón với Dĩ An đã lên thành phố và nhu cầu về nhà ở của người dân đang làm việc tại khu vực phía Đông TP.HCM là rất lớn.

Thiết kế dự án căn hộ LDG Sky Dĩ An

Thiết kế dự án căn hộ LDG Sky Dĩ An nằm trong Khu đô thị Bình Nguyên

Nằm trong vùng phát triển kinh tế chiến lược, và còn là khu vực sẽ tập hợp tất cả các trường đại học lớn, nơi đây đang được nhiều người tìm mua bởi khả năng phát triển bùng nổ, nhiều bậc phụ huynh cũng tìm mua nhà ở nhằm giúp con cái định cư lâu dài.

Về chủ đầu tư, LDG Group là một trong những nhà phát triển bất động sản hoạt động mạnh mẽ trong những năm gần đây. LDG Group đã không ngừng gia tăng quỹ đất trên nhiều tỉnh tành, tập rung chính ở các khu vực như Quận Thủ Đức (TP.HCM), Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ninh.

Mới đây thì LDG Group đã nhận chuyển nhượng lại từ Công ty CP Đầu Tư Quốc Cường Gia Lai dự án căn hộ cao cấp tại Quận Thủ Đức với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Theo thông tin chính thức, dự án được xây dựng trên diện tích 20.878 m2, khu đất nằm trong khuôn viên dự án Khu Đô Thị Bình Nguyên. Đây là dự án đô thị có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nằm trong khu quy hoạch chi tiết Làng Đại Học Quốc Gia Thủ Đức.

LDG SKY sẽ do Công ty Đất Xanh Miền Nam phát triển. Triển khai rumor giai đoạn 01 trong tháng 10 này.

Dự án LDG Sky Dĩ An được giới đầu tư đánh giá rất cao về vị trí, nhiều nhà đầu tư đề cập đến vấn đề giữ chỗ ưu tiên ngay khi biết thông tin dự án sắp triển khai.

Năm 2017, Tuệ Minh Group (công ty mẹ của House Viet) tham gia phân phối chiến lược cho khu đô thị Bình Nguyên, dự án đạt tốc độ bán hành cực nhanh khi chỉ trong vòng 5 tháng đã bán hoàn toàn các sản phẩm đất nền và nhà phố, biệt thự mở bán trong thời điểm đó. Sau 3 năm hình thành, giờ đây dự án căn hộ LDG Sky sẽ tiếp tục làm dậy sóng thị trường nhà ở tại Làng đại học Quốc gia Thủ đức một lần nữa.

Vị trí dự án căn hộ LDG Sky Dĩ An

LDG Sky nằm ngay bên cạnh hồ nước tự nhiên.

Những điểm đặc biệt quanh dự án LDG Sky

  1. Hệ thống cây xanh và diện tích mặt nước lớn với 5 hồ điều hòa tự nhiên, hàng chục ha cây xanh, là "lá phổi xanh" của khu vực phía Đông.
  2. Nằm ngay trong quy hoạch Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, trong khuôn viên dự án Khu đô thị Bình Nguyên kiểu mẫu.
  3. Kết nối thẳng với 2 tuyến đường chính của khu vực là đại lộ Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội.
  4. Nằm trong khu làng đại học Quốc gia và đang được mở rộng hơn nữa, nơi đây tập trung nhiều trường đại học danh tiếng của thành phố, là cộng đồng văn minh tri thức của thành phố phía Đông (thành phố Thủ Đức trong tương lai).
  5. Nhiều dự án đang được xây dựng xung quanh dự án LDG Sky, tạo sự nhộn nhịp cho thị trường, nơi đây đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư.
Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ Phần Đầu tư LDG (LDG Group)

Tầng 2 tòa nhà 194 Golden Building - Số 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Đang cập nhật

welcome@ldggroup.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư