Tiện ích - CĂN HỘ MASTERISE QUẬN 9

Dự án Masterise Homes Quận 9 sở hữu cho riêng mình những tiện ích có một không hai, tạo nên những lợi thế to lớn để trở thành khu đô thị thông minh XANH – SẠCH – ĐẸP của TP HCM.

Tiện ích tại Khu căn hộ Masterise Quận 9
Tiện ích tại Khu căn hộ Masterise Quận 9

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe và khó tính, chủ đầu tư Masterise Grand Park mang lạ giải pháp tổng thể đưa cư dân nơi đây đến với cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và an toàn, sống hoà nhập với thiên nhiên và phát triển cộng đồng lâu dài, bền vững. Cụ thể phải kể đến:

- Đại công viên Vinhomes với diện tích xây dựng lên đến 36 ha, hiện đang dẫn đầu của Đông Nam Á. Dự án bao gồm 15 công viên nhỏ khác với các chủ đề đa dạng, độc đáo.

- Công viên ánh sáng nghệ thuật được thiết kế bởi các siêu cây ánh sáng cùng các tiểu khu đèn lồng được sắp xếp thông minh và bày trí ở khắp nơi.

- Công viên sân Golf mini hiện đại giúp cả gia đình có những giây phút thư giãn sau một ngày dài hoạt động và làm việc.

- Công viên cho thể dục thể thao được đầu tư quy mô với tổng cộng 800 máy tập cùng đa dạng bài tập, giúp rèn luyện ức khoẻ, nâng cao cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại căn hộ Masterise Homes Quận 9 nhanh chóng tiếp cận những tiện ích ngoại khu của trung tâm thành phố như: trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, ngân hàng, bệnh viện, trường học, cà phê, các hoạt động giải trí ngoài trời, spa, massage, thẩm mỹ,…làm cho cuộc sống thêm phong phú, đa sắc màu hơn.

Chủ đầu tư dự án

Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

(028) 39 159 159

sales@masterisehomes.com

Xem thêm thông tin chủ đầu tư