Vị trí - CHUNG CƯ ICON PLAZA BÌNH DƯƠNG

Căn hộ chung cư Icon Plaza Bình Dương tọa lạc ngay tại vòng xoay ngã 6, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là đoạn kết nối giữa các trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương gồm: Mỹ Phước - Tân Vạn, đường ĐT743 và đường 22 tháng 12.

Vị trí của dự án Icon Palza rất dễ dàng để di chuyển về trung tâm thành phố Thuận An hay kết nối đi thanh phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Biên Hòa,.. khoảng thời gian để cư dân dự án di chuyển tới những khu vực trên chỉ mất trong khoàng 5 - 15 phút.

Liên kết vùng từ dự án Icon Plaza:

  • Đến thành phố Thủ Dầu Một chỉ khoảng 15 phút di chuyển theo đường 22 tháng 12 ra Quốc lộ 13 hoặc theo đường Mỹ Phước Tân Vạn ra đường Phú Lợi.
  • Đến thành phố Dĩ An chỉ khoảng 5 phút chạy thẳng theo đường ĐT743.
  • Đến thành phố Biên Hoà khoảng 10 phút theo đường Mỹ Phước - Tân Vạn.
  • Đến thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 phút theo đường ĐT743 kết nối ra Quốc lộ 13 hoặc Quốc lộ 1.

Khu vực vòng xoay An Phú có điểm yếu là mật độ giao thông khá lớn, nhất là Container. Và để khắc phục điều này, sau khi Thuận An lên thành phố thì UBND thành phố đã đề ra phương án xây cầu vượt tại đây. Dự kiến sẽ triển khai xây dựng vào cuối năm nay.

Vị trí dự án Icon Plaza Bình Dương
Vị trí vòng xoay An Phú.

Vị trí căn hộ Icon Plaza Dĩ An có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng, hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá cho các nhà đầu tư. Hơn nữa, trong thời gian tới thành phố Thuận An chắc chắn sẽ có rất nhiều cải cách về hạ tầng, xây dựng các tiện ích mới nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của một thành phố.

Tuyến đường ĐT743 cũng đang được nâng cấp mở rộng, hiện tại đã hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Thuận An với thành phố DĨ An và thị xã Tân Uyên. Là tuyến đường phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương nên chắc chắn thời gian tới trên trục đường này sẽ có nhiều dự án xuất hiện.

Trong đầu năm 2020 thì trên tuyến đường ĐT743 cũng đã đón thêm dự án là Căn hộ Tecco Home An Phú. Một dự án của chủ đầu tư Tecco Miền Nam đang thu hút được rất nhiều khách hàng tìm hiểu.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh

18B Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư