Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một

Dự án Minh Quốc Plaza tọa lạc tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô khoảng 3ha; giai đoạn 1 triển khai 1 block chung cư với hơn 400 căn hộ.

Chung cư Minh Quốc Plaza Thủ Dầu Một

Quy mô dự án

3 HA

Chi tiết

CĂN HỘ

Diện tích

66 - 101 M2

Thời gian bàn giao

Quý 2/2021

Pháp lý

SỞ HỮU LÂU DÀI

Giá bán

22 Triệu/m²

Thị trường căn hộ tại Bình Dương trong năm 2019 bổng sôi động hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là do đây là tỉnh nằm sát TP.HCM và với mức giá bất động sản tại TP.HCM ngày càng tăng cao thì buộc người dân phải tìm đến các dự án vùng ven. Và với lợi thế về hạ tầng được quy hoạch hiện đại bậc nhất miền Nam; tỉnh Bình Dương nhanh chóng trở thành tâm điểm của nhà đầu tư và khách hàng mua ở.

Những ngày cuối tháng 12, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc đã chính thức công bố dự án Căn hộ Minh Quốc Plaza. Đây là dự án đầu tay của đơn vị này và theo thông tin từ chủ đầu tư thì đơn vị này là thành viên thuộc Phúc Đạt Group - Một đơn vị triển khai rất nhiều dự án có quy mô tại Bình Dương.

Thông tin về Chung cư Minh Quốc Plaza

Dự án Minh Quốc Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một. Vị trí dự án nằm cách Khu đô thị Phúc Đạt (một dự án rất thành công của Phúc Đạt Group) khoảng 1km.

Dự án có quy mô rộng 3ha. Giai đoạn 01 của dự án Minh Quoc Plaza sẽ triển khai xây dựng Block A - block căn hộ với tổng diện tích 5.612,8 m2; Bao gồm hơn 400 căn hộ được thiết kế cao cấp.

Diện tích căn hộ tại đây dao động từ 66m2 - 79m2 - 101m2. Với thiết kế căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án có pháp lý minh bạch và có quyết định số 2979/QĐ-UBND tỉnh Bình Dương ngày 11/10/2019 về việc Cho phép Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Minh Quốc chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Chung cư Minh Quốc Plaza.

Thời gian chính thức khởi công xây dựng dự án dự kiến vào Quý 1/2020. Và sẽ hoàn thiện bàn giao căn hộ đến khách hàng vào Quý 2/2021.

Ngoài ra, dự án cũng được đảm bảo khả năng mua cho khách hàng. Sẽ có các ngân hàng liên kết, hỗ trợ khách vay đến 70% giá trị sản phẩm, với lãi suất ưu đãi và trả chậm trong vòng 20 năm.

Hiện tại, khách hàng đã có thể liên hệ để được nhận tư vấn về dự án cũng như booking - giữ suất mua ưu tiên. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0899.9009.13 (Phòng kinh doanh trực tiếp từ Chủ đầu tư).

Phối cảnh căn hộ Minh Quốc Plaza
Phối cảnh căn hộ Minh Quốc Plaza

Về chủ đầu tư Minh Quốc

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc là công ty thành viên trực thuộc Phúc Đạt Group. Trước dự án Minh Quốc Plaza, Phúc Đạt Group đã triển khai nhiều dự án trên địa bàn Bình Dương và hầu hết đều để lại dấu ấn rất lớn.

Một trong những dự án thành công của Phúc Đạt là Khu đô thị Phúc Đạt. Dự án tọa lạc tại khu dân cư Hiệp Thành 3, thành phố Thủ Dầu Một. Nằm cách với Chung cư Minh Quốc Plaza khoảng 1km.

Khu đô thị Phúc Đạt hiện đã dần hoàn thiện đô thị. Bên trong dự án này có cả Đất nền - Nhà phố - Biệt thự và cả Căn hộ chung cư. Hiện tại bên trong dự án cũng còn một số sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại trên để biết thêm.

Mới đây thì Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc đã ký kết hợp tác với các đối tác để phát triển dự án. Sớm đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Minh Quốc Plaza
Quyết định của UBND tỉnh

Có nên đầu tư vào căn hộ tại Bình Dương?

Trong quý 2,3 của năm 2019, thị trường căn hộ Bình Dương đón làn sóng đầu tư rất mạnh đổ về. Trong đó, nhiều dự án căn hộ được triển khai xây dựng và có được nhiều thành công khi số lượng giao dịch tăng đột biến.

Dẫn đầu trong các dự án chung cư có thể kể tới dự án Charm City tại Dĩ An. Đây là dự án có Trung tâm thương mại Vincom Plaza nằm trong lòng dự án. Ngoài ra còn có các dự án như: Chung cư Happy One của Vạn Xuân Group; Căn hộ C-SkyView của Chánh Nghĩa Quốc Cường.

Tất cả khuấy đảo thị trường căn hộ Bình Dương và biến nơi đây thành thị trường nhộn nhjp nhất. Nguyên nhân nhiều nhà đầu tư đổ về tìm mua căn hộ Bình Dương là bởi nhu cầu về nhà ở của người dân địa phương đang tăng. Mà căn hộ là dòng sản phẩm quá mới tại Bình Dương. Lượng hấp thụ sản phẩm và lấp đầy chung cư ngay các khu vực trung tâm rất nhanh.

Trong Quý 3/2019, Houseviet cũng tham gia bán hàng tại dự án Charm City Dĩ An. Theo ghi nhận thì phần lớn khách tìm mua giai đoạn đầu là nhà đầu tư và khi thị trường nóng, lượng khách chủ yếu từ nhu cầu mua ở thực. Và đến hiện tại, khi dự án bước vào giai đoạn bán lại thì vẫn có rất nhiều khách tìm mua dự án với nhu cầu ở thực.

Nói như vậy để thấy được việc đầu tư vào căn hộ tại Bình Dương tại thời điểm này là hợp lý. Nhà đầu tư vẫn có tỷ lệ ra hàng rất lớn bởi nhu cầu người mua ở rất cao.

Chưa kể, UBND tỉnh Bình Dương đang xem xét tăng giá đất trên toàn tỉnh. Trong đó, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An là những nơi có mức giá tăng 'nóng' nhất. Và sẽ ảnh hưởng đến toàn cục thị trường. Giá đất nền tại TP Thủ Dầu Một hiện không còn thấp. Chính vì vậy người dân sẽ buộc phải chọn chung cư nếu muốn ở trong thành phố hoặc gần thành phố.

Tại Bình Dương thì lượng công nhân viên chức, chuyên gia, người lao động rất đông. Bởi nơi đây tập trung rất nhiều Khu công nghiệp, cụm công nghiệp có quy mô rất lớn. Và đây là nguồn cung khách hàng để nhà đầu tư khai thác trong tương lai. Có thể bán lại sản phẩm hoặc cho thuê.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN - CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0899.9009.13 - 0908.30.1661

Hoặc nhắn tin theo cú pháp "Minh Quốc Plaza" gửi 0899 9009 13. Trong vòng 03 phút sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ lại ngay.

Chủ đầu tư dự án

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc

Số 82 Đường K, Khu Trung Tâm Hành Chính, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

Đang cập nhật..

Đang cập nhật..

Xem thêm thông tin chủ đầu tư