Dự Án Asahi Tower Quận 8

Asahi Tower Quận 8 là dự án được ra mắt thị trường từ đầu năm 2019. Với vị trí nằm trên tuyến đường An Dương Vương, phường 16, quận 8 dễ dàng kết nối với trục đại lộ Võ Văn Kiệt và di chuyển về các khu vực trung tâm. Dự án bao gồm nhà phố và căn hộ, trong đó có 3 block căn hộ chung cư và 2 dãy nhà phố.

Dự Án Asahi Tower Quận 8

Quy mô dự án

3 HA

Chi tiết

CĂN HỘ - NHÀ PHỐ

Diện tích

52 - 87 M2

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Từ đầu năm 2019 đến hiện nay thị trường căn hộ tại Tp.HCM bắt đầu sụt giảm nguồn cung, đặc biệt đầu năm 2020 thị trường còn trầm trọng hơn bởi ảnh hưởng của dịch Corona, phân khúc căn hộ tầm trung hiện nay đang rất thiếu nguồn cung cho người lao động có mức thu nhập trung bình.

Asahi Tower Quận 8 là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung hiếm hoi ra mắt thị trường năm 2019.

Thông tin về dự án Asahi Tower Quận 8

Asahi Tower Quận 8 là khu phức hợp căn hộ và nhà phố tọa lạc trên mặt tiền đường An Dương Vương, phường 16, quận 8, TPHCM.

Với tổng diện tích 3ha, dự án căn hộ Asahi Tower Quận 8 được chủ đầu tư bố trí linh hoạt giữa khu căn hộ và khu nhà phố nhằm khai thác tối đa không gian sử dụng.

Mặt bằng dự án Asahi Tower Quan 8 bao gồm 2 dãy nhà phố và 3 block căn hộ chung cư với tổng số căn hộ là 3.937 căn.

Vị trí dự án nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, kết nối nhanh chóng đến Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây) giúp cư dân dự án kết nối dễ dàng đến trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 20 phút để đến Quận 1 hay di chuyển về huyện Bình Tân, Bình Chánh,..

Bên trong dự án nhà phố Asahi Tower cũng được chủ đầu tư bố trí nhiều tiện ích nội khu nhằm đảm bảo sự phát triển và an sinh an cư cho cộng đồng dân cư của mình.

Căn hộ Asahi Tower Quận 8

Căn hộ Asahi Tower Quận 8. Ảnh minh họa

Tiềm năng của bất động sản Quận 8

Khác với các Quận trung tâm còn lại của TPHCM, Quận 8 là nơi có sự phát triển bất động sản "chậm" nhất trong vài năm trở lại đây. Trong khi thị trường vẫn kéo về khu Đông và khu Nam thì Quận 8 với vai trò là cửa ngõ tại khu Tây lại không được nhiều chủ đầu tư chú trọng.

Tuy nhiên, không phải là các chủ đầu tư lớn không tập trung vào đây mà là vì chủ trương của thành phố vẫn đang muốn các nhà đầu tư tập trung vào 2 khu vực Đông và Nam. Bởi thực tế nhiều quỹ đất tại đây đã được các chủ đầu tư lớn tại thị trường TPHCM thu gom, nhiều quỹ đất vàng vẫn đang còn chờ đợi thời cơ bùng nổ.

Dự kiến trong 1-2 năm nữa, bất động sản tại khu vực Quận 8 sẽ nhanh chóng trở thành điểm "nóng" của nhiều nhà đầu tư khi thị trường được tháo gỡ vướng mắc.

Giá bán Căn hộ Asahi Towers Quận 8

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin chính xác nhất. Liên hệ nhân viên kinh doanh để được cập nhật thông tin chi tiết về bảng giá bán căn hộ Asahi Quận 8.

Chính sách thanh toán dự án Asahi Tower

Chúng tôi sẽ cập nhật phương thức thanh toán mới nhất của dự án Asahi Towers  ngay sau khi có thông tin chính xác nhất.

Chủ đầu tư dự án