Vị trí - Dự án Sunshine Horizon Quận 4

Thực sự là không có gì để nói về vị trí của dự án căn hộ Sunshine Horizon. Dự án nằm ngay trong lòng Quận 4, một trong những Quận "sang chảnh" bậc nhất Sài Thành. Nơi hội tựu hàng loạt các tiêu chuẩn sống, những tiện ích, những dự án bất động sản cao cấp khác.

Với vị trí ngay số 78 đường Tôn Thất Thuyết thuộc phường 16, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Dự án Sunshine Horizon Q4 có khả năng kết nối giữa các quận với nhau cực kỳ dễ dàng.

Quận 4 là một trong những quận trung tâm của thành phố. Được quy hoạch cùng với Quận 1, Quận 3, Quận 5,.. trở thành Đô thị lõi của thành phố. Nên cũng chính vì vậy mà nơi đây các quy hoạch được phê duyệt rất thận trọng, và việc sở hữu tài sản bất động sản tại Quận 4 luôn là niềm ao ước của nhiều người dân.

Căn hộ Sunshine Horizon nằm bên bờ Kênh Tẻ chảy thẳng ra sông Sài Gòn. Chính vì vậy mà tại dự án, không gian sống sẽ luôn tươi mát và trong lành. Hiện nay UBND thành phố đang nghiên cứu các phương án làm sạch và cải tạo hệ thống Sông - kênh - rạch. Mục tiêu tương lai là hướng tới khai thác du lịch và giao thông đường thủy.

Vị trí dự án Sunshine Horizon Quận 4 Sài Gòn
Vị trí Sunshine Horizon Quận 4 Sài Gòn.

Liên kết vùng xung quanh Can ho Sunshine Horizon:

  • Hướng Nam: Tiếp giáp với Đường Tôn Thất Thuyết & Kênh Tẻ
  • Hướng Bắc: Tiếp giáp với khu dân cư
  • Hướng Đông: Tiếp giáp với Dự án Căn hộ Charimngton Iris
  • Hướng Tây: Tiếp giáp với khu dân cư

Từ vị trí Sunshine Horizon Quan 4 có thể dễ dàng di chuyển qua Quận 1 thông qua đường Nguyễn Tất Thành, rồi qua cầu Ông Lãnh để vào trung tâm Quận 1. Hay qua Phú Mỹ Hưng bằng cách Rẻ phải đường Nguyễn Tất Thành, qua cầu Tân Thuận đến Nguyễn Văn Linh và vào khu đô thị hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Vị trí của dự án thực sự rất dễ để kết nối với các quận sầm uất khác của Sài Gòn. Vị trí này thực sự là sự lựa chọn lý tưởng cho giới thượng lưu. Là nơi sinh sống và tận hưởng trọn vẹn những giá trị của cuộc sống. Hãy đến Sunshine Horizon Quận 4 để được "nghỉ dưỡng 365 ngày".

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Sunshine Group

Tầng 18, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đang cập nhật

info@sunshinegroup.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư