Vị trí - MASTERISE LUMIÈRE RIVERSIDE

Dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside nằm ngay trên mặt tiền xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2. Đây là trục giao thông huyết mạch giúp kết nối tới các khu vực phía Đông và vào trung tâm thành phố. Tuyến đường cũng liên kết với nhiều trục đường lớn quan trọng như Quốc lộ 1A, Mai Chí Thọ, DT743, Nguyễn Xiễn,..

Đặc biệt, vị trí dự án Masterise Lumière Riverside Quận 2 đến tuyến Metro Số 1 Bến Thành - Suối Tiên chỉ vài phút di chuyển. Đây là tuyến đường được kỳ vọng giúp thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông của thành phố trong tương lai.

Liên kết vùng từ dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside rất thuận tiện:

  • Kết nối với Đồng Nai thông qua tuyến đường QL1A hoặc cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây.
  • Đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 hay các quận huyện khu nam thông qua tuyến Vành Đai 2, cầu Phú Mỹ và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.
  • Cách trung tâm kinh tế Quận 1 khoảng 25 phút.
  • Cách khu thể thao Rạch Chiếc khoảng 15 phút.
  • Cách khu du lịch văn hóa Suối Tiên khoảng 10 phút.
  • Cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 24 phút (11,3km).
  • Cách bến xe Miền Đông mới khoảng 10 phút.

Trong bán kính 500m có nhiều tiện ích liền kề như Trường quốc tế Đức, Lotte Cinema, Lotteria, Somerset Vista Hồ Chí Minh,..

Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Vị trí thực tế dự án Masterise Lumiere Riverside của Masterise Homes

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang khan hiếm, mặt bằng giá nhà đất trên địa bàn liên tục lập mức giá mới và được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng. Đặc biệt là khi đề án thành lập Thành phố phía Đông đã được thông qua, với sự hợp nhất của 3 quận gồm Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Thành phố tạm gọi là Thành phố Thủ Đức.

Cốt lõi của thành phố phía Đông là khu công nghệ cao Quận 9, khu đô thị mới Thủ Thiêm và Làng đại học Quốc gia Thủ Đức. Sau khi đề án được trình chính phủ, giá nhà đất phía Đông TPHCM đã liên tục "nhảy múa". Cũng sau đề án này, nhiều dự án đã bị trì trệ từ rất lâu "bỗng sống dậy", rục rịch triển khai.

Việc quy hoạch thành phố Thủ Đức sẽ kéo theo sự tăng trưởng của bất động sản, qua đó góp phần làm sôi động trở lại thị trường bất động sản TPHCM.

Và với vị trí nằm trên trục Xa Lộ Hà Nội, một trong những tuyến đường quan trọng của thành phố Thủ Đức. Dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2 hội tựu đủ yếu tố về vị trí, tiềm năng sinh lợi, khả năng tăng giá trong dài hạn và chất lượng công trình cao. Đây chắc chắn là dự án đáng chờ đợi trong thời gian tới.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công Ty TNHH Phát Triển Bất Động Sản Masterise Homes

TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

(028) 39 159 159

sales@masterisehomes.com

Xem thêm thông tin chủ đầu tư