NEW GALAXY DĨ AN

Dự án căn hộ New Galaxy do DaiPhuc Co.,Ltd làm chủ đầu tư, dự án nằm ngay cạnh Làng đại học Thủ Đức. Quy mô dự án rộng 2,9 ha với 06 block căn hộ chung cư được xây dựng. Dự án New Galaxy Dĩ An sẽ cung cấp cho thị trường căn hộ Làng Đại Học 2.000 căn hộ.

NEW GALAXY DĨ AN

Quy mô dự án

2,9 HA

Chi tiết

CĂN HỘ CHUNG CƯ

Diện tích

50 - 84 M2

Thời gian bàn giao

2023

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

1,8 Tỷ/căn

Căn hộ New Galaxy Dĩ An nằm trên mặt tiền đường Thống Nhất, khu phố Hiệp Thắng, xã Bình Thắng, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án sẽ cung ứng cho thị trường khu vực 2.000 sản phẩm căn hộ, đặc biệt là đối với khu vực làng đại học, khi nơi đây đang có hàng ngàn sinh viên - giảng viên theo học và làm việc.

Nhu cầu định cư lâu dài cho con em của nhiều bậc phụ huynh hiện nay cũng rất lớn. Giá trị bất động sản trong khu vực cũng đã tăng nhanh liên tục. Một dự án đã được Tuệ Minh Group phân phối trước đây ngay gần đó là Khu đô thị Bình Nguyên cũng đã tăng giá rất nhiều, từ 950 triệu/nền, giờ đấy giá đất nền dự án này đã đạt hơn 3 tỷ/nền.

Với vị trí đẹp, hạ tầng khu vực khá hoàn thiện, tương lai dự án New Galaxy Dĩ An sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho những ai đang theo học và muốn định cư lâu dài tại đây.

Phối cảnh sảnh đón dự án new galaxy dĩ an

Phối cảnh sảnh đón dự án new galaxy dĩ an

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Đại Phúc. Đơn vị thi công là Hưng Thịnh Incons. Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty TNHH Apave Châu Á - Thái Bình Dương.

Tổng diện tích xây dựng dự án là 2,9 hecta. Bao gồm 06 block căn hộ chung cư cao 19 tầng + 1 tầng hầm. Số lượng căn hộ cung cấp cho thị trường là 2.000 căn.

Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 35%, phần diện tích còn lại được bố trí xây dựng các khu tiện ích phục vụ dân cư.

Diện tích căn hộ New Galaxy Dĩ An dao động từ 50m2 - 84m2. Thiết kế các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Tiện ích nội khu được bố trí đầy đủ với: Hồ bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, gym - spa, ..

Pháp lý dự án rõ ràng và minh bạch, có phê duyệt chi tiết tỉ lệ 1/500. Thời gian sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam.

Thời gian khởi công dự án bắt đầu trong tháng 08/2020. Thời hạn bàn giao dự án vào đầu năm 2023.

Giá bán căn hộ New Galaxy Dĩ An từ 1.8 - 2.8 tỷ đồng/căn.

Chủ đầu tư dự án

Tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp)

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

(028) 7307 5888 - 3824 9897

info@hungthinhcorp.com.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư