Vị trí - Phú Cường MêKông

Căn hộ cao cấp Phú Cường Mekong sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trên trục đường huyết mạch của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Đây là trục đường có sự phát triển mạnh, nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Vị trí của dự án Phú Cường Mekong có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, là khu vực trung tâm, giá bất động sản sẽ còn tăng lâu dài và sẽ là sự lựa chọn nhà ở tốt nhất cho những ai muốn tiết kiệm thời gian di chuyển trong việc sinh sống, làm việc và vui chơi giải trí.

Trên trục đường Trần Hưng Đạo, có hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữ như Mega Market, Kigsport, trung tâm y tế, điện máy xanh, trường học các cấp, hệ thống ngân hàng, ...

Tuyến đường này giúp người dân căn hộ Phú Cường Mekong kết nối ra các khu vui chơi giải trí chỉ một vài phút, kết nối đến sông hậu, và các trục đường lớn khác trong thành phố.

Thành phố long xuyên trong ngày 23/7/2020 vừa qua đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký Quyết định số 1078/QĐ-TTg, về việc công nhận Long Xuyên là đô thị loại 1. Mở ra thời kỳ phát triển mới cho thành phố này.

Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Thành phố Long Xuyên là một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh An Giang. Là tỉnh lỵ. Có vị trí chiến lược, là điểm giao thoa giữa 2 khu vực năng động của vùng đô thị trung tâm và tứ giác Long Xuyên.

Theo điều chỉnh quy hoạch vùng ĐBSCL đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, thành phố Long Xuyên được xác định là một trong sáu đô thị loại I của vùng ĐBSCL. Là trung tâm tăng trưởng kinh tế của khu vực phía Nam Sông Hậu.

Thành phố Long Xuyên có vị thế phát triển lâu dài, được quy hoạch bài bản và sẽ là điểm đến xứng tầm cho người dân khu vực.

Hiện nay, các trục cao tốc nối giữa TPHCM và vùng ĐBSCL đang được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hối thúc các đơn vị nhà thầu sớm triển khai hoàn tất. Tuyến cao tốc sẽ giúp cho việc kết nối giao thương cả vùng ĐBSCL với trung tâm kinh tế phía Nam và TPHCM. Mở ra thời kỳ phát triển mới cho toàn bộ Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ phần đầu tư Phú Cường MêKông

Tòa nhà Marina Plaza Long Xuyên, Tổ 1, Khóm Bình, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư