Picity High Park Quận 12

Picity High Park là dự án căn hộ lớn nhất Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh được công bố vào Quý 4/2019. Với 2.577 căn từ 1PN - 3PN được quy hoạch, xây dựng chuẩn 4 sao. Picity High Park Quận 12 được kỳ vọng trở thành nơi đáng sống nhất khu vực.

Picity High Park Quận 12

Quy mô dự án

2.577 căn

Chi tiết

15 - 18 tầng

Diện tích

48.8M² - 78.9M²

Thời gian bàn giao

2021

Pháp lý

Sổ hồng

Giá bán

1,5 Tỷ/căn

Video giới thiệu dự án

Thị trường Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh năm 2019 đang chứng kiến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Sau một thời gian dài các dự án được đẩy giá lên rất cao khiến cho sản phẩm đến được với khách hàng có nhu cầu ở thực ngày càng khó hơn. Đặc biệt phân khúc dưới 02 tỷ gần như cháy hàng ở tất cả các loại hình sản phẩm từ căn hộ, đất nền.

Một vài năm về trước, khi cầm trong tay khoảng trên dưới 2 tỷ người dân hoàn toàn có thể lựa chọn được ít nhất một vài dự án phù hợp để cân đối. Nhưng điều này đã không còn diễn ra trong thời điểm hiện tại. Giá nhà đất ngày một tăng lên trong khi tỷ lệ người dân có nhu cầu sở hữu nhà ở tại Sài Gòn cũng theo tỷ lệ thuận. 

Thống kê mới nhất, trung bình 5 năm tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ gia tăng cơ học thêm 1 triệu dân. Trong khi quỹ đất tỷ lệ nghịch với tốc độ gia tăng dân số càng khiến cho cơ hội sở hữu nhà ở ngày càng khó khăn hơn.

Cuối năm 2019, chúng có thể gọi đây là một tín hiệu vô cùng tích cực khi Pi Group chính thức công bố dự án căn hộ Picity High Park tại trung tâm Quận 12. Quy mô dự án 8.6ha và đặc biệt mật độ xây dựng chỉ 23%. 

Picity Hight Park Quận 12 được dự báo sẽ tạo ra cơn sốt trong những tháng cuối cùng của năm 2019 khi 2.577 căn hộ đã chính thức được giới thiệu đến khách hàng theo tiêu chuẩn xanh Singapore.

Chủ đầu tư dự án

Pi Group

2849/1B, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đang cập nhật

info@pigroup.com.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư