STELLA OCEAN PARK PHAN THIẾT

Dự án Stella Ocean Park là tổ hợp căn hộ cao cấp và shophouse nằm trên một trong những bãi biển đẹp nhát của thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Được biết, Stella Ocean Park là một trong những dự án chiến lược của chủ đầu tư KITA Group trong giai đoạn còn lại của năm 2020.

STELLA OCEAN PARK PHAN THIẾT

Quy mô dự án

N/A

Chi tiết

CĂN HỘ - SHOPHOUSE

Diện tích

N/A

Thời gian bàn giao

N/A

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Ngoài dự án Stella Ocean Park Phan Thiết, KITA Group còn chuẩn bị triển khai các dự án khác có quy mô lớn và vừa như: dự án Stella 927 Trần Hưng Đạo; tổ hợp căn hộ Stella 520 Võ Văn Kiệt và dự án Stella 1595 Huỳnh Tấn Phát tại các khu vực của thành phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, KITA Group đã tăng cường sở hữu quỹ đất tại nhiều khu vực phát triển và có tiềm năng lớn. Một trong những dự án tạo dựng được tên tuổi của chủ đầu tư này là Khu đại đô thị Stella Mega City tại trung tâm thành phố Cần Thơ, với quy mô lên đến 150 hecta, được quy hoạch cực kỳ hiện đại.

Căn hộ Stella Ocean Park với vị trí đẹp nằm bên bờ biển, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, hạ tầng tiện ích khu vực và khả năng kết nối giao thông. Nơi đây có môi trường sống lý tưởng, tiềm năng tăng trưởng lâu dài, đặc biệt khi Phan Thiết vẫn luôn là điểm đến du lịch của nhiều du khách.

Nội khu dự án được tích hợp nhiều tiện ích đa dạng gồm công viên, đường dạo bộ, cửa hàng tiện ích, phố thương mại, phòng Gym & Yoga, hồ bơi, dịch vụ spa… phục vụ người dân và khách du lịch khi lưu trú tại đây.

(*) Thông tin chi tiết về dự án hiện vừa chưa được public, House Viet sẽ cập nhật thông tin đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chủ đầu tư dự án

Kita Group

27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư