Tiện ích - STELLA VÕ VĂN KIỆT

Dự án Stella Vo Van Kiet dường như phá vỡ mọi quy tắc và sự ngột ngạt của căn hộ truyền thống. Đến với Kita Group Võ Văn Kiệt, bạn sẽ thực sự đắm chìm trong không gian thơ mộng của một khu vườn nhiệt đới đầy sức sống, màu sắc và mùi hương. Tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố, tại nhà Stella Bình Tân, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống yên bình và mơ mộng.

Stella Võ Văn Kiệt sở hữu hệ thống tiện nghi nghỉ dưỡng độc đáo và khác biệt: tầng trệt mở và sảnh đón rộng hơn 1.000m2, hồ bơi trên đỉnh cao 120m, hồ Sky Pearl cực kỳ sang trọng.

Tiện ích dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phối cảnh hồ bơi dự án trên cao - ảnh minh họa.

Đó là về thiên nhiên, không gian sống, còn các dịch vụ thương mại khác thì sao? Căn hộ Stella Bình Tân được thiết kế theo mô hình one-stop shopping mall, chủ đầu tư dự án dành 4 tầng tích hợp hệ thống tiện ích bao gồm trung tâm mua sắm, siêu thị và cửa hàng tiện lợi để đảm bảo mang đến không gian mua sắm đa dạng, cung cấp từ hàng hóa thiết yếu sang trọng nhất .

Ngoài ra, các khu vực như phòng tập thể dục & Yoga, sân thể thao ngoài trời, đường chạy bộ cũng được chủ đầu tư chú ý, đầu tư vào thiết bị và dành một khu vực để xây dựng. Khu vui chơi cho trẻ em kết hợp với nhà trẻ, nơi cư dân trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp phụ huynh yên tâm, tiết kiệm thời gian di chuyển, chọn trường và lớp học, nâng những bước đi đầu đời.

Chủ đầu tư dự án

Kita Group

27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư