Vị trí - STELLA VÕ VĂN KIỆT

Dự án Stella Bình Tân  sở hữu vị trí đẹp, nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của khu đất nằm ngay ngã tư An Dương Vương giao với Võ Văn Kiệt.

Vị trí dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt dễ dàng kết nối đến trung tâm quận Bình Tân, cách phường 16 quận 8 khoảng 500m,.. Với trục đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân dư án hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận trung tâm như Quận 5, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 2,.. 

Vị trí dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

Hiện trạng dự án.

Chỉ vài bước di chuyển, cư dân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, dịch vụ khổng lồ của khu vực phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống, công việc và học tập của cư dân nơi đây. Cụ thể như:

  • Cách Bệnh viện An Bình: 400m
  • Cách Showroom Mazda Bình Tân: 500m
  • Cách Chợ Bình Đông: 1km
  • Cách Chợ Kim Biên Quận 5: 1.3km
  • Cách Chợ Bình Tiên Quận 6: 1.5km
  • Cách Chợ An Đông Quận 5: 2km

Nằm ở phía Tây Sài Gòn, diện mạo đô thị của Quận Bình Tân thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Hình ảnh về một quận vùng ven dần thay bằng những tòa nhà cao tầng, hệ thống cầu thường đồng bộ hiện đại, đời sống của cư dân thay đổi đáng kể. Đây cũng là động lực thu để thị trường bất động sản khu vực thăng hạng, phát triển vượt bậc.

Các tiện ích liền kề khu căn hộ Stella Võ Văn Kiệt
Các tiện ích liền kề dự án

Chung cư Kita Group Võ Văn Kiệt Bình Tân ra đời như cơn mưa giải nhiệt nguồn cung thị trường, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng. Đặc biệt là nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt - tuyến đường không dây điện tạo sự kết nối thuận lợi giữa khu vực phía Tây với các quận trung tâm Sài Gòn và các vùng lân cận.

Đáng chú ý hơn, từ tuyến đường này, cư dân Stella Võ Văn Kiệt có thể kết nối nhanh chóng với những tuyến đường lớn như: Nguyễn Văn Linh, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Đường 3/2,…thuận lợi di chuyển đến các quận 1, 5, 6, 10 rút ngắn thời di chỉ còn khoảng 10 phút.

Theo quy hoạch trong tương lai, Tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương. Việc kết nối thông suốt từ dự án đến khu vực trung tâm các quận huyện lân cận càng thêm thuận lợi.

Với hệ thống giao thông quanh dự án được đầu tư bài bản, đây chính là yếu tố là tăng giá trị căn hộ trong tương lai mà chủ đầu tư lựa chọn cho Stella Võ Văn Kiệt.

Bản đồ chỉ đường

Chủ đầu tư dự án

Kita Group

27 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Xem thêm thông tin chủ đầu tư