SUỐI TIÊN PLAZA

Suối Tiên Plaza (Suối Tiên Complex) là dự án phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp nằm ven sống Sài Gòn. Cụ thể vị trí trên đường Ung Văn Khiêm giao Tân Cảng, thuộc Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 2ha, dự án Suoi Tien Complex được xây dựng 5 block cao 45 tầng. Dự án do Suối Tiên Group - chủ khu du lịch Suối Tiên làm chủ đầu tư.

SUỐI TIÊN PLAZA

Quy mô dự án

2 HA

Chi tiết

KHU PHỨC HỢP

Diện tích

N/A

Thời gian bàn giao

N/A

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

Đang cập nhật

Khu phức hợp căn hộ cao cấp Suối Tiên Complex được phê duyệt chủ trương đầu tư từ lâu. Từ giữa năm 2016, dự án này đã hé lộ phối cảnh do Spark Architects (Singapore) thực hiện.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Suối Tiên Plaza là Công ty CP Du lịch văn hóa Suối Tiên do ông Đinh Văn Vui làm chủ tịch. Đây là chủ đầu tư khu du lịch văn hóa Suối Tiên, một trong những điểm du lịch hấp dẫn của thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua.

Hiện nay, ngoài dự án Suối Tiên Complex ra, chủ đầu tư này còn đang khởi công xây dựng Thành phố du lịch Sơn Tiên tại Đồng Nai. Với tổng vốn đầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng, dự án thành phố du lịch Sơn Tiên có tổng diện tích trên 380 hecta, bao gồm 2 khu chính là khu du lịch và khu đô thị. Trong dự án, nổi bật là khu Văn hóa Tâm linh, Công viên nước “Vịnh Sóng Thần”, Công viên chuyên đề vui chơi giải trí và nhiều loại hình khác.

Dự án lớn thứ hai của Suối Tiên Group vừa được khởi công trong tháng 5/2020 vừa qua là Khu đô thị du lịch Nhơn Phước. Dự án này do Công ty CP Địa Ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư, công ty con này do con gái ông Vui là bà Đinh Thị Kim Dung và con rẻ ông Nguyễn Tuấn Anh sở hữu.

Các dự án trọng điểm trong thời gian tới của Suối Tiên Group là:

  • Dự án Suối Tiên mở rộng (quy mô 50 ha)
  • Dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên (Suối Tiên 2) tại Đồng Nai
  • Khu cao ốc phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Suối Tiên Plaza tại Tân Cảng (cầu Sài Gòn)

Dự án Suối Tiên Plaza là một trong những dự án đón đầu sự phát triển của thành phố Thủ Đức với vị trí kết nối trực tiếp với trung tâm hành chính của thành phố mới này (khi được thành lập). Đây cũng là dự án được nhiều nhà đầu tư cao cấp chờ đợi, với tiềm lực và tầm nhìn dài hạn của Suối Tiên Group, dự án Suối Tiên Complex được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mới cho giới trẻ.

Chủ đầu tư dự án

Công ty Cổ Phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên

149 ABC Nguyễn Duy Dương, Phường 03, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư