The Emerald Golf View Bình Dương

The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp do Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Lê Phong làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện khi nằm sát bên trung tâm thương mại AEON Mall và sân Golf Sông Bé.

The Emerald Golf View Bình Dương

Quy mô dự án

8.627,7 M²

Chi tiết

3 block

Diện tích

36 - 78 M²

Thời gian bàn giao

Đang cập nhật

Pháp lý

Sở hữu lâu dài

Giá bán

1,8 Tỷ/căn

Thông tin dự án The Emerald Golf View

Dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View tọa lạc trên mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương, vị trí đối diện với cổng vào khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam - KCN VSIP 1. Đồng thời, vị trí dự án đến trung tâm thương mại AEON Mall Bình Dương chỉ khoảng 300m.

Ưu điểm lớn nhất của dự án The Emerald Golf View là tầm nhìn triệu đô về hướng Sân Golf Sông Bé - một trong những sân Golf tiêu chuẩn quốc tế được hiệp hội chơi golf Mỹ đánh giá rất cao.

The Emerald Bình Dương do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư, đơn vị tổng thầu xây dựng là Coteccons - một trong những đơn vị xây dựng uy tín bậc nhất Việt Nam. Việc lựa chọn đơn vị xây dựng rất quan trọng, đối với một dự án căn hộ thì tiến độ thi công và chất lượng công trình rất quan trọng, và chỉ có những đơn vị uy tín mới có thể khiến khách hàng đủ an tâm đặt niềm tin vào.

Tại thị trường bất động sản Bình Dương, chủ đầu tư Lê Phong cũng có được uy tín nhất định. Được thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay chủ đầu tư này đã có trong tay nhiều dự án đất nền và đô thị, ghi nhận lượng dân cư vào ở cao. Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Lê Phong đều có vị trí tốt, mức giá phù hợp với thị trường.

Với dự án căn hộ The Emerald Golf View, chủ đầu tư Lê Phong như muốn khẳng định hơn nữa vị thế của mình trên thị trường căn hộ Bình Dương.

Dự án có tên đăng ký chính thức là Khu Nhà Ở TMDV Cao Tầng Lê Phong. Kể từ thời điểm sau tết, khu đất xây dựng dự án đã đang được triển khai xây dựng, bên trong dự án các xe cơ giới làm việc liên tục.

Chung cư The Emerald Golf View có quy mô 8.627,7 m2. Mật độ xây dựng khoảng 60%. Bao gồm 3 block căn hộ nối liền. Cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn hộ chung cư.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 36m2 - 78m2, các loại từ 1 - 3 phòng ngủ.

Pháp lý dự án minh bạch và rõ ràng, khu đất xây dựng được chủ đầu tư thu mua từ nguồn sạch. Hiện tại dự án cũng đã có được chủ trương đầu tư.

Thiết kế căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Thiết kế căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Chính sách chỉ thanh toán 30% “siêu” hấp dẫn giới đầu tư

Với mong muốn tạo điều kiện cho những các khách hàng có nhu cầu sở hữu “siêu phẩm” căn hộ đẳng cấp thượng lưu đầu tiên tại Bình Dương - The Emerald Golf View cũng như giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà, chủ đầu tư Lê Phong đã đưa ra chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trên tổng giá trị của căn hộ có giá từ 1,8 tỷ đồng/căn (tương đương 540 triệu đồng) và không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận căn hộ. Với khoản thanh toán ban đầu thấp, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu hoặc mua cùng lúc nhiều căn hộ cho mục đích đầu tư sinh lời hay cho thuê.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp dự án theo hotline: 0908 66 5005  để nhận hỗ trợ & ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư hoặc đăng ký Form thông tin. Ngoài ra, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp "The Emerald" - Gửi 0908 66 5005. Trong thời gian tối đa 3p nhân viên phụ trách sẽ ngay lập tức liên hệ hỗ trợ quý khách.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án