Cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh chính chủ T06/2023

Bạn đang xem 10 tin rao trong tổng số 10 tin Cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố tại Bắc Ninh.
Cho Thuê Nhà, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, * Tầng, * Phòng ngủ,
Cho Thuê Nhà, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, * Tầng, * Phòng ngủ,
Cho thuê nhà, phường đại phúc, tp bắc ninh, * tầng, * phòng ngủ,
90 m²
7 PN
7 WC
25 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 18m
Hướng: Tây-Bắc
Cho Thuê Nhà Ở * Tầng , * Phòng Ngủ , Phường Đại Phúc , TP Bắc Ninh
Cho Thuê Nhà Ở * Tầng , * Phòng Ngủ , Phường Đại Phúc , TP Bắc Ninh
Cho thuê nhà ở * tầng , * phòng ngủ , phường đại phúc , tp bắc ninh
100 m²
4 PN
5 WC
15 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 20m
Hướng: Đông-Nam
Cho Thuê Nhà Ở * Tầng , * Phòng Ngủ Phường Võ Cường , TP Bắc Ninh
Cho Thuê Nhà Ở * Tầng , * Phòng Ngủ Phường Võ Cường , TP Bắc Ninh
Cho thuê nhà ở * tầng , * phòng ngủ phường võ cường , tp bắc ninh
90 m²
5 PN
5 WC
20 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 18m
Hướng: Đông-Bắc
Cho Thuê Nhà * tầng Full Đồ Tại Him Lam Geen Park .
Cho Thuê Nhà * tầng Full Đồ Tại Him Lam Geen Park .
Cho thuê nhà * tầng full đồ tại him lam geen park .
75 m²
5 PN
6 WC
20 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 15m
Hướng: Đông-Nam
Cho Thuê Căn Nhà * Tầng Tại Khu Đô Thị Him Lam , Bắc Ninh .
Cho Thuê Căn Nhà * Tầng Tại Khu Đô Thị Him Lam , Bắc Ninh .
Cho thuê căn nhà * tầng tại khu đô thị him lam , bắc ninh .
75 m²
4 PN
5 WC
18 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 15m
Hướng: Tây-Nam
Cho Thuê Nhà Riêng , Mặt Đường Thuận Tiện Kinh Doanh
Cho Thuê Nhà Riêng , Mặt Đường Thuận Tiện Kinh Doanh
Cho thuê nhà riêng , mặt đường thuận tiện kinh doanh
86 m²
5 PN
3 WC
7 Triệu/tháng
Mặt tiền: 4m
Chiều sâu: 21m
Hướng: Tây-Bắc
Cho Thuê Căn Nhà * Tầng Tại Khu Đô Thị Him Lam, Bắc Ninh .
Cho Thuê Căn Nhà * Tầng Tại Khu Đô Thị Him Lam, Bắc Ninh .
Cho thuê căn nhà * tầng tại khu đô thị him lam, bắc ninh .
75 m²
4 PN
4 WC
16 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 15m
Hướng: Đông-Bắc
Cho Thuê Nhà * Tầng Him lam , Bắc Ninh .
Cho Thuê Nhà * Tầng Him lam , Bắc Ninh .
Cho thuê nhà * tầng him lam , bắc ninh .
75 m²
4 PN
5 WC
17 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 15m
Hướng: Đông-Nam
Chính Chủ Cho Thuê nhà Himlam Geen Pack , BẮC NINH (088988****)
Chính Chủ Cho Thuê nhà Himlam Geen Pack , BẮC NINH (088988****)
Chính chủ cho thuê nhà himlam geen pack , bắc ninh (088988****)
75 m²
4 PN
5 WC
15 Triệu/tháng
Mặt tiền: 5m
Chiều sâu: 15m
Hướng: Đông-Nam
Cho Thuê Nhà Mặt Phố *** Tân Lập, Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Cho Thuê Nhà Mặt Phố *** Tân Lập, Trần Phú, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Cho thuê nhà mặt phố *** tân lập, trần phú, đình bảng, từ sơn, bắc ninh
83 m²
4 PN
1 WC
10 Triệu/tháng
Mặt tiền: 10,3m
Chiều sâu: 8m
Hướng: Tây

Thị trường cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh luôn là một trong những phân khúc thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong những năm gần đây, tuy vậy tính trong khoảng thời gian một năm nay khi mà nền kinh tế Việt Nam bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19 thì việc cho thuê nhà mặt tiền, mặt phố tại Bắc Ninh cũng đã tương đối ảm đạm.

Hãy cùng tìm hiểu và phân tích về phân khúc nhà riêng, nhà mặt phố cho thuê tại Bắc Ninh trong bài viết dưới đây của House Viet nhé.

Thị trường cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh hiện nay

Trong khoảng đầu năm 2021, hoạt động cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố tại Bắc Ninh vẫn rất ảm đạm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với tình hình các chủ nhà vẫn giữ giá cho thuê ở mức như năm 2020, hầu hết các sản phẩm vẫn còn trống bởi không mấy ai mặn mà, ngoại trừ những vị trí đắc địa mà khách hàng cao cấp đã tìm đến.

Trong ngắn hạn, thị trường cho thuê nhà phố tại Bắc Ninh có thể sẽ đối mặt với việc bị trả mặt bằng hoặc phải giảm giá thuê để giữ những khách thuê hiện tại, cũng như sẽ tương đối khó tìm được người thuê mới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện nay đã nhanh chóng thay đổi cách thức kinh doanh bằng việc thúc đẩy bán hàng trực tuyến. Điều này làm thị trường thương mại điện tử tăng vọt lên so với những năm trước đây, song hậu quả để lại chính là những căn nhà mặt phố Bắc Ninh đã bị các doanh nghiệp trả lại mặt bằng để cắt giảm chi phí.

Trong thời điểm Bắc Ninh vẫn đang giãn cách bởi dịch bệnh Covid 19, đà giảm giá cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh vẫn đang diễn ra mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu kết thúc, các chuyên gia nhận định tỷ suất lợi nhuận cho thuê sẽ tiếp tục thấp trong thời gian tới.

Cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh hiệu quả với 5 mẹo nhỏ đơn giản

Cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh là một phân khúc tạo ra thu nhập thụ động hấp dẫn và ít rủi ro, tuy nhiên nếu không biết cách cho thuê thích hợp thì chủ nhà có thể phải chịu những vấn đề phát sinh không mong muốn với khách hàng trong quá trình cho thuê.

Chính vì thế hãy dành ra ít phút để tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây được House Viet tìm hiểu và thống kê, qua đó sẽ giúp việc cho thuê nhà riêng Bắc Ninh của bạn trở nên hiệu quả và đạt được lợi nhuận cao hơn.

Xác định phân khúc khách hàng cho thuê phù hợp

Tùy thuộc vào từng phân khúc khách hàng đi thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh mà chúng ta sẽ có cách tiếp cận phù hợp. Hãy xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới, từ đó đưa ra các phương án tiếp cận phù hợp  và hiệu quả nhất.

Tu sửa lại căn nhà trước khi cho thuê

Sau khi xác định nhóm khách hàng phù hợp, bạn có thể bỏ ra một phần chi phí nhỏ để cải tạo, sửa chữa lại căn nhà cho thuê. Các chi phí này có thể không được tính vào giá thuê, nhưng sẽ thu hồi nhanh chóng nếu có khách thuê sớm.

Việc sơn sửa lại căn nhà sẽ làm nâng cao giá trị sản phẩm của bạn, một phần nữa là tạo ấn tượng cho khách hàng khi đến xem nhà. Hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều xem đây là phương án hiệu quả để thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận không thể bỏ qua.

Chuẩn bị hồ sơ cho thuê đầy đủ, minh bạch

Bạn cần chú ý về những điều khoản dành cho người thuê và sự minh bạch rõ ràng trong hợp đồng thuê nhà riêng, nhà mặt phố tại Bắc Ninh để tránh những tranh chấp sau này.

Một số điều khoản cần lưu ý khi lập hợp đồng cho thuê nhà mặt phố tại Bắc Ninh:

  • Vấn đề về chi phí đặt cọc: số tiền cọc, xử lý tiền cọc khi kết thúc hợp đồng.
  • Giá cho thuê.
  • Điều khoản về thời hạn và hình thức thanh toán tiền thuê nhà.
  • Cách xử lý nếu khách hàng muốn gia hạn hợp đồng hoặc kết thúc trước thời gian ghi trên hợp đồng
  • Địa chỉ nhà cho thuê, diện tích sử dụng.
  • Quy định khi thuê nhà.

Đăng tin cho thuê nhà với mức giá phù hợp

Diện tích căn nhà, chiều rộng mặt tiền, số phòng ngủ, hiện trạng sử dụng, lợi thế sử dụng để kinh doanh,…là những yếu tố quyết định giá trị thực của căn nhà và hãy dựa trên cơ sở đó có thể xác định được giá cho thuê căn nhà.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu giá thuê nhà riêng, nhà mặt tiền tại Bắc Ninh trong khu vực, đồng thời dự trù chi phí kiểm tra, nâng cấp nhà định kỳ nếu cần thiết.

Lựa chọn kênh đăng tin thích hợp

Tùy theo giá trị nhà cho thuê tại Bắc Ninh, vị trí căn nhà và giá thuê mà bạn sẽ lựa chọn hình thức và kênh quảng cáo phù hợp. Ngoài các kênh quảng cáo phổ biến hiện nay như: sàn thương mại điện tử, trang rao vặt, Facebook, Youtube,...bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp khác như đặt banner trên báo online lớn, quảng cáo trên báo giấy, đặt banner tại các tòa nhà,...mặc dù phí cao có thể cao hơn, nhưng đối tượng khách hàng cũng sẽ phù hợp với giá trị sản phẩm của bạn.

Cần chuẩn bị gì khi thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh

Một mặt bằng kinh doanh đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thu hút khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh so với các công ty đối thủ. Sau đây là những kinh nghiệm giúp bạn đi thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh giá rẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Xác định khu vực thuê nhà thích hợp

Sau khi đã có những thông tin cần thiết về căn nhà cần thuê, việc tiếp theo chúng ta cần làm là tiến hành khảo sát và tìm hiểu về vị trí nhà mà mình định thuê. Đây cũng là một cách để bạn có thể thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh giá rẻ bằng cách quan sát xung quanh xem có những nhà nào tương tự cho thuê không? Từ đó, cân nhắc giá thuê giữa các căn nhà và đưa ra quyết định cuối cùng.

Tham khảo mức giá thuê nhà mặt tiền tại Bắc Ninh trên thị trường

Bạn cần hiểu rằng giá thuê nhà riêng tại Bắc Ninh chính chủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, tình trạng chất lượng căn nhà, chi phí điện, nước, internet, vệ sinh môi trường,… vì vậy bạn nên cân nhắc trước các chi phí này trước khi ký hợp đồng thuê nhà, hãy cố gắng cân đối lại để phù hợp với nguồn tài chính mà chúng ta bỏ ra.

Kiểm tra tính pháp lý của căn nhà

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê nhà mặt tiền Bắc Ninh, bạn hãyphải|nên} yêu cầu chủ nhà công khai đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ pháp lý của căn nhà như sổ đỏ, kiểm tra xem ngôi nhà có đang thuộc diện tranh chấp không hay có đang cầm cố ngân hàng hay không.

Làm hợp đồng cho thuê rõ ràng, đúng quy định

Sau khi chọn được căn nhà mặt tiền cho thuê tại Bắc Ninh phù hợp và thống nhất giá cả, chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê nhà. Tuy nhiên trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng bạn nên đọc lại các điều khoản trong hợp đồng xem có đúng với những gì hai bên đã thỏa thuận hay không? Đặc biệt khi thuê nhà mặt tiền Bắc Ninh với mục đích kinh doanh thì ngoài mức phí thuê mỗi tháng chúng ta còn phải tính đến một số yếu tố nữa như: việc sử dụng điện ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hay chủ nhật có tính thêm chi phí không?

Thủ tục cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh

Bước 1: Bên thuê nhà riêng, nhà mặt phố tại Bắc Ninh sẽ tìm kiếm những thông tin nhà cho thuê tại các sàn thương mại điện tử về bất động sản, sau đó liên hệ tới chủ nhà để trao đổi về mức giá cũng như các thông tin liên quan khác.

Bước 2: Hai bên sẽ tiến hành trao đổi về mức phí thuê nhà, tiền đặt cọc, thời hạn hợp đồng và làm hợp đồng cho thuê.

Bước 3: Sau khi đã soạn thảo được hợp đồng và xem xét kỹ lưỡng các điều khoản, hai bên cần nhanh chóng mang hợp đồng cùng những hồ sơ cần thiết trên tới cơ quan có thẩm quyền để công chứng. Đây chính là bước giúp giao dịch cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố ở Bắc Ninh của bạn được coi là hợp pháp.

Cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh giá rẻ tại Houseviet.vn

Việc tận dụng các sàn thương mại điện tử này sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể tiết kiệm được chi phí bỏ ra cho quảng cáo, tuy nhiên đổi lại hiệu quả lại rất tốt.

Houseviet.vn là một trong những đơn vị thương mại điện tử về bất động sản uy tín tại Việt Nam, bên cạnh những tin đăng về mua bán hay cho thuê nhà riêng tại Bắc Ninh, chúng tôi còn đem đến cho người đọc những kiến thức bổ ích như tình hình thị trường bất động sản, các dự án bất động sản mới nhất trên thị trường,...

FAQ – Những câu hỏi liên quan đến cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh

Tìm thuê nhà mặt phố Bắc Ninh tại đâu?

Hiện nay các bạn có thể dễ dàng tìm thuê các căn nhà mặt phố Bắc Ninh bằng cách lên các trang thương mại điện tử chuyên về đăng tin bất động sản, một trong số đó nổi bật chính là Houseviet.vn

Cho thuê nhà riêng Bắc Ninh hiệu quả bằng cách nào?

Nếu bạn đang có ý định cho thuê nhà riêng tại Bắc Ninh, hãy chuẩn bị đầy đủ sổ đỏ, sơn sửa lại căn nhà, tham khảo giá thuê nhà trên thị trường để thương lượng với khách hàng một cách hợp lý.

Nên đi xem nhà mặt tiền Bắc Ninh vào thời gian nào trong ngày?

Buổi sáng là thời điểm tốt nhất để bạn có thể đi xem nhà do nó sẽ có đủ ánh sáng để bạn kiểm tra các ngóc ngách của căn nhà, bên cạnh đó là lối thông gió có hợp lý hay không và các hệ thống điện nước trong nhà có còn hoạt động được hay không.

Với những thông tin trên đây về thị trường cho thuê nhà riêng, nhà mặt phố Bắc Ninh, House Viet hy vọng đã đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Để tìm hiểu thêm các thông tin về thị trường bất động sản tại Bắc Ninh, các bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi, nơi cập nhật những tin tức về bất động sản nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.

Dự án mới nhất tại Bắc Ninh
Vạn An Residence
Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Long Châu Star
Huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Centa Riverside
Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh
D-Green Park
Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
An Bình Vọng Đông
Huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Him Lam Green Park
Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Landora Aroma Bắc Ninh
Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh
Khu đô thị Hải Quân Tam Giang
Huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Centa Riverside
Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh
Centa Riverside
Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh