Cho thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang cao cấp, giá rẻ T02/2023

Bạn đang xem 1 tin rao trong tổng số 1 tin Cho thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang.
[Chính chủ] cho thuê lâu dài 20**m* đất mặt tiền Quốc lộ *A - cách Tp.
[Chính chủ] cho thuê lâu dài 20**m* đất mặt tiền Quốc lộ *A - cách Tp.
[chính chủ] cho thuê lâu dài 20**m* đất mặt tiền quốc lộ *a - cách tp.
2.000 m²
(Có thể thương lượng)
Mặt tiền: 40m
Chiều sâu: 50m
Hướng: ---

Trong những quý đầu năm 2021, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã tác động và ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản khu vực Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, đặc biệt trong đó là phân khúc cho thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

Hiện nay, trong điều kiện bình thường mới, nền kinh tế phục hồi và các doanh nghiệp đã quay trở lại làm việc, thị trường văn phòng cho thuê tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang sẽ diễn biến như thế nào? Hãy cùng với House Viet tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Thị trường cho thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang trong thời gian gần đây

Theo ghi nhận của House Viet thì việc giãn cách xã hội trong những tháng đầu năm 2021 đã làm cho thị trường văn phòng cho thuê tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang bị ảnh hưởng đáng kể, nhiều doanh nghiệp không thể trụ được buộc đã phải tiến hành trả lại văn phòng cho các chủ tòa nhà.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì một số doanh nghiệp thuộc những lĩnh vực như công nghệ thông tin sản xuất vẫn có những giao dịch tích cực, chiếm gần 80% tổng số lượng giao dịch cho thuê văn phòng. Đặc biệt, dù thời gian giãn cách khá lâu nhưng với những văn phòng cho thuê loại cao cấp hạng A và B vẫn không ghi nhận trường hợp trả hoặc thu hẹp mặt bằng.

Nhận định về xu hướng khách hàng khi thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, các chuyên gia cho rằng trước đây khách thuê văn phòng thường chỉ ký hợp đồng khoảng 3 năm. Tuy nhiên, hiện nay họ muốn có thể ký hợp đồng dài hạn hơn với thời hạn khoảng 5-7 năm, thậm chí 10 năm. Đồng thời, giá thuê văn phòng ở Huyện Châu Thành A, Hậu Giang cũng đang có sự thay đổi đáng kể bởi khách thuê mong muốn trong năm đầu tiên, giá thuê sẽ ở mức thấp nhất và đến năm thứ 3 hay thứ 4, chi phí thuê sẽ tăng trở lại do tác động của dịch bệnh Covid 19 trong thời gian vừa qua.

Những lưu ý khi đi thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Tìm được một văn phòng cho thuê tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang giá rẻ, phù hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được ấn tượng với khách hàng, bên cạnh đó còn mang đến những lợi ích nhất định cho công ty. Tuy nhiên, khi tìm thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang các doanh nghiệp thường gặp phải những sai lầm khiến việc thuê văn phòng không đạt hiệu quả như ý muốn. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý cần thiết dưới đây để quá trình đi thuê văn phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xác định ngân sách phải bỏ ra hợp lý

Tùy thuộc vào kinh phí dự trù và thời gian thuê của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn thuê những văn phòng cao cấp hay văn phòng nhà phố. Chi phí thuê văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh của công ty, do đó ngân sách cần được đề ra rõ ràng và cụ thể ngay từ đầu.

Tìm kiếm vị trí thuê văn phòng phù hợp

Một văn phòng có vị trí lý tưởng sẽ là chiến lược quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả. Ngoài ra, vị trí văn phòng hợp lý còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của nhân viên trong công ty. Hạn chế thuê văn phòng giá rẻ nhưng lại quá xa trung tâm thành phố sẽ gây ra những bất lợi cho nhân viên như: tăng chi phí đi lại, chi phí ăn uống và thời gian trên đường đi làm.

Xác định diện tích văn phòng phù hợp với số lượng nhân viên

Diện tích văn phòng được xác định dựa trên số lượng nhân viên trong công ty, kế hoạch phát triển chiến lược dài hạn của công ty. Diện tích trung bình cho không gian làm việc thực tế mà công ty có thể đáp ứng cho mỗi nhân viên là 4m²/người. Lưu ý khi thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang có trường hợp bạn phải trả tiền cho diện tích của văn phòng riêng và cả diện tích chung như hành lang, lối đi, nhà vệ sinh,...

Tham khảo mức giá cho thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Sau khi đã xác định được vị trí diện tích văn phòng phù hợp với công ty, doanh nghiệp cần tìm hiểu về mức giá cho thuê văn phòng tại khu vực xung quanh đó. Hiện nay có rất nhiều kênh tin tức để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm thông tin về bảng giá thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang như các sàn thương mại điện tử về bất động sản, các trang môi giới cho thuê nhà đất,...

Kiểm tra chất lượng văn phòng, dịch vụ tiện ích

Khi thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, đừng quên việc bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các dịch vụ cũng như các cơ sở hạ tầng và tiện ích tại văn phòng đó. Hãy kiểm tra chất lượng của văn phòng như tường có bị hư hỏng gì không? Hệ thống khóa cửa ra vào có đảm bảo an ninh không? Nhà vệ sinh có sạch sẽ không? Thang máy lên xuống có an toàn không?

Các loại chi phí cần quan tâm khi thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Ngoài các yếu tố về vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, khi chọn văn phòng cho thuê tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, bạn cũng cần phải quan tâm đến những chi phí phát sinh khác trong quá trình thuê văn phòng như:

Chi phí thuê văn phòng cố định

Đây là phần chi phí bắt buộc khi đi thuê văn phòng, thường bao gồm những loại phí như sau:

  • Tiền thuê văn phòng:phần chi phí trả thuê mặt bằng văn phòng, được tính theo m2 và thanh toán theo quý hoặc năm tùy thuộc vào hợp đồng thuê văn phòng.
  • Phí dịch vụ: Được hiểu là phần chi phí phải trả cho các dịch vụ và tiện ích tại tòa nhà. Thông thường các tòa nhà sẽ quy định phí dịch vụ bao gồm: Lễ tân, an ninh, vệ sinh, đèn chiếu sáng và điều hòa tại khu vực công cộng,...
  • Thuế VAT: Tất nhiên không thể thiếu thuế VAT cho các hợp đồng thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang và đây cũng được coi là chi phí thuê cố định.

Chi phí theo thực tế sử dụng của doanh nghiệp

Đây là phần chi phí được tính dựa trên thực tế sử dụng của các doanh nghiệp thuê văn phòng thường bao gồm:

  • Tiền điện điều hòa, quạt: Đây là phần chi phí khách thuê phải trả theo thực tế sử dụng, được tính theo điều khoản đề ra trong hợp đồng. Chính vì thế người đi thuê cần lưu ý đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết để tránh những chi phí phát sinh ngoài ngân sách thuê.
  • Chi phí gửi xe nhân viên: Tùy theo từng tòa văn phòng cho thuê tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang mà có quy định về tính phí gửi xe cho nhân viên khác nhau. Một số văn phòng sẽ ưu đãi miễn phí chỗ đỗ xe máy và ô tô tùy theo diện tích thuê của doanh nghiệp, vì thế khách hàng nên đàm phán với chủ tòa nhà trước khi thuê.

Chi phí phát sinh của văn phòng

Đây là phần chi phí có thể phát sinh do nhu cầu của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, thường bao gồm:

  • Phí làm ngoài giờ: Đây là chi phí mà khách thuê văn phòng cần phải trả do nhu cầu làm thêm ngoài giờ quy định của tòa nhà. Mỗi tòa văn phòng sẽ có cách tính chi phí ngoài giờ riêng nhưng cũng có tòa nhà sẽ không tính phí làm thêm ngoài giờ, hoặc chỉ tính phí khi làm thêm nhiều ngày hay có sử dụng điều hòa.
  • Phí trong thời gian thi công nội thất: Thông thường các tòa nhà sẽ miễn phí tiền thuê trong thời gian thi công nội thất. Tuy nhiên các khách thuê vẫn phải trả tiền phí dịch vụ và chi phí điện sử dụng trong thời gian thi công nội thất.
  • Phí hoàn trả mặt bằng: Hầu hết các hợp đồng thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang đều quy định khi chấm dứt hợp đồng thì doanh nghiệp đi thuê sẽ phải chi trả chi phí hoàn trả mặt bằng, phần phí này bao gồm chi phí phá dỡ, dọn dẹp vách ngăn, nội thất văn phòng,…

Cho thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang giá rẻ tại Houseviet.vn

Hiện nay thị trường bất động sản đang được hưởng lợi khá nhiều nhờ vào công nghệ phát triển, các sàn mua bán điện tử về đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản được ra mắt giúp cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như so sánh thông tin các sản phẩm khác nhau.

Houseviet.vn là một trong những đơn vị thương mại điện tử về bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với lượng khách hàng truy cập vào Houseviet.vn lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày, những tin đăng cho thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang sẽ được tiếp cận đến với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

FAQ – Một số thắc mắc liên quan đến cho thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Tìm kiếm văn phòng cho thuê Huyện Châu Thành A, Hậu Giang giá rẻ tại đâu?

Hiện nay các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang có thể liên hệ đến các trang thương mại điện tử về đăng tin bất động sản như Houseviet.vn, Chotot.com,…

Các loại chi phí cần quan tâm khi đi thuê văn phòng là gì?

Khi đi thuê văn phòng Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, bên cạnh chi phí thuê cố định các bạn cần quan tâm đến những chi phí phát sinh khác như tiền điện, nước, phí dịch vụ vệ sinh, phí giữ xe nhân viên,…

Cần quan tâm những gì khi thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang?

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, doanh nghiệp đi thuê cần quan tâm đến những yếu tố như chất lượng văn phòng có đảm bảo không? Vị trí văn phòng có thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên không? Cơ sở vật chất của văn phòng có đáp ứng yêu cầu hay không?

Trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết mà House Viet thu thập được về chủ đề cho thuê văn phòng tại Huyện Châu Thành A, Hậu Giang, hy vọng qua bài viết trên đây các doanh nghiệp đã có thể chuẩn bị cho mình được những kiến thức cần thiết để quá trình đi thuê văn phòng trở nên dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về thị trường bất động sản, các bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi, nơi cập nhật những tin tức về bất động sản nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.

Dự án mới nhất tại Châu Thành A
Cái Tắc Riverside
Huyện Châu Thành A, Hậu Giang
Tây Đô Plaza
Huyện Châu Thành A, Hậu Giang
Khu dân cư Thanh Niên Mekong City
Huyện Châu Thành A, Hậu Giang