Cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội uy tín, giá rẻ T10/2022

Bạn đang xem 1 tin rao trong tổng số 1 tin Cho thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội.
Cho thuê văn phòng tòa nhà Review Mỹ Phẩm Net Media Ngõ *, Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc, Việt Nam
Cho thuê văn phòng tòa nhà Review Mỹ Phẩm Net Media Ngõ *, Quang Minh, Mê Linh, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Gần đây nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Huyện Mê Linh, Hà Nội ngày càng nhiều trong khi đó thì nguồn cung tương đối hạn chế, chính vì thế các văn phòng luôn trong tình trạng “cháy hàng” mỗi khi ra mắt thị trường. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội, bên cạnh đó là các vấn đề cần lưu ý khi đi thuê văn phòng.

Thị trường cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội trong thời gian gần đây

Theo thông tin từ các đơn vị nghiên cứu và thống kê, nguồn cung cho thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội khá hạn chế và trong năm 2021 không có dự án mới nào được ghi nhận tại khu vực trung tâm. Theo Savills, hiện tại rất khó tìm được mặt bằng văn phòng cho thuê với diện tích lớn tại khu vực Huyện Mê Linh, Hà Nội.

Về xu hướng cho thuê văn phòng tại thị trường Huyện Mê Linh, Hà Nội, bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc Bộ phận Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội cho biết, do cách tiếp cận cao ốc văn phòng đã thay đổi, điều này làm các chủ tòa nhà ​​sẽ linh hoạt hơn trong các gói cho thuê.

Trước đây, khách thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội thường chỉ ký hợp đồng khoảng 3 năm, nhưng hiện nay họ muốn có thể ký hợp đồng dài hơn với thời hạn từ 5-7 năm, thậm chí là 10 năm. Đồng thời, giá thuê văn phòng cho các hợp đồng này cũng đang có sự thay đổi đáng kể.

Bà Hoàng Nguyệt Minh cũng cho biết, do tốc độ phát triển nhanh của các công ty ICT hay các sàn thương mại điện tử, diện tích văn phòng cho thuê hiện có thể ở mức 1.000 m², nhưng có thể tăng gấp hai lần trong vòng 3 năm tới. Điều này có nghĩa là không gian văn phòng tại các công ty có thể được tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Năm 2021 đã là một năm khá biến động của thị trường văn phòng cho thuê Huyện Mê Linh, Hà Nội khi giá thuê lần đầu tiên tăng cao trong 5 năm trở lại đây ở cả phân khúc cao cấp và trung cấp. Các chuyên gia cho rằng mức giá này sẽ còn tăng thêm trong năm 2022 khi mà thị trường khan hiếm nguồn cung mới.

Những lưu ý khi đi thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội

Một văn phòng có vị trí lý tưởng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ phù hợp với mục đích kinh doanh là bước khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những vấn đề gì để có thể đạt hiệu quả trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Huyện Mê Linh, Hà Nội? Hãy tìm hiểu trong phần dưới đây.

Xác định ngân sách phù hợp với chi tiêu của doanh nghiệp

Ngân sách bỏ ra cho việc thuê văn phòng là vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm đầu tiên và cũng là một trong những vấn đề cốt yếu khi thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội. Tùy thuộc vào ngân sách bỏ ra, bạn có thể lựa chọn giữa văn phòng ở cao tầng hay văn phòng nhà phố.

Chi phí thuê văn phòng sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận cuối cùng của công ty, do đó ngân sách cần được đề ra rõ ràng và chắc chắn ngay từ đầu. Sự ổn định của chi phí thuê văn phòng sẽ rất hiệu quả nếu các công ty quyết định thuê lâu dài.

Xác định vị trí văn phòng phù hợp

Vị trí tòa nhà là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi đi thuê văn phòng vì nó cho thấy một phần hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Các doanh nghiệp khi thuê những văn phòng ở khu vực trung tâm Huyện Mê Linh, Hà Nội hay trong các tòa nhà hiện đại trên các tuyến phố lớn, dễ tìm sẽ thường được đánh giá uy tín và chất lượng cao hơn so với các công ty thuê văn phòng trong ngõ hẻm.

Ước tính diện tích văn phòng so với tổng nhân viên công ty

Diện tích văn phòng phải được ước tính cẩn thận cho phù hợp với số lượng nhân viên của công ty, bên cạnh đó còn là khoảng trống cho các máy móc phục vụ công việc của công ty. Đừng cố gắng cắt giảm phần chi phí này bằng cách chọn những văn phòng nhỏ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của nhân viên.

Kiểm tra chất lượng và các tiện ích của văn phòng

Trước khi ký kết hợp đồng với chủ tòa nhà, bạn nên kiểm tra chất lượng của văn phòng xem có đáp ứng được nhu cầu hay không. Các bức tường có bị bể hay ẩm mốc không? Hệ thống điện nước có đảm bảo an toàn và vệ sinh không? Văn phòng có thông thoáng và đủ ánh sáng không?

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lưu ý đến các tiện ích của tòa nhà như hệ thống thang máy trong tòa nhà, khu vực đỗ xe, an ninh bảo vệ có đảm bảo không,...

Xác định được các chi phí dịch vụ liên quan khác

Có một số tòa nhà văn phòng sẽ giới hạn miễn phí gửi xe giới hạn cho mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên đa phần nhu cầu gửi xe của nhân viên các công ty luôn vượt quá giới hạn này. Vì vậy, trước khi thuê và ký hợp đồng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề này, bên cạnh đó còn là một số loại phí phát sinh khác như phí vệ sinh, phí làm thêm giờ,...cũng cần được trao đổi cụ thể.

Cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội giá rẻ tại Houseviet.vn

Hiện nay đa phần những công ty có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Huyện Mê Linh, Hà Nội thường sẽ tìm kiếm những thông tin trên các trang thương mại điện tử về bất động sản, một trong số đó chính là Houseviet.vn.

Houseviet.vn hiện nay đang là một trong những sàn thương mại điện tử về bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với lượng khách hàng truy cập vào Houseviet.vn lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày, những tin đăng cho thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội giá rẻ sẽ được tiếp cận đến với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Với lối thiết kế đơn giản và hiệu quả, các khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm sẽ chỉ phải thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Bên cạnh đó House Viet còn đem đến các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản như Bản tin quy hoạch của nhà nước, các kiến thức liên quan đến bất động sản cho người mới bắt đầu,...

FAQ – Những vấn đề liên quan đến cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội

Nên tiến hành kiểm tra văn phòng vào thời điểm nào?

Nếu được bạn nên đi kiểm tra văn phòng vào buổi sáng hoặc trưa trong ngày, thời điểm có đủ ánh sáng để bạn kiểm tra chất lượng của tòa nhà, bên cạnh đó còn có thể dễ dàng xác định được văn phòng có thông thoáng hay bị ngột ngạt hay không, và có bị ảnh hưởng do tiếng ồn của xe cộ bên ngoài hay không.

Cần chú ý những gì khi đi thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội?

Trước khi thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội bạn cần tham khảo mức giá cho thuê trên thị trường, khi đi thuê thì hãy kiểm tra chất lượng của văn phòng, giấy tờ pháp lý liên quan đến tòa nhà, các loại phí dịch vụ phát sinh có kèm trong hợp đồng cho thuê.

Tham khảo giá cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bất động sản có khá nhiều các sàn thương mại điện tử hỗ trợ đăng tin cho thuê văn phòng tại Huyện Mê Linh, Hà Nội, một trong số đó chính là Houseviet.vn.

Với những thông tin đây về thị trường cho thuê văn phòng Huyện Mê Linh, Hà Nội, House Viet hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức bổ ích. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về thị trường bất động sản, các bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi, nơi cập nhật những tin tức về bất động sản nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.

Dự án mới nhất tại Mê Linh
CEOHomes Hana Garden
Huyện Mê Linh, Hà Nội
Hud Mê Linh Central
Huyện Mê Linh, Hà Nội