Cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội đầy đủ tiện ích T06/2023

Bạn đang xem 8 tin rao trong tổng số 8 tin Cho thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội.
Chủ đầu tư cho thuê chân đế chung cư - cho khối thương mại & văn phòng
Chủ đầu tư cho thuê chân đế chung cư - cho khối thương mại & văn phòng
Chủ đầu tư cho thuê chân đế chung cư - cho khối thương mại & văn phòng
3.000 m²
322 Nghìn/m²/tháng
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ-VĂN PHÒNG TẠI *TH ELEMENT TAY HỒ TÂY
ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI ĐẦU TƯ DỊCH VỤ-VĂN PHÒNG TẠI *TH ELEMENT TAY HỒ TÂY
Đón đầu tương lai đầu tư dịch vụ-văn phòng tại *th element tay hồ tây
1.000 m²
Giá thỏa thuận
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Chủ đầu tư *th Element cho thuê mặt bằng làm thương mại và văn phòng
Chủ đầu tư *th Element cho thuê mặt bằng làm thương mại và văn phòng
Chủ đầu tư *th element cho thuê mặt bằng làm thương mại và văn phòng
200 m²
1.2 Triệu/m²/tháng (Có thể thương lượng)
Mặt tiền: ---
Chiều sâu: ---
Hướng: ---
Cho thuê mặt bằng tầng * ngõ ** đường Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội, văn phòng, Gym
Cho thuê mặt bằng tầng * ngõ ** đường Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội, văn phòng, Gym
Cho thuê làm văn phòng từ tầng * - t*, view sông hồng, chính chủ, có hầm để xe
Cho thuê làm văn phòng từ tầng * - t*, view sông hồng, chính chủ, có hầm để xe
CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ SIÊU RẺ TẠI ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ SIÊU RẺ TẠI ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Cho thuê sàn văn phòng phố thụy khuê, tây hồ, hà nội, dt 80m-16*m giá *tr-**tr/tháng
Cho thuê sàn văn phòng phố thụy khuê, tây hồ, hà nội, dt 80m-16*m giá *tr-**tr/tháng
Cho thuê văn phòng tại tầng 8 khách sạn công đoàn quảng bá, dt từ 30 đến 60m2 - lh 0837.41.****
Cho thuê văn phòng tại tầng 8 khách sạn công đoàn quảng bá, dt từ 30 đến 60m2 - lh 0837.41.****

Gần đây nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Quận Tây Hồ, Hà Nội ngày càng nhiều trong khi đó thì nguồn cung tương đối hạn chế, chính vì thế các sản phẩm luôn trong tình trạng “cháy hàng” mỗi khi ra mắt thị trường. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội, bên cạnh đó là những vấn đề cần lưu ý khi đi thuê văn phòng.

Thị trường cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội trong thời gian gần đây

Theo thông tin từ các đơn vị nghiên cứu và thống kê, nguồn cung cho thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội khá hạn chế và trong năm 2021 không có dự án mới nào được ghi nhận tại khu vực Hà Nội. Theo Savills, hiện tại khá khó để tìm được mặt bằng văn phòng cho thuê với diện tích lớn tại khu vực Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Về xu hướng cho thuê văn phòng tại thị trường Quận Tây Hồ, Hà Nội, bà Hoàng Nguyệt Minh, Giám đốc Bộ phận Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội cho biết, do cách tiếp cận cao ốc văn phòng đã thay đổi, điều này làm các nhà đầu tư ​​sẽ linh hoạt hơn trong các gói cho thuê.

Trước đây, khách thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội thường chỉ ký hợp đồng khoảng 3 năm, nhưng hiện nay họ mong muốn có thể ký hợp đồng dài hơn với thời hạn từ 5-7 năm, thậm chí lên đến 10 năm. Đồng thời, giá thuê văn phòng cho các hợp đồng này cũng đang có sự thay đổi đáng kể.

Bà Hoàng Nguyệt Minh cũng cho biết, do sự ra đời của các công ty ICT hay các sàn thương mại điện tử, tổng diện tích văn phòng cho thuê hiện có thể ở mức 1.000 m², nhưng có thể tăng gấp hai lần trong vòng 3 năm tới. Điều này có nghĩa là không gian văn phòng tại các công ty có thể được tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Năm 2021 đã là một năm đầy biến động của thị trường văn phòng cho thuê Quận Tây Hồ, Hà Nội khi giá thuê lần đầu tiên tăng cao trong 5 năm trở lại đây ở cả phân khúc cao cấp và trung cấp. Các chuyên gia cho rằng mức giá này sẽ còn gia tăng trong năm 2022 khi mà thị trường khan hiếm nguồn cung mới.

Những lưu ý khi đi thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội

Một văn phòng có vị trí hợp lý, cơ sở hạ tầng và dịch vụ thích hợp với mục đích kinh doanh là bước khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị những gì để có thể đạt hiệu quả trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Quận Tây Hồ, Hà Nội? Hãy tìm hiểu trong phần dưới đây.

Xác định ngân sách phù hợp với chi tiêu của doanh nghiệp

Ngân sách bỏ ra cho việc thuê văn phòng là vấn đề mà các doanh nghiệp cần quan tâm đầu tiên và cũng là một trong những vấn đề cốt yếu khi thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội. Tùy thuộc vào ngân sách bỏ ra, bạn có thể lựa chọn giữa văn phòng ở cao tầng hay văn phòng nhà phố.

Chi phí thuê văn phòng sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận cuối cùng của công ty, do đó ngân sách cần được đề ra cụ thể và hợp lý ngay từ đầu. Việc ổn định được chi phí thuê văn phòng sẽ rất hiệu quả nếu các công ty quyết định thuê lâu dài.

Xác định vị trí văn phòng phù hợp

Vị trí tòa nhà là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi đi thuê văn phòng vì nó cho thấy một phần hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Các doanh nghiệp khi thuê những văn phòng ở khu vực trung tâm Quận Tây Hồ, Hà Nội hay trong các tòa nhà hiện đại trên các tuyến phố lớn, dễ tìm sẽ thường được đánh giá uy tín và chất lượng cao hơn so với các công ty thuê văn phòng trong ngõ hẻm.

Ước tính diện tích văn phòng so với tổng nhân viên công ty

Diện tích văn phòng phải được tính toán cẩn thận cho phù hợp với số lượng nhân viên của công ty, bên cạnh đó còn là khoảng trống cho các máy móc phục vụ công việc của công ty. Đừng cố gắng tiết kiệm phần chi phí này bằng cách lựa chọn những văn phòng nhỏ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên.

Kiểm tra chất lượng và các tiện ích của văn phòng

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng với chủ tòa nhà, bạn nên kiểm tra chất lượng của văn phòng xem có đáp ứng được nhu cầu hay không. Các bức tường có bị bể hay ẩm mốc không? Hệ thống điện nước có đảm bảo an toàn và vệ sinh chưa? Văn phòng có thông thoáng và đủ ánh sáng không?

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lưu ý đến các tiện ích của tòa nhà như hệ thống thang máy trong tòa nhà, khu vực gửi xe, an ninh bảo vệ có đảm bảo không,...

Xác định được các chi phí dịch vụ liên quan khác

Một số tòa nhà văn phòng sẽ giới hạn miễn phí gửi xe giới hạn cho mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên hầu hết nhu cầu gửi xe của nhân viên các công ty luôn vượt quá giới hạn này. Vì vậy, trước khi thuê và ký hợp đồng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề này, bên cạnh đó còn là một số loại phí phát sinh khác như phí vệ sinh, phí làm thêm giờ,...cũng cần được trao đổi cụ thể.

Cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội giá rẻ tại Houseviet.vn

Hiện nay đa phần những công ty có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê tại Quận Tây Hồ, Hà Nội thường sẽ tìm kiếm những thông tin trên các trang thương mại điện tử về bất động sản, một trong số đó chính là Houseviet.vn.

Houseviet.vn hiện nay đang là một trong những đơn vị về bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với lượng khách hàng truy cập vào Houseviet.vn lên đến hàng ngàn lượt mỗi ngày, những tin đăng cho thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội giá rẻ sẽ được tiếp cận đến với những khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Với lối thiết kế đơn giản và hiệu quả, các khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm sẽ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Bên cạnh đó House Viet còn đem đến những thông tin liên quan đến thị trường bất động sản như Bản tin quy hoạch của nhà nước, các kiến thức liên quan đến bất động sản cho người mới bắt đầu,...

FAQ – Những vấn đề liên quan đến cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội

Nên tiến hành kiểm tra văn phòng vào thời điểm nào?

Nếu được hãy đi kiểm tra văn phòng vào buổi sáng hoặc trưa trong ngày, thời điểm có đủ ánh sáng để bạn kiểm tra những ngóc ngách của tòa nhà, bên cạnh đó sẽ dễ dàng xác định được văn phòng có thông thoáng hay bị ngột ngạt hay không, và có bị ảnh hưởng do tiếng ồn của xe cộ bên ngoài hay không.

Cần chú ý những gì khi đi thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội?

Trước khi thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội bạn cần tham khảo mức giá cho thuê trên thị trường, khi đi thuê thì hãy kiểm tra chất lượng của văn phòng, giấy tờ pháp lý liên quan đến tòa nhà, các loại phí dịch vụ phát sinh có kèm trong hợp đồng cho thuê.

Tham khảo giá cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bất động sản có khá nhiều các sàn thương mại điện tử hỗ trợ đăng tin cho thuê văn phòng tại Quận Tây Hồ, Hà Nội, một trong số đó chính là Houseviet.vn.

Với những thông tin đây về thị trường cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ, Hà Nội, House Viet hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số kiến thức bổ ích. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về thị trường bất động sản, các bạn có thể truy cập vào website Houseviet.vn của chúng tôi, nơi cập nhật những tin tức về bất động sản nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.

Dự án mới nhất tại Tây Hồ
Pentstudio
Quận Tây Hồ, Hà Nội
D’. Le Roi Soleil
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Sunshine Riverside
Quận Tây Hồ, Hà Nội
D’. El Dorado
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Sunshine Golden River
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Heritage West Lake
Quận Tây Hồ, Hà Nội
The Melody Ciputra
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Sunshine City
Quận Tây Hồ, Hà Nội