Tập đoàn Louis Holdings

Tập đoàn Louis Holdings

Năm thành lập: 2012
Dự án đã đầu tư: 1
TẬP ĐOÀN LOUIS HOLDINGS tiền thân là công ty CP Bảo Thư Bidico thành lập từ năm 2012, là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất trong khu vực.  Tập đoàn hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:
  • Nông Nghiệp.
  • Bất động sản.
  • Sản Xuất Công nghiệp.
  • Năng lượng Sạch.
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào.

Tầm Nhìn

Louis Holdings định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu khu vực, không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.

Sứ Mệnh

Louis Holdings luôn luôn vì một thế hệ, tương lai tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Định Vị

Louis Holdings tạo nên một giá trị thương hiệu bằng sự hài lòng khách hàng. Louis Holdings luôn xây dựng hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp hiện đại, sang trọng và gắn kết.

Giá Trị Cốt Lõi

Louis Holdings luôn luôn đặt chữ “TÍN – TÂM – TRÍ” lên vị trí hàng đầu hoạt động doanh nghiệp, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và TÂM làm nền tảng, TRÍ làm sức sống.
Dự án đã đầu tư
Thông tin liên hệ
Tập đoàn Louis Holdings
Số 03-05, đường số 07, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
N/A
Liên hệ chủ đầu tư