FLC Diamond 72 Tower Hải Phòng

FLC Diamond 72 Tower là tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê. Tọa lạc tại số 4 đường Trần Phú, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

FLC Diamond 72 Tower Hải Phòng

Quy mô dự án

13.486 M2

Chi tiết

KHÁCH SẠN, VĂN PHÒNG

Diện tích

ĐANG CẬP NHẬT

Thời gian bàn giao

ĐANG CẬP NHẬT

Pháp lý

Giá bán

Đang cập nhật

Hôm nay, ngày 8/5, UBND thành phố Hải Phòng và Công ty CP Tập đoàn FLC đã phối hợp tổ chức buổi lễ động thổ Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và Văn phòng cho thuê với tên gọi thương mại là FLC Diamond 72 Tower.

Dự án có tổng diện tích 13.486 m2, với công trình tòa tháp dự kiến được xây cao 72 tầng, gồm 02 tầng hầm và 70 tầng nổi, chiều cao sau khi hoàn tất là 290m, tổng vốn đầu tư hơn 3.672 tỷ đồng.

Dự án FLC Diamond 72 Tower bao gồm khu khách sạn với gần 350 phòng tiêu chuẩn 5 sao và phòng hạng sang cao cấp; khu căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng cho thuê hạng A.

Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích cao cấp như: Trung tâm hội nghị quốc tế 1.200 chỗ ngồi; trung tâm thương mại; khu vui chơi; bể bơi vô cực; khu ẩm thực;..

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là công trình biểu tượng mới cho thành phố cảng Hải Phòng. Là điểm đến vui chơi, dừng chân và cũng là điểm thu hút khách du lịch cho thành phố.

Theo đại diện Tập đoàn FLC, công trình FLC Diamond 72 Tower được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh ngọn hải đăng vươn mình trước biển khơi, với giải pháp kiến trúc hiện đại, nổi bật. Các bên mong muốn đây sẽ là tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê hiện đại bậc nhất thành phố Hải Phòng và cả trong khu vực.

Công trình Tòa tháp 72 tầng của Tập đoàn FLC được triển khai sẽ góp phần xây dựng Hải Phòng thành một thành phố văn minh, hiện đại, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực phía Bắc và cả nước.

Dự án FLC Diamond 72 Tower Hải Phòng có vốn dự kiến là 3.472.430.000.000 đồng.

Tiến độ thực hiện dự án trong vòng 36 tháng kể từ ngày được Cấp giấy phép xây dựng công trình.

Cũng trong buổi lễ, đại diện FLC cho biết, tập đoàn xác định Hải Phòng là một địa bàn đầu tư chiến lược trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Bên cạnh dự án FLC Diamond 72 Tower thì Tập đoàn này sẽ tiếp tục đẩy nhanh công tác nghiên cứu, thủ tục pháp lý để có thể triển khai nhiều dự án khác tại thành phố Hải Phòng.

FLC sẽ tập trung tối đa nguồn lực để sớm đưa Tòa tháp 72 tầng đi vào hoạt động và khai thác. Cùng với đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng sẽ tiếp tục mở rộng các đường bay kết nối hai chiều từ Cảng hàng không Cát Bi tới các tỉnh thành trong nước và Quốc tế.

Chủ đầu tư dự án

FLC Group

Tầng 5, FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đang cập nhật

info@flc.vn

Xem thêm thông tin chủ đầu tư