FLC SEA TOWER QUY NHƠN

FLC Sea Tower Quy Nhơn - Biểu tượng mới của thành phố trẻ Quy Nhơn.

FLC SEA TOWER QUY NHƠN

Quy mô dự án

17,345M²

Chi tiết

2 Toà tháp căn hộ

Diện tích

40,7M² - 268.8M²

Thời gian bàn giao

Quý 1/2019

Pháp lý

Sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

Giá bán

2,4 Tỷ/căn

Sự giao hoà của trời và đất, của núi và biển đã mang đến cho Bình Định vẻ đẹp dịu dàng quyến rũ với nhiều điểm dừng chân hấp dẫn du khách. Với 134 km bờ biển, Bình Định sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ. Cát trắng mịn, nước biển trong xanh quanh năm tràn ngập ánh nắng.

Miền đất võ Bình Định với những bãi biển, cù lao đầm phá xanh rì đã và đang trở thành địa điêm du lịch lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. 

Nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Định - Thành phố biển Quy Nhơn được mệnh danh là thành phố của thi ca. Nằm giữa 1 bên là núi, 1 bên là biển cả bao la tạo nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình hiếm nơi nào có được. Sở hữu nhiều ưu thế về cảnh quan, vị trí nhưng Quy Nhơn vẫn thiếu hệ thống hạ tầng du lịch cao cấp và đồng bộ. Xuất phát từ mong muốn nâng tầm du lịch Bình Định tập đoàn FLC đã quyết định lựa chọn mảnh đất này thành nơi dừng chân tiếp theo trong hành trình đánh thức các tiềm năng du lịch của mình. 

Nằm trong chiến lược đó tập đoàn FLC đã và đang triển khai xây dựng dự án tổ hợp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và nhà ở FLC Sea Tower Quy Nhơn.

Dự án gồm 2 toà tháp đôi trên diện tích 1.7 ha trong đó toà tháp khách sạn cao cấp 5 sao cao 25 tầng với 280 phòng mang thương hiệu Pullman và toà tháp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cao 30 tầng với khoảng 600 căn hộ và khu Trung tâm thương mại cao cấp. Dự án có tổng mức đầu tư 2300 tỷ VNĐ.

Phụ trách dự án

Tuệ Minh Group

861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

0908 66 5005

info@tueminhgroup.com.vn

Nhận thông tin dự án