LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Léman Cap Residence Vũng Tàu tọa lạc tại số 25 Hà Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án Leman Cap Residence được C.T Group đầu tư trên diện tích 2.322m2 với một clock căn hộ du lịch cao 14 tầng.

LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Quy mô dự án

2.322 M2

Chi tiết

CĂN HỘ DU LỊCH

Diện tích

35 - 98 M2

Thời gian bàn giao

QUÝ 3/2022

Pháp lý

50 NĂM

Giá bán

Đang cập nhật

Căn hộ du lịch Léman Cap Residence nằm đối diện với ngọn núi nhỏ, đối diện với bãi biển Vũng Tàu. Đây là một vị trí đẹp trong khu vực bãi biển Vũng Tàu, bên cạnh khu vực Leman Cap Resort & Spa được tạo ra như một kiệt tác nghệ thuật độc đáo khi được thiết kế theo phong cách Việt - Pháp, xen kẻ là biệt thự biển chạy dọc theo sườn của Núi Nhỏ hướng ra biển.

Dự kiến, dự án sẽ bắt đầu triển khai vào quý 3 năm 2020 và sẽ hoàn thành trong khoảng 24 tháng.

Tên thương mại của dư án là Léman Cap Residence. Chủ đầu tư là Tập đoàn C.T Group.

Léman Cap Residence được quy hoạch trên khu đất có diện tích 2.322 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 19.396 m2. Loại hình sản phẩm phân phối là Căn hộ du lịch (Condotel).

Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ chiếm 55%. Bao gồm 01 block cao 14 tầng, với 1 tầng hầm và 13 tầng nổi.

Tổng số lượng căn hộ du lịch của dự án Léman Cap Residence là 234 căn. Diện tích trung bình dao động từ 35m2 - 98m2.

Về mặt pháp lý, người mua dự án sẽ được sở hữu 50 năm (theo luật hiện hành dành cho loại hình Condotel).

Thời gian khởi công dự án từ Quý 3/2020. Thời hạn bàn giao dự kiến sau 24 tháng kể từ ngày khởi công.

Thiết kế dự án Léman Cap Residence

Thiết kế dự án Léman Cap Residence

Cạnh bên Léman Cap Resort

Nằm trên sườn núi nhỏ, một vị trí tuyệt đẹp ở Bãi Dâu của thành phố ven biển Vũng Tàu, Léman Cap Resort được thiết kế với nghệ thuật độc đáo và là giao điểm của hai nền văn hóa Việt Nam - Pháp từ những năm 40 đến 50, với những biệt thự cổ với hàng hiên ban công rộng lớn, ẩn mình dưới những tán cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn ra biển. Phía trước là một bãi biển trong xanh, phía sau là một khu rừng tự nhiên đỏ rực với những bông hoa phượng như sóc, chồn, khỉ và nhiều loài chim khác nhau.

Thật hiếm có khu nghỉ dưỡng nào có thiên nhiên táo bạo được ẩn mình trên một ngọn núi giữa thành phố Vũng Tàu với đầy đủ tiện nghi, ăn uống, giải trí, vui chơi và thuận tiện. Chỉ cần vài phút từ khu nghỉ mát, bạn có thể đi đến bất kỳ điểm nào bạn thích trong thành phố.

Với những nét đặc sắc và hoàn hảo, Léman Cap Resort thực sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hội tụ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại.

Chủ đầu tư dự án

TẬP ĐOÀN C.T GROUP

Tòa nhà Léman – 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

N/A

N/A

Xem thêm thông tin chủ đầu tư